Đừng lấy lý do để lười biếng nữa bởi chỉ cần vài cuộn giấy vệ sinh, bạn đã có ngay một bài tập tại nhà hiệu quả vô cùng rồi

Đinh Hương, Theo Helino
Chia sẻ

Luyện tập thể dục không nhất thiết phải ra phòng gym hay có những dụng cụ chuyên dụng. Bạn biết không, ngay cả những vật dụng cơ bản thường xuyên có mặt trong gia đình, chẳng hạn như giấy vệ sinh, cũng có thể biến thành “trợ thủ đắc lực” trong việc tập luyện rồi đấy!

Lý do nào đã ngăn cản bạn không thể tập thể dục? Vì quá bận rộn, không đủ khả năng tài chính, hay không đủ dụng cụ để tập ở nhà? Vậy thì bạn hãy ghi nhớ ngay bài tập luyện dưới đây, được thiết kế dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bà nội trợ. Chỉ cần một chút xíu thời gian và vài cuộn giấy vệ sinh thôi là có thể bắt tay vào luyện tập ngay rồi!

Đừng lấy lý do để lười biếng nữa bởi chỉ cần vài cuộn giấy vệ sinh, bạn đã có ngay một bài tập tại nhà hiệu quả vô cùng rồi - Ảnh 1.

Bài tập được huấn luyện viên thể hình Kaisa Keranen đưa ra đã khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú. Cô chia sẻ: “Giấy vệ sinh là thứ nhà nào cũng có. Mục đích chính cho bài luyện tập của tôi là mọi người sẽ cảm thấy được sự hứng thú, thoải mái và gần gũi. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn cho họ hiểu rằng đối với một bài tập tuyệt vời thì ngoài cơ thể của bạn ra, bạn không phải phụ thuộc vào nhiều thứ khác”.

Bài tập này sẽ thực hiện như thế nào? Bạn có thể xem đoạn video ngắn dưới đây. 

Với mỗi động tác chúng ta sẽ thực hiện nhiều nhất có thể trong vòng 20 giây và sau đó nghỉ 10 giây. Lặp lại từ 3-4 lượt hoặc tùy theo khả năng của bạn. Đừng xem thường nhé, trông những động tác đơn giản thế thôi nhưng chúng cũng sẽ khiến bạn bở hết hơi tai đấy! Đừng quên trước khi tập luyện bạn luôn phải khởi động thật kỹ để tránh làm tổn thương cơ thể nhé.

Một điều quan trọng nữa đó là bất cứ việc gì muốn có kết quả cũng cần có sự kiên trì. Dù là tập ở đâu, tập như thế nào thì ý chí quyết tâm vẫn là quan trọng nhất. Chúc bạn tập thật vui vẻ và có được một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và cân đối!

(Nguồn: Shape Magazine)

Chia sẻ
Đọc thêm