Chàng trai nửa đêm có "hành động lạ" trước camera nhà khác, biết được lý do ai nấy càng bất ngờ

BEE, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đúng là "chẳng ai muốn làm người bình thường khi yêu" và vì yêu, người ta có thể bất chấp làm mọi thứ, kể cả những việc tưởng như "điên rồ" nhất!

Người ta thường nói rất nhiều về tình yêu, nào là si mê, là lãng mạn, là cuồng say và cả là những hờn giận vu vơ nữa. Tình yêu thì luôn đẹp và cũng vì thế, khi yêu con người ta dễ dàng làm nên những hành động khiến người khác phải bật cười.

Mới đây, một cô gái đăng lên mạng xã hội bức hình chụp dưới nhà mình. Theo như bức ảnh đăng tải cho thấy, anh chàng này dừng xe máy, mở cốp xe rồi tạo dáng trái tim, hai tay vòng lên đầu đứng "tạo dáng" trước camera.

Đính kèm hình ảnh này, cô gái kể: "Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu. Đây là người yêu em. Nhà bọn em cách nhau 11km. Bọn em giận nhau, em bảo nếu làm trò này thì em hết giận.

Ông nửa đêm phi sang rồi đứng đó làm thật. Không liên quan nhưng nhìn có giống Slenderman không chứ".

Chàng trai nửa đêm có "hành động lạ" trước camera nhà khác, biết được lý do ai nấy càng bất ngờ - Ảnh 1.

Bài viết đã nhận về 22.000 lượt bày tỏ cảm xúc chỉ sau ít giờ đăng tải. Ảnh chụp màn hình

Thì ra, đây chính là "lời xin lỗi" mà anh chàng gửi đến bạn gái của mình để hòng... chuộc lỗi, dù đó là lúc nửa đêm và hành động có vẻ hơi "khác thường" trong mắt những người khác.

Chàng trai nửa đêm có "hành động lạ" trước camera nhà khác, biết được lý do ai nấy càng bất ngờ - Ảnh 2.

Người đàn ông vì yêu mà làm mọi thứ.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh hài hước này đã thu về 22.000 lượt bày tỏ cảm xúc từ phía cư dân mạng. Nhiều người dùng mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Có người khen ngợi cho anh người yêu vì thoải mái làm ra hành động mà chẳng phải ai cũng nghĩ ra được để thực hiện. Đồng thời cho rằng, có lẽ vì quá yêu bạn nữ nên anh chàng mới "bất chấp" trời tối hay dư luận để làm vui lòng bạn gái. Bởi chỉ khi yêu nhau lắm thì đàn ông mới bỏ qua tất cả mặt mũi, miễn là khiến cho người phụ nữ mình yêu cảm thấy vui vẻ, hết giận.

- "Nhìn buồn cười quá, nhưng mà cũng thả tim cho anh này, hài hước và hết lòng thế kia thì giận mấy cô gái cũng nhanh nguội thôi".

- "Tình yêu lúc nào cũng kì quặc nhưng đẹp đẽ vậy đấy. Trong cuộc sống, cứ tận hưởng yêu đương đi đã vì thực tế sau này hôn nhân nó khác biệt nhiều lắm đó".

- "Vì yêu thực sự đó thôi, đàn ông rất quan trọng mặt mũi, nhưng vì yêu bạn nữ, không muốn bạn ấy giận nên anh chàng này mới bỏ qua hết mà làm trò cho bạn nữ nguôi giận đó. Yêu nhau kể ra cũng thích thật".

- "Tha cho anh ấy đi bạn ơi, đáng yêu thế này cơ mà, nhanh hết giận đi nhé".

Hiện tại, bức ảnh của anh chàng này cùng hành động "khác lạ" lúc nửa đêm vẫn đang được dân mạng chia sẻ rần rần trong các group lớn trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm