Đối đầu với Song Hye Kyo, Son Ye Jin đóng phim "30 chưa phải là hết" phiên bản Hàn, sẽ vào vai của Giang Sơ Ảnh?

Thông tin Son Ye Jin chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Chiều ngày 15/4, truyền thông xứ Hàn đồng loạt đưa tin Son Ye Jin sắp sửa tái xuất với dự án mới của đài jTBC có tên Thirty Nine. Theo như tiết lộ, "bồ" của Hyun Bin sẽ đóng cùng với Jeon Mido - nữ diễn viên từng gây ấn tượng với vai diễn bác sĩ khoa Thần kinh Chae Songhwa trong Hospital Playlist.

Được biết Thirty Nine là bộ phim chân thực, xoay xung quanh cuộc sống của ba người bạn. Trong phim Son Ye Jin vào vai Cha Mijo, giám đốc một phòng khám da liễu tại quận Gangnam, còn Jeon Mido sẽ vào vai Jeong Chanyoung, một giáo viên dạy diễn xuất.

Đối đầu với Song Hye Kyo, Son Ye Jin đóng phim "30 chưa phải là hết" phiên bản Hàn, sẽ vào vai của Giang Sở Ảnh? - Ảnh 2.

Son Ye Jin.

Đối đầu với Song Hye Kyo, Son Ye Jin đóng phim "30 chưa phải là hết" phiên bản Hàn, sẽ vào vai của Giang Sở Ảnh? - Ảnh 3.

Jeon Mido

Nhanh chóng sau đó, netizen cũng "đào bới" lại tin đồn râm ran trước đó khi cho rằng Thirty Nine chính là bộ phim được jTBC mua bản quyền của Trung Quốc có tên 30 chưa phải là hết và từng tạo nên tiếng vang rất lớn hồi năm 2020.

Đối đầu với Song Hye Kyo, Son Ye Jin đóng phim "30 chưa phải là hết" phiên bản Hàn, sẽ vào vai của Giang Sở Ảnh? - Ảnh 4.

Trước khi các hãng truyền thông chính thống của xứ Hàn đưa tin về sự trở lại của Son Ye Jin, đã có tin đồn cho rằng Son Ye Jin đóng phim remake 30 chưa phải là hết.

Sau khi biết tin Son Ye Jin sắp sửa quay lại màn ảnh nhỏ, nhiều netizen đều đồng loạt mong đợi chị đẹp sẽ đóng vai Vương Mạn Ni từng do Giang Sơ Ảnh đảm nhận. Nguyên nhân là vì nữ diễn viên từng ủng hộ chị đẹp remake vai của mình: “Đóng đi đóng đi. Tôi đơn phương đồng ý rồi, tất cả của tôi đều là của cô ấy, tất cả của cô ấy đều là…”.

Đối đầu với Song Hye Kyo, Son Ye Jin đóng phim "30 chưa phải là hết" phiên bản Hàn, sẽ vào vai của Giang Sở Ảnh? - Ảnh 5.

30 chưa phải là hết là bộ phim do Trương Hiểu Ba đạo diễn, các diễn viên chính gồm Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao, Dương Lặc, Mao Hiểu Đồng, Lý Trạch Phong. Phim kể về những câu chuyện và những áp lực mà ba người phụ nữ thành phố với ba dạng tính cách khác nhau gặp phải ở độ tuổi 30. Vốn là quốc gia có thế mạnh trong việc khai thác phim tình cảm, gia đình nhiều fan đang rất hy vọng Thirty Nine chính là bản remake 30 chưa phải là hết để còn xem chị đẹp trổ tài diễn xuất.

 Thirty Nine dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm