Thu Trang để tóc ngắn diện áo 2 dây gợi cảm, Tiến Luật nắm chặt tay không rời trên thảm đỏ phim chiếu Tết

Cặp vợ chồng nổi tiếng Thu Trang - Tiến Luật tình tứ hôn má và nắm chặt tay khiến ai cũng khen tỵ.

Buổi ra mắt bộ phim Đôi mắt âm dương đã diễn ra vào tối 17/1 tại TP.HCM với sự tham gia của dàn diễn viên: Thu Trang - Bảo Thanh - Quốc Trường. Những nghệ sĩ nổi tiếng như Tiến Luật, Lý Hải, Minh Hà, Hari Won, Bảo Anh, Phương Trinh Jolie, Lê Hạ Anh, Midu, Ngô Kiến Huy, Gin Tuấn Kiệt, Chí Thiện, Ngọc Lan, Puka, Đức Thịnh, Lê Giang, Lê Lộc đều đến dự sự kiện để ủng hộ tinh thần cho đoàn phim.

Diện váy 2 dây cực sexy và để hẳn tóc ngắn cá tính, Thu Trang khiến người hâm mộ trầm trồ vì ngày càng đẹp mặn mà. Hộ tống Thu Trang trên thảm đỏ là nghệ sĩ Tiến Luật. Cặp vợ chồng tình tứ hôn má và nắm chặt tay khiến ai cũng khen tỵ.

Thu Trang để tóc ngắn diện áo 2 dây gợi cảm, Tiến Luật nắm chặt tay không rời trên thảm đỏ phim chiếu Tết - Ảnh 2.

Thu Trang để tóc ngắn diện áo 2 dây gợi cảm, Tiến Luật nắm chặt tay không rời trên thảm đỏ phim chiếu Tết - Ảnh 3.

Màn đụng độ của ông xã đời thực Tiến Luật, Thu Trang và anh chồng màn ảnh Quốc Trường trên thảm đỏ cũng khiến khán giả thích thú. Trong phim, Quốc Trường được chọn lựa giữa Thu Trang - Bảo Thanh. Nhưng giờ đây, chị đẹp Thu Trang lại có tận 2 anh chồng ở bên để tham gia sự kiện.

Trong quá trình giao lưu với báo giới, đạo diễn Nhất Trung chia sẻ về kỷ niệm nhớ đời khi quay phim: "Ngôi nhà của Lisa (Bảo Thanh) là một ngôi nhà bỏ hoang sau năm 1975. Dù hiện tại nó đã thuộc sở hữu của đại học Kiến Trúc TP. HCM nhưng vẫn không có ai ở đó cả. Khoảng 2 - 3 giờ sáng, lúc chúng tôi đang cùng thực hiện cảnh quay ở nhà Lisa, một vài người đã nói với tôi rằng: Anh Trung ơi, anh tránh ra chỗ khác đi vì có một đứa bé đang ngồi ở đó. Bản thân tôi không thấy, cũng không biết có phải mọi người đùa không nhưng nghĩ lại tôi vẫn thấy sợ".

Nữ chính Thu Trang ngay lập tức đáp lời: "Anh ơi, trong thời điểm đó và bối cảnh đó, không có bất cứ ai dám đùa anh đâu. Mọi người thấy thật nên mới nói. Bản thân em và Bảo Thanh khi quay ở ngôi nhà đó cũng gặp rất nhiều tai nạn, chỉ tới khi ra ngoài cúng kiếng mấy lần mới có thể quay tiếp được".

Thu Trang để tóc ngắn diện áo 2 dây gợi cảm, Tiến Luật nắm chặt tay không rời trên thảm đỏ phim chiếu Tết - Ảnh 4.

Thu Trang để tóc ngắn diện áo 2 dây gợi cảm, Tiến Luật nắm chặt tay không rời trên thảm đỏ phim chiếu Tết - Ảnh 5.

Thu Trang để tóc ngắn diện áo 2 dây gợi cảm, Tiến Luật nắm chặt tay không rời trên thảm đỏ phim chiếu Tết - Ảnh 6.

Nội dung phim Đôi mắt âm dương xoay quanh một gia đình giàu có nhưng đang bị một bí mật bao trùm khi người vợ (Thu Trang) bỗng dưng có được đôi mắt nhìn thấy ma sau tai nạn.

Vì mất trí nhớ nên cô được chồng mình (Quốc Trường) đưa về nhà để tái hòa nhập cuộc sống. Thế nhưng, có vẻ như mọi thứ xung quanh cô đều bất thường. Từ bà giúp việc với giọng điệu mờ ám (NSND Ngọc Giàu) đến ánh mắt bí hiểm của ông quản gia (Nghệ sĩ Trung Dân) và hình ảnh con quạ mang theo những điềm báo chết chóc.

Thu Trang để tóc ngắn diện áo 2 dây gợi cảm, Tiến Luật nắm chặt tay không rời trên thảm đỏ phim chiếu Tết - Ảnh 7.

Thu Trang để tóc ngắn diện áo 2 dây gợi cảm, Tiến Luật nắm chặt tay không rời trên thảm đỏ phim chiếu Tết - Ảnh 8.

Thu Trang để tóc ngắn diện áo 2 dây gợi cảm, Tiến Luật nắm chặt tay không rời trên thảm đỏ phim chiếu Tết - Ảnh 9.

Thu Trang để tóc ngắn diện áo 2 dây gợi cảm, Tiến Luật nắm chặt tay không rời trên thảm đỏ phim chiếu Tết - Ảnh 10.

Kịch tính hơn khi Thu Trang nhìn thấy một hồn ma cô gái đầy máu, đáng sợ bám theo mình đến tận cửa nhà. Thậm chí, hình ảnh của chính mình trong gương cũng ám ảnh cô.

Chia sẻ
Đọc thêm