Nữ hoàng Anh lần đầu lộ diện sau tang lễ Hoàng tế Philip, sắp sửa đón sinh nhật buồn nhất

Diệp Lục, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vào ngày 21/4 tới đây, Nữ hoàng Anh sẽ đón sinh nhật buồn nhất trong cuộc đời mình khi thiếu vắng người bạn đời bên cạnh.

Vào ngày 21/4 tới đây, Nữ hoàng Anh sẽ phải đối mặt với sinh nhật cô đơn nhất khi không có chồng ở bên. Việc công bố bức chân dung mới của Nữ hoàng trong dịp sinh nhật thường niên sẽ bị tạm gác lại khi hoàng gia đang để tang người đã khuất trong 2 tuần.

Hôm 17/4 vừa qua, cả thế giới dõi theo tang lễ của Hoàng tế Philip, một con người đáng kính trọng và hết lòng phụng sự cho đất nước nhân dân và là người chồng tuyệt vời đã bên cạnh Nữ hoàng Anh trong suốt 7 thập kỷ qua. Hình ảnh Nữ hoàng Anh ngồi cô độc trên hàng ghế hướng mắt nhìn linh cữu của chồng khiến ai nấy đều xót xa.

Nữ hoàng Anh lần đầu lộ diện sau tang lễ Hoàng tế Philip, đón sinh nhật buồn nhất trong cuộc đời mình - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh lần đầu lộ diện sau tang lễ Hoàng tế Philip, đón sinh nhật buồn nhất trong cuộc đời mình - Ảnh 2.

Hình ảnh Nữ hoàng Anh ngồi cô độc trong tang lễ của Hoàng tế Philip khiến nhiều người xót xa.

Vào chiều ngày 18/4, một ngày sau tang lễ, Nữ hoàng Anh đã được nhìn thấy rời khỏi Lâu đài Windsor trên một chiếc xe màu xanh lá cây. Đây là lần hiếm hoi truyền thông và dư luận thấy Nữ hoàng Anh di chuyển ra bên ngoài lâu đài. Bà đã dành phần lớn thời gian ở Windsor cùng với Hoàng tế Philip kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

Những bức ảnh được truyền thông đăng tải cho thấy, Nữ hoàng Anh tự mình lái xe, bà ăn mặc giản dị và sử dụng khăn trùm đầu yêu thích. Bà được cho là đi cùng với thú cưng, chúng được coi là niềm an ủi hiện tại để làm vơi bớt nỗi buồn trong lòng Nữ hoàng Anh. Ngoài Nữ hoàng, vợ chồng Công chúa Eugenie, cũng được trông thấy rời khỏi lâu đài, trở về nhà sau đám tang của Hoàng tế Philip.

Nữ hoàng Anh lần đầu lộ diện sau tang lễ Hoàng tế Philip, đón sinh nhật buồn nhất trong cuộc đời mình - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh lần đầu lộ diện sau tang lễ Hoàng tế Philip, đón sinh nhật buồn nhất trong cuộc đời mình - Ảnh 4.

Nữ hoàng Anh lần đầu tiên xuất hiện sau tang lễ của Hoàng tế Philip.

Nữ hoàng Anh lần đầu lộ diện sau tang lễ Hoàng tế Philip, đón sinh nhật buồn nhất trong cuộc đời mình - Ảnh 5.

Vợ chồng Công chúa nước Anh cũng được trông thấy rời khỏi Lâu đài Windsor để trở về nhà.

Cặp đôi và con trai đầu lòng hiện đang sống tại dinh thự Frogmore Cottage gần Windsor, nơi ở cũ của nhà Sussex trước khi sang Mỹ. Harry cũng được cho là đang ở đây sau khi từ Mỹ trở về chịu tang ông nội. Hiện chưa có thông tin chính xác Công tước xứ Sussex đã trở về Mỹ hay chưa.

Một số thì cho biết Harry đã về Mỹ để đoàn tụ cùng với vợ con sau 1 tuần xa cách. Tuy nhiên, một số thông tin khác thì cho biết, anh sẽ ở lại đây thêm một vài ngày để kỉ niệm sinh nhật Nữ hoàng Anh rồi sau đó mới trở về Mỹ.

Nữ hoàng Anh lần đầu lộ diện sau tang lễ Hoàng tế Philip, đón sinh nhật buồn nhất trong cuộc đời mình - Ảnh 6.

Harry cùng anh trai và chị dâu Kate nói chuyện với nhau sau một thời gian xa cách.

Chắc chắn trong sinh nhật năm nay, dù không có Hoàng tế Philip ở bên nhưng Nữ hoàng Anh vẫn nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ các thành viên trong gia đình hoàng gia. Bản thân Nữ hoàng Anh cũng đang cố gắng từng ngày bắt đầu với cuộc sống mà không có bạn đời bên cạnh.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm