Đúng như tin đồn, Thúy Ngân chính thức gia nhập Running Man, Trấn Thành vẫn không xuất hiện

Thúy Ngân là thành viên thứ 7 của chương trình truyền hình Running Man Vietnam.

Ekip sản xuất chương trình truyền hình Running Man Vietnam vừa xác nhận thông tin Thúy Ngân là thành viên thứ 7. Đến thời điểm hiện tại, Trấn Thành vẫn không xuất hiện. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện tin đồn Trấn Thành bị loại khỏi Running Man Vietnam sắp trở thành hiện thực.

Nhận được thư mời tham gia Running Man Vietnam, Thúy Ngân chia sẻ rằng mình đang vô cùng vui sướng. Khi được biết chương trình năm nay có mức đầu tư cực khủng và sẽ trải nghiệm khắp mọi miền Việt Nam, Thúy Ngân không giấu nổi sự phấn khích. Không chỉ là một diễn viên, một nghệ sĩ đa năng, Thúy Ngân còn có niềm đam mê tập luyện hàng ngày.

Đúng như tin đồn, Thúy Ngân chính thức gia nhập Running Man, Trấn Thành vẫn không xuất hiện  - Ảnh 1.

Đúng như tin đồn, Thúy Ngân chính thức gia nhập Running Man, Trấn Thành vẫn không xuất hiện  - Ảnh 2.

Việc chạy bộ hơn 10km mỗi ngày đối với Thúy Ngân đã trở thành quen thuộc, bởi vậy cô hoàn toàn tự tin về thể lực của mình khi tham gia Running Man Vietnam. Bên cạnh đó, Thúy Ngân cũng quan điểm rằng tất cả cast được nhà sản xuất gửi lời mời đều phù hợp với chương trình và chắc chắn sẽ mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho khán giả trong mùa hè này.

Ở chương trình năm nay, Thúy Ngân và Lan Ngọc là 2 bóng hồng thu hút nhiều sự quan tâm. Từng làm việc và thân thiết với Ninh Dương Lan Ngọc qua nhiều chương trình nhưng Thúy Ngân lại băn khoăn giữa việc "liên minh nữ quyền" hay làm theo lời khuyên của các cast "không tin ai cả". Tuy vậy, nếu Lan Ngọc xuất chiêu, Thúy Ngân chắc chắn cũng sẽ không ngồi yên.

Đúng như tin đồn, Thúy Ngân chính thức gia nhập Running Man, Trấn Thành vẫn không xuất hiện  - Ảnh 3.

Đúng như tin đồn, Thúy Ngân chính thức gia nhập Running Man, Trấn Thành vẫn không xuất hiện  - Ảnh 4.

Đúng như tin đồn, Thúy Ngân chính thức gia nhập Running Man, Trấn Thành vẫn không xuất hiện  - Ảnh 5.

Khán giả thường quen với hình ảnh một Thúy Ngân thật thà, hơi có phần ngây thơ trong nhiều chương trình khác nhưng với Running Man Vietnam, cô tự tin vào sự mạnh mẽ của mình. Thay vì lươn lẹo, Thúy Ngân sẽ chơi với 100% năng lượng và đôi khi sẵn sàng "ăn gian một xíu". Nữ diễn viên cũng gửi lời nhắn nhủ tới các cast nam hãy cứ thoải mái chơi công bằng, không cần nhường nhịn cô nhưng xin nương tay.

Khi được hỏi về bảng xếp hạng đẹp trai và đáng tin cậy trong dàn cast Running Man, Thúy Ngân lập tức loại ngay Trường Giang. Tuy vậy, nể tình Trường Giang là chồng của bạn thân nên Thúy Ngân hứa sẽ không "ăn hiếp" anh trong chương trình.

Thúy Ngân cho rằng Karik đẹp trai nhất, Liên Bỉnh Phát đáng tin nhất còn Jun Phạm ghê gớm nhất. Kinh nghiệm làm việc và quen biết Jun Phạm cho cô thấy Jun Phạm là người rất dễ lật lọng, không nên tin tưởng tại Running Man Vietnam.

Chia sẻ
Đọc thêm