Đòi quà 20/10, tôi hóa đá khi chồng kéo ngăn bàn và tiết lộ một chuyện động trời

Không phải tôi không thương chồng nhưng đôi khi, tôi cũng muốn nhận được sự lãng mạn từ anh.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Vợ chồng sống với nhau hơn 10 năm nay nhưng tôi chưa từng nhận được một món quà nào trong các ngày lễ. Nhiều khi thấy bạn bè, đồng nghiệp khoe quà, tôi cũng chạnh lòng, cũng tủi thân. Nhưng chồng tôi ngoài bản tính khô khan thì là một người đàn ông hết mực yêu thương gia đình, chăm sóc con cái chu đáo.

Năm nay, tôi quyết định đánh bạo đòi quà 20/10 của chồng. Tôi còn đanh thép bảo nếu anh không tặng quà thì tôi sẽ bế con về nhà ngoại ở, cho anh ở một mình. Chồng tôi bực bội kéo ngăn tủ ra, để lộ một thứ khiến tôi kinh ngạc.

Cầm lên xem, tôi hóa đá khi thấy đó là bệnh án của anh. Chồng tôi buồn bã nói anh đã bị thoát vị đĩa đệm, nếu không điều trị kịp thời, có thể bị liệt. Mấy ngày nay, anh rầu rĩ, ăn còn không muốn ăn. Nhưng sợ tôi suy nghĩ nên anh giấu đi.

Nghe chồng nói, tôi sững sờ vì quá bất ngờ. Nếu như tôi không đòi quà 20/10, chắc chồng tôi cũng sẽ không bao giờ nói ra căn bệnh anh đang đối mặt. Nhìn chồng ủ dột, tôi thương quá. Phải làm sao để giúp chồng tôi đây? (havyi...@gmail.com)

Đòi quà 20/10, tôi hóa đá khi chồng kéo ngăn bàn, để lộ ra một thứ - Ảnh 2.

Chào bạn,

Đầu tiên, Hướng Dương mong bạn hãy biết trân trọng cuộc sống, hạnh phúc, sự bình yên đang và đã có. Thay vì đòi hỏi bạn đời phải chiều theo ý mình, bạn có thể nắm giữ hạnh phúc bằng việc cùng nhau chăm sóc con cái, nhà cửa, cùng ăn bữa cơm an lành. Hạnh phúc là khi bạn biết đủ, biết trân trọng điểm tốt, sự khác biệt của người bạn đời.

Thứ hai, chồng bạn đang bị suy sụp tinh thần vì bệnh tật. Bạn nên động viên anh ấy giữ tinh thần lạc quan, đối diện và tìm hướng giải quyết vấn đề. Tinh thần đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều trị bệnh.

Vợ chồng bạn nên đến bệnh viện càng sớm càng tốt để bác sĩ đưa ra hướng điều trị thích hợp. Trong trường hợp này, càng kéo dài thời gian chỉ càng ảnh hưởng đến sức khỏe của chồng bạn mà thôi.

Chúc vợ chồng bạn lạc quan, mạnh mẽ, chiến thắng bệnh tật.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm