Bị người thương ruồng bỏ, cô gái trẻ để lại trên má đối phương những "dấu yêu nhớ mãi cả đời" trong lần âu yếm cuối cùng

Tình yêu kết thúc trong đau đớn: Một người phạm tội cố ý gây thương tích, người còn lại mang vết sẹo cả đời.

Sự việc xảy ra tại ga tàu thành phố Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Khoảng 5 giờ chiều ngày 8/12, một cảnh tượng "đẫm máu" đã diễn ra tại đây. Một cặp đôi trẻ có mâu thuẫn tình cảm dẫn đến hành vi bạo lực nơi công cộng.

Theo điều tra của cảnh sát quận Điệp Thái, thành phố Quế Lâm, cô gái họ Đặng (19 tuổi) và chàng trai họ Đường (21 tuổi) yêu nhau được hai năm. Gần đây, anh Đường có ý muốn chia tay trong khi cô gái họ Đặng vẫn muốn níu kéo vì còn yêu.

Ngày 8/12, khi anh Đường đang chuẩn bị rời khỏi thành phố Quế Lâm thì chị Đặng đã đến gặp mặt và nói lời tạm biệt. Cô gái mong muốn đối phương ôm mình một lần cuối cùng. Không ngờ, sau cái ôm kia, chị Đặng đã rút dao lam đã chuẩn bị sẵn từ trước rạch 2 đường trên 2 má anh Đường, mỗi đường dài khoảng 10cm và khá sâu, có thể nhìn thấy thịt bên trong. Theo các nhân chứng, máu từ hai má nạn nhân "phun" ra rất nhiều.

Cô gái âu yếm người yêu lần cuối cùng, để lại trên mặt đối phương 2 "dấu yêu" - Ảnh 1.

Vết rạch trên má phải của nạn nhân.

Bị người thương ruồng bỏ, cô gái trẻ để lại trên má đối phương hai "dấu yêu" ấn tượng trong lần âu yếm cuối cùng - Ảnh 2.

Vết rạch trên má trái của nạn nhân.

Sau khi sự việc xảy ra, các hành khách tại ga tàu đã nhanh chóng khống chế cô gái, và đưa nạn nhân Đường vào bệnh viện cấp cứu. Hiện tại, Đường vẫn đang được điều trị trong bệnh viện và vụ việc đang được cảnh sát điều tra thêm.

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm