Dùng đũa 1 lần bao lâu nay nhưng có lẽ bạn chưa biết công dụng đặc biệt của miếng giấy bọc đũa tưởng như vô dụng này

Bạn có biết công dụng của miếng giấy bọc đũa tưởng như "vô dụng" sau khi tháo đũa ra sử dụng là gì không? Xem clip dưới đây có lẽ bạn sẽ phải bất ngờ đấy!

Đũa là vật dụng vô cùng quen thuộc của một số người dân ở các nước Châu Á, đũa được bán ở khắp mọi nơi và có thể mua ở bất cứ đâu. Nhưng khi sử dụng đũa để ăn, đặc biệt là khi ăn nhà hàng - sử dụng đũa dùng 1 lần, có bao giờ bạn để ý thấy miếng giấy bọc đũa ở đầu mỗi đôi đũa chưa? Ngoài công dụng giữ vệ sinh trước khi ăn cho người sử dụng, bạn có biết miếng giấy bọc đũa này còn để làm gì không?

Nếu không, hãy xem clip của cô gái này nhé! Đăng tải trên mạng xã hội, cô gái này quay lại đoạn clip ngắn ghi lại cách gấp miếng giấy bọc đũa lại sao cho vuông vắn, đẹp mắt nhất sau khi tháo ra khỏi đôi đũa và sau đó để làm chỗ... kê đũa khi ăn. 

Dùng đũa 1 lần bao lâu nay nhưng có lẽ bạn chưa biết công dụng đặc biệt của miếng giấy bọc đũa tưởng như vô dụng này

Thông thường, miếng giấy bọc đũa này sau khi tháo ra khỏi đôi đũa sẽ bị người dùng bỏ vào thùng rác, song cách sử dụng thông minh của cô gái này đã khiến người xem không khỏi trầm trồ vì công dụng hiếm thấy của nó mà ai cũng có thể làm được.

Cô gái đã có cách sử dụng vỏ giấy bọc đũa cực kì sáng tạo.

Dưới đoạn clip, rất nhiều lời khen và bày tỏ sự thích thú đã gửi đến cô gái trẻ:

- "Tuyệt vời! Mình sẽ áp dụng ngay, bình thường đi ăn toàn tháo giấy bọc đũa ra bỏ vô thùng rác thôi".

- "Thông minh quá, nhìn vừa lịch sự vừa đẹp hơn hẳn".

- "Nhìn đẹp thật, mình sẽ thử. Bình thường cứ quen tay bỏ vô thùng rác mà không biết công dụng này của giấy bọc đũa".

- "Sáng tạo quá, phải áp dụng ngay thôi".

Vậy là, chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có thể biến những chiếc bao đũa trở nên sinh động hơn. Chúc bạn thực hiện thành công với cách xếp giấy để đũa độc đáo đã được cô gái trẻ trên gợi ý nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm