Đọc vị suy nghĩ của đàn ông "trên giường" - Hãy là người vợ thông thái, nắm 3 điều mấu chốt này chắc chắn sẽ "trói chặt chân chồng"

Daisy, Theo Helino
Chia sẻ

Có 3 bí mật của cánh đàn ông, cực đơn giản nhưng lại rất bất ngờ. Chỉ cần nắm được 3 bí mật này, dù bạn làm gì chàng cũng nhớ mãi không quên.

Nhiều người than thở rằng đàn ông là cỗ máy khi "yêu". Họ chỉ biết đòi hỏi, giải tỏa và thỏa mãn bản thân thay vì nâng niu người phụ nữ của mình. Hẳn đó là những người phải trải qua kỷ niệm thật tồi tệ khi chính họ chẳng có hứng thú gì với "chuyện ấy".

Thật ra thì đàn ông cũng rất nhạy cảm. Khi thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ nâng niu bạn trong mọi tình huống, đặc biệt là khi ân ái. Để đáp lại tình cảm của chàng, khiến chàng "liêu xiêu" sau một đêm khó quên, phái đẹp cũng nên hiểu đàn ông thích gì khi gần gũi chứ nhỉ?

Có 3 bí mật của cánh đàn ông, cực đơn giản nhưng lại rất bất ngờ. Chỉ cần nắm được 3 bí mật này, dù bạn làm gì chàng cũng nhớ mãi không quên.

Nếu nắm được 3 bí mật này của đàn ông, xin chúc mừng vì bạn sẽ khiến chàng có những đêm ân ái khó quên! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đàn ông thích được khen ngợi khi ân ái

Giống như phụ nữ, đàn ông cũng cần được khen ngợi để tự tin hơn trong chuyện giường chiếu. Những lời khen ngợi này là chất xúc tác để khiến đàn ông hưng phấn và tình cảm hơn.

Lời khen của nửa kia giống như một sự khẳng định về bản lĩnh đàn ông, khiến chàng tự tin hơn rất nhiều. Các chàng cũng biết phải đẹp hay xấu hổ và rất khó thốt ra lời khen tặng. Vậy nên, anh ấy luôn hiểu bạn nói ra lời khen ngợi nghĩa là bạn cực kỳ hài lòng.

Hãy khen ngợi anh ấy từ trước khi nhập cuộc, trong màn dạo đầu dài hơi cho đến khi hai người đạt đến cao trào. Những lời như: "Ôi anh tuyệt quá" hay "Em thích anh như thế" có sức công phá mãnh liệt. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về tác dụng kì diệu của những lời thì thầm ngọt ngào đó đấy!

Đàn ông có những điểm siêu nhạy cảm mà ít phụ nữ biết

Phụ nữ không nên chỉ chăm chút vào "vùng trung tâm" mà quên mất rằng đàn ông còn rất nhiều điểm nhạy cảm khác. Không như phái đẹp, thông thường chàng sẽ không nói ra nơi mình muốn được chạm vào như phụ nữ. Bởi chàng luôn nghĩ rằng mình là "người phục vụ" và cố gắng làm cho bạn hài lòng.

Khi gần gũi, hãy dùng đôi môi nóng bỏng và đôi bàn tay mềm mại của mình khiến chàng ngất ngây thông qua việc kích thích vào những điểm siêu nhạy cảm trên cơ thể chàng. Những nơi bạn nên chạm vào là ngực, gương mặt, tai và bắp đùi. Hãy thử và cảm nhận nhé. Anh ấy sẽ phát cuồng vì người phụ nữ tâm lý của mình!

Nếu nắm được 3 bí mật này của đàn ông, xin chúc mừng vì bạn sẽ khiến chàng có những đêm ân ái khó quên! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Biểu lộ cảm xúc trung thực

Đừng bao giờ nghĩ việc mình giả vờ thỏa mãn có thể qua mắt được đàn ông. Điều ấy thực ra khiến đàn ông tổn thương nhiều hơn đấy! Đối với những người thực sự say mê người đàn bà của mình, việc cô ấy không hài lòng khi ân ái mà gồng mình để thể hiện khiến chàng thấy mình "bất lực".

Vậy nên, hãy nói chuyện trong khi “yêu”, thả lỏng tâm hồn và mọi giác quan của mình. Trò chuyện với anh ấy bằng những câu tình cảm, ngọt ngào và nóng bỏng để đánh thức xúc cảm của cả hai.

Đàn ông thường bị buộc tội là nghĩ quá nhiều về chuyện chăn gối. Tuy nhiên, sự thật thì ham muốn của chàng không chỉ là để thỏa mãn chàng đâu mà chàng muốn cả hai thêm gắn bó và yêu thương nhau hơn. Hãy chiều chuộng anh ấy và tận hưởng những khoảnh khắc ái ân ngọt ngào cùng nhau. Chỉ cần bước vào "cuộc yêu" với tâm thế yêu thương lẫn nhau, bạn và chàng sẽ có một đêm khó quên. Nhớ nhé!

"Chuyện ấy" vốn là liều thuốc tuyệt vời để làm dịu đi những căng thẳng trong mối quan hệ. Anh ấy luôn quan tâm đến cảm xúc của bạn, đặc biệt là khi gần gũi. Hãy mạnh dạn bộc lộ cảm xúc của mình, chỉ ra những điểm không hài lòng và hướng dẫn anh ấy nhiều hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm