Hương vị tình thân: Thời tới cản không nổi, Nam được bà Xuân yêu, còn giúp mẹ chồng giải quyết vấn đề ám ảnh nhất

Trong Hương vị tình thân những tập gần đây, thời của Nam đã tới.

Hương vị tình thân phần 2 tập 36: Nam giúp bà Xuân giải quyết nỗi ám ảnh lớn nhất

Hương vị tình thân phần 2 tập 36 chứng kiến cuộc hòa giải của bà Xuân và Nam khiến khán giả cũng cảm thấy ấm lòng. Sang tập 37, mối quan hệ của mẹ chồng nàng dâu, của bà Xuân và gia đình hứa hẹn còn được cải thiện hơn khi bà Xuân giải quyết được nỗi "ám ảnh" lớn nhất trong đời mình, chính là căn bệnh lẫn của bà Dần. Ở tập này, khi bà Dần tiếp tục định đánh bà Xuân thì Nam đã can ngăn và nhanh trí giới thiệu rằng bà Xuân chính là mẹ của "Sửu Nhi", tức là thông gia của bà Dần.

Hương vị tình thân: Thời tới cản không nổi, Nam được bà Xuân yêu, còn giúp mẹ chồng giải quyết vấn đề ám ảnh nhất - Ảnh 1.

Nghe vậy, bà Dần nhanh chóng đổi thái độ với con dâu. Chẳng những vậy, bà còn nhờ bà Xuân - người có gu thẩm mỹ cực tốt, chọn trang phục giúp mình. Điều này khiến bà Xuân cảm thấy vô cùng ấm áp. Dù chỉ là trong cơn lẫn, nhưng việc được mẹ chồng đối xử nhẹ nhàng, vui vẻ cũng đủ an ủi bà Xuân rất nhiều.

Hương vị tình thân: Thời tới cản không nổi, Nam được bà Xuân yêu, còn giúp mẹ chồng giải quyết vấn đề ám ảnh nhất - Ảnh 2.

Hương vị tình thân: Thời tới cản không nổi, Nam được bà Xuân yêu, còn giúp mẹ chồng giải quyết vấn đề ám ảnh nhất - Ảnh 3.

Xem những tập phim gần đây của Hương vị tình thân, khán giả có cảm giác rằng "thời" của Nam đang đến, muốn cản cũng không được!

Cô đang được cả gia đình yêu thương. Người khó chinh phục nhất chính là bà Xuân giờ cũng đã về "phe" Nam. Không biết thời gian tới, có biến cố gì đe dọa hạnh phúc của dâu trưởng nhà họ Hoàng nữa không, khán giả ước rằng, nếu có, thì mong biên kịch cũng "giơ cao đánh khẽ", đừng để Nam phải chịu quá nhiều bất hạnh nữa.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm