Bất ngờ với danh tính người đàn ông Trương Bá Chi nhớ mãi không quên nhưng không phải Tạ Đình Phong hay Trần Quán Hy

Năm 2000, cặp đôi công khai tình cảm, lập tức, cuộc tình của họ gặp phải nhiều sóng gió, nhất là sức ép từ fan rồi công ty quản lý.

Trang Sohu mới đây đã trích dẫn lại chia sẻ của Trương Bá Chi trong lần phỏng vấn trước đây. Theo đó, trong lần trả lời phỏng vấn này, "vợ cũ" Tạ Đình Phong đã được hỏi "nếu được làm lại từ đầu, cô sẽ chọn người nào?" rồi "ai là người đàn ông khiến cô nhớ nhất?"

Ai nấy đều nghĩ, người đàn ông Trương Bá Chi chọn sẽ là chồng cũ Tạ Đình Phong hay Trần Quán Hy. Bởi lẽ, đây là hai người đàn ông có tầm ảnh hưởng lớn trong cuộc sống của Trương Bá Chi. Tuy nhiên, Trương Bá Chi lại cho biết, người đàn ông khiến cô nhớ mãi không nguôi và muốn quay lại nhất chính là mối tình với nam tài tử "Lan Lăng Vương" Trần Hiểu Đông. "Thành thật mà nói, nếu được lựa chọn lại lần nữa tôi vẫn sẽ chọn anh ấy", Trương Bá Chi chia sẻ. 

Bất ngờ với danh tính người đàn ông Trương Bá Chi nhớ mãi không quên và sẽ chọn nếu được làm lại từ đầu, chẳng phải Tạ Đình Phong hay Trần Quán Hy - Ảnh 2.

Theo đó, Trương Bá Chi và Trần Hiểu Đông bén duyên vào năm 1999 khi hai người cùng tham gia chung trong một dự án. Năm 2000, cả hai chính thức công khai chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, vào thời điểm công khai, sự nghiệp của Trần Hiểu Đông đang ở đỉnh cao. Chính vì lẽ đó, công ty quản lý cho rằng, chuyện hẹn hò sẽ làm ảnh hưởng tới sự nghiệp của nam tài tử, nên họ đã quyết định không để hai người bên nhau. Trái với suy nghĩ của công ty quản lý, sự nghiệp của Trần Hiểu Đông lại bất ngờ xuống dốc sau khi anh chia tay Trương Bá Chi. 

Bất ngờ với danh tính người đàn ông Trương Bá Chi nhớ mãi không quên và sẽ chọn nếu được làm lại từ đầu, chẳng phải Tạ Đình Phong hay Trần Quán Hy - Ảnh 3.

Trần Hiểu Đông từng cho biết, hai người vẫn giữ liên lạc với nhau. Trương Bá Chi thường gọi điện cho anh, mỗi khi cô gặp chuyện phiền muộn, muốn có người tâm sự. Hiện tại, Trần Hiểu Đông đã kết hôn, còn Trương Bá Chi đã ly hôn và đang ở vậy nuôi 3 đứa con. 

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm