"Đôi mắt âm dương": Thu Trang nhắn nhủ Trường Giang khi phim Tết chưa qua kiểm duyệt, sắp mất 22 tỷ

Ngoài Đôi mắt âm dương và 30 chưa phải Tết, mùa Tết năm nay còn có sự góp mặt của 1 đối thủ đáng gờm là Gái già lắm chiêu 3 do Ninh Dương Lan Ngọc đóng chính.

Tối 17/1, bộ phim chiếu Tết đang được quan tâm hiện nay là Đôi mắt âm dương đã có buổi premiere hoành tráng tại TP.HCM. Xuất hiện với chiếc váy đỏ 2 dây gợi cảm, Thu Trang thu hút sự chú ý bởi nhan sắc ngày một mặn mà. Hộ tống Thu Trang không rời nửa bước là nghệ sĩ Tiến Luật.

Hiện tại, Tiến Luật đang vướng công việc cá nhân tại Đà Lạt, dẫu vậy nam diễn viên vẫn cố gắng vượt hơn 300km để về Sài Gòn hộ tống bà xã đi ra mắt phim. Tiến Luật chia sẻ anh cảm thấy vui và tự hào khi Thu Trang ngày một vững vàng ở địa phận phim ảnh. Dù tách riêng hoạt động trong 1 số dự án nhưng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật vẫn luôn dõi theo nhất cử nhất động của nhau. Trước sự chứng kiến của đông đảo quan khách và báo giới, Tiến Luật không ngại ngần hôn lên má Thu Trang.

"Đôi mắt âm dương": Thu Trang nhắn nhủ Trường Giang khi phim Tết chưa qua kiểm duyệt, sắp mất 22 tỷ  - Ảnh 2.

"Đôi mắt âm dương": Thu Trang nhắn nhủ Trường Giang khi phim Tết chưa qua kiểm duyệt, sắp mất 22 tỷ  - Ảnh 3.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật tại sự kiện ra mắt phim Tết "Đôi mắt âm dương".

Cũng trong sự kiện này, Thu Trang đã trả lời những câu hỏi quanh chuyện phim Tết của Trường Giang - Quang Huy là 30 chưa phải Tết còn bị vướng ở khâu kiểm duyệt. Dù ngày khởi chiếu sắp đến nhưng bộ phim này vẫn chưa vượt qua ải khó từ Cục Điện Ảnh. Lý do khiến 30 chưa phải Tết có nguy cơ mất trắng 22 tỷ là vì nội dung phim chứa tình tiết liên quan đến Phật Giáo.

Khi được hỏi về chuyện Đôi mắt âm dương và 30 chưa phải Tết cùng lao vào đường đua phim Tết nhưng 30 chưa phải Tết lại bị vướng trục trặc, Thu Trang chia sẻ: "Đây là điều không ai mong muốn. Trường Giang là bạn thân của Trang, mọi người đều biết mà. Nhưng nếu như không phải bạn thân thì Trang cũng rất hy vọng 30 chưa phải Tết sẽ được ra rạp đúng ngày. Cũng là người làm sản xuất phim, Trang hiểu rõ nỗi lo của Trường Giang và anh Quang Huy ở thời điểm này".

"Đôi mắt âm dương": Thu Trang nhắn nhủ Trường Giang khi phim Tết chưa qua kiểm duyệt, sắp mất 22 tỷ  - Ảnh 4.

Trường Giang.

"Đôi mắt âm dương": Thu Trang nhắn nhủ Trường Giang khi phim Tết chưa qua kiểm duyệt, sắp mất 22 tỷ  - Ảnh 5.

"30 chưa phải Tết" đang gặp rắc rối vì lùm xùm chưa qua kiểm duyệt.

"Trang không có suy nghĩ cạnh tranh hay gì hết. Trang vẫn rất hy vọng bộ phim sẽ qua ải kiểm duyệt và có mặt trên hệ thống rạp vào mùa Tết Nguyên Đán năm nay. Thu Trang vẫn luôn ủng hộ Trường Giang trong mọi hoàn cảnh".

Ngoài Đôi mắt âm dương và 30 chưa phải Tết, mùa Tết năm nay còn có sự góp mặt của 1 đối thủ đáng gờm là Gái già lắm chiêu 3 do Ninh Dương Lan Ngọc đóng chính. Gái già lắm chiêu 3 do cặp đôi Bảo Nhân - Nam Cito làm đạo diễn. Với 3 thể loại, 3 tổ hợp các ngôi sao khác nhau, đường đua phim Tết năm nay đã bắt đầu nhộn nhịp và sôi động dần lên.

Chia sẻ
Đọc thêm