"Đôi mắt âm dương": Thu Trang đẹp cổ điển hút hồn, đấu với "tiểu tam" giật chồng không khoan nhượng

Khoác lên mình loạt trang phục của thập niên 80, Thu Trang khoe nhan sắc ngày một mặn mà, cuốn hút.

Gia nhập đường đua phim Tết 2020 với phim điện ảnh Đôi mắt âm dương, Thu Trang gây bất ngờ bởi khả năng biến hóa điêu luyện. Thoát khỏi danh xưng "Hoa hậu hài", Thu Trang liên tục làm khán giả trầm trồ bởi những trường đoạn tâm lý đặc sắc. Khi thì đấu tranh để giữ gìn hạnh phúc gia đình, lúc lại điên cuồng đối đầu cùng "tiểu tam" Lisa - Bảo Thanh trong cuộc chiến tình yêu không khoan nhượng, Thu Trang khiến khán giả giật mình vì diễn chính kịch xuất sắc hơn mong đợi.

Trong những ngày cuối năm, chuẩn bị chào đón 1 mùa xuân an bình, hạnh phúc, Thu Trang cùng ekip đã thực hiện bộ ảnh theo phong cách cổ điển. Thu Trang chia sẻ rằng bộ ảnh này được thực hiện theo cảm hứng từ Đôi mắt âm dương, nữ diễn viên đã hòa vào nhân vật họa sĩ Trang để khắc họa tâm tư đầy phiền muộn.

"Đôi mắt âm dương": Thu Trang đẹp cổ điển hút hồn, đấu với "tiểu tam" giật chồng không khoan nhượng - Ảnh 2.

"Đôi mắt âm dương": Thu Trang đẹp cổ điển hút hồn, đấu với "tiểu tam" giật chồng không khoan nhượng - Ảnh 3.

"Đôi mắt âm dương": Thu Trang đẹp cổ điển hút hồn, đấu với "tiểu tam" giật chồng không khoan nhượng - Ảnh 4.

Khoác lên mình loạt trang phục của thập niên 80, Thu Trang khoe nhan sắc ngày một mặn mà, cuốn hút. Tuy nhiên, trong ánh nhìn của nữ diễn viên vẫn chứa đựng tâm tư khó đoán, đó là sự toan tính để chờ trả thù vì bị "cắm sừng" hay đang cười đắc thắng vì đã nắm thóp được ông chồng phản bội? Thu Trang không bật mí mà chỉ nhắn nhủ khán giả cùng ra rạp vào ngày 25/1, nhằm Mồng 1 Tết Nguyên Đán để có câu trả lời cho riêng mình.

Từ 2013 cho đến hiện tại, Thu Trang đã tham gia hàng loạt phim điện ảnh, đó là các phim: Cô dâu đại chiến, Để mai tính, Trùm cỏ, Em là bà nội của anh, Bệnh viện ma, Trúng số, Nắng 1, Nắng 2, Bảy Chín Tám Mười, Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, Đôi mắt âm dương, Tiệc trăng máu, Chị Mười Ba - Ba ngày sinh tử.

"Đôi mắt âm dương": Thu Trang đẹp cổ điển hút hồn, đấu với "tiểu tam" giật chồng không khoan nhượng - Ảnh 5.

Các vai nữ chính mà Thu Trang đã từng đảm nhận trong Nắng 1, Nắng 2, Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội hay Đôi mắt âm dương đều có số phận và tính cách riêng biệt. Nếu ở series Nắng, Thu Trang lấy nước mắt người xem bởi hình ảnh mẹ Mưa bị thiểu năng, sang đến Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, bà xã Tiến Luật lại hóa thân thành "Chị Đại" cực ngầu. Những tưởng Thu Trang sẽ "chết danh" với Chị Mười Ba thì ngờ đâu, tại mùa phim Tết 2020, nữ diễn viên lại bùng nổ cùng Đôi mắt âm dương.

Thu Trang bộc bạch: "Là 1 diễn viên, Trang luôn tìm tòi những nhân vật mới lạ, đa chiều để thử thách khả năng của mình. Trong suốt 7 năm qua, Trang may mắn có nhiều cơ hội trau dồi bản thân. Trang yêu thích phim Nắng, hết mình với Chị Mười Ba nhưng cũng khóc cùng nỗi đớn đau bị chồng cắm sừng tại Đôi mắt âm dương. Với Trang, mỗi 1 dự án đều mang đến trải nghiệm khác biệt. Các phim điện ảnh đã đóng với hàng trăm, hàng ngàn cung bậc cảm xúc khiến Trang thấy đời sống tinh thần của mình cũng phong phú hơn. Khi bước vào set quay, Trang là mẹ Mưa, là chị Mười Ba, là họa sĩ Trang đầy khác biệt, nhưng đến khi trở về cùng đời thực, Trang thích cuộc sống nhẹ nhàng, điềm tĩnh".

"Đôi mắt âm dương": Thu Trang đẹp cổ điển hút hồn, đấu với "tiểu tam" giật chồng không khoan nhượng - Ảnh 6.

"Đôi mắt âm dương": Thu Trang đẹp cổ điển hút hồn, đấu với "tiểu tam" giật chồng không khoan nhượng - Ảnh 7.

"Đôi mắt âm dương": Thu Trang đẹp cổ điển hút hồn, đấu với "tiểu tam" giật chồng không khoan nhượng - Ảnh 8.

"Nhiều người hỏi Trang rằng sao không bày ra chiêu trò để tên tuổi mình ngày một hot hơn. Trang thường mỉm cười bỏ qua, bởi Trang tin rằng nếu mình làm việc bằng cái tâm trong sáng thì Tổ nghề sẽ yêu thương mình. Cuộc sống của Trang cứ yên bình trôi qua, mỗi ngày Trang đều muốn cống hiến nhiều hơn, làm việc nhiều hơn, nếu có 1 điều gì đó tiếc nuối trong năm 2019 thì đó là việc chỉ quay thêm được 1 phim điện ảnh Chị Mười Ba phần 2 là Chị Mười Ba - Ba ngày sinh tử. Trang còn muốn làm nhiều hơn nữa kìa. Hy vọng trong năm 2020 này, khán giả vẫn ủng hộ, đồng hành cùng Thu Trang. Trang chỉ có 1 ước ao, đó là mình làm ra được những bộ phim chất lượng để thị trường phim Việt ngày một rộn ràng, phong phú hơn".

"Đôi mắt âm dương": Thu Trang đẹp cổ điển hút hồn, đấu với "tiểu tam" giật chồng không khoan nhượng - Ảnh 9.

"Đôi mắt âm dương": Thu Trang đẹp cổ điển hút hồn, đấu với "tiểu tam" giật chồng không khoan nhượng - Ảnh 10.

"Đôi mắt âm dương": Thu Trang đẹp cổ điển hút hồn, đấu với "tiểu tam" giật chồng không khoan nhượng - Ảnh 11.

"Đôi mắt âm dương": Thu Trang đẹp cổ điển hút hồn, đấu với "tiểu tam" giật chồng không khoan nhượng - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm