"Đôi mắt âm dương" của Thu Trang - Bảo Thanh dẫn đầu phòng vé, khán giả kéo nhau ra rạp xem kinh dị mùa Tết

Việc "Đôi mắt âm dương" tạm dẫn đầu doanh thu phòng vé khiến không ít người bất ngờ.

Theo thống kê từ Box Office Vietnam, tính đến ngày 19/1, bộ phim kinh dị hài Đôi mắt âm dương đang đứng đầu lượng vé bán ra trên thị trường. Tổng số vé đã bán trong 3 ngày chiếu sớm là hơn 17.000 vé, vượt xa số lượng vé bán ra của các phim đứng thứ 2 và thứ 3.

Những ngày giáp Tết Nguyên Đán, thị trường phim chiếu rạp thường khá ảm đạm vì khán giả cả nước còn bận dọn dẹp nhà cửa, sắm sửa đồ đạc và hoàn thành nốt công việc trong năm. Như mọi năm, thời điểm cận Tết, các phòng vé thường không nhộn nhịp như ngày thường nhưng dựa vào số liệu thống kê từ đơn vị trên, có thể thấy Đôi mắt âm dương không hề bị khán giả ngó lơ dù là phim hài kinh dị.

"Đôi mắt âm dương" của Thu Trang - Bảo Thanh dẫn đầu phòng vé, khán giả kéo nhau ra rạp xem kinh dị mùa Tết - Ảnh 2.

Ngược lại, thị trường chứng kiến "hiện tượng lạ" khi Đôi mắt âm dương có tín hiệu bán vé khá khả quan. Trong mùa phim Tết năm nay, có 4 dự án cùng ra rạp là Đôi mắt âm dương, 30 chưa phải Tết, Gái già lắm chiêu 3 và Bí mật đảo linh xà. Trong đó phim Đôi mắt âm dương là dự án kinh dị hài duy nhất, từng khiến không ít người e dè vì sợ phim kinh dị sẽ kén khán giả hơn thể loại hài tình cảm. Tuy nhiên, dựa vào số vé bán ra, nhiều khả năng Đôi mắt âm dương sẽ tạo nên điều bất ngờ lớn trong mùa phim Tết năm nay. 

 Nội dung phim Đôi mắt âm dương xoay quanh một gia đình giàu có nhưng đang bị một bí mật bao trùm khi người vợ (Thu Trang) bỗng dưng có được đôi mắt nhìn thấy ma sau tai nạn.

"Đôi mắt âm dương" của Thu Trang - Bảo Thanh dẫn đầu phòng vé, khán giả kéo nhau ra rạp xem kinh dị mùa Tết - Ảnh 3.

Thu Trang.

"Đôi mắt âm dương" của Thu Trang - Bảo Thanh dẫn đầu phòng vé, khán giả kéo nhau ra rạp xem kinh dị mùa Tết - Ảnh 4.

Quốc Trường.

"Đôi mắt âm dương" của Thu Trang - Bảo Thanh dẫn đầu phòng vé, khán giả kéo nhau ra rạp xem kinh dị mùa Tết - Ảnh 5.

Bảo Thanh.

Vì mất trí nhớ nên cô được chồng mình (Quốc Trường) đưa về nhà để tái hòa nhập cuộc sống. Thế nhưng, có vẻ như mọi thứ xung quanh cô đều bất thường. Từ bà giúp việc với giọng điệu mờ ám (NSND Ngọc Giàu) đến ánh mắt bí hiểm của ông quản gia (Nghệ sĩ Trung Dân) và hình ảnh con quạ mang theo những điềm báo chết chóc.

Chia sẻ
Đọc thêm