Phụ nữ và những nụ hôn với người đàn ông họ không yêu: Những bí mật đến giờ mới được người trong cuộc tiết lộ

Thược Dược, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

"Khoảnh khắc chúng mình trao nhau nụ hôn đầu tiên của 2 người, mình chỉ muốn đẩy ra. Nói thế nào nhỉ, không quá đâu, thật sự mình hơi… buồn nôn", Tuyết thẳng thắn chia sẻ.

Những cái ôm, những nụ hôn là hành động thể hiện tình cảm vô cùng bình thường giữa các cặp đôi yêu nhau. Người ta yêu nhau mới hôn nhau, người ta hôn nhau bởi vì họ yêu nhau.

Cái ôm có thể là đại diện cho tình bạn, tình cảm gia đình, tình anh em quý mến. Duy chỉ có nụ hôn, những tàn tích của thiên đường, là đặc trưng nổi bật, thiêng liêng cũng rất mực mê say của riêng tình yêu đôi lứa.

Trước nay, người ta thường cho rằng, phụ nữ chả bao giờ hôn được một người đàn ông họ không yêu. Thật ra điều đó không hoàn toàn đúng. Phụ nữ vẫn có thể để xảy ra nụ hôn với anh chàng mình không yêu. Có điều, suy nghĩ tận sâu trong trái tim họ lúc ấy là gì, hãy nghe họ thổ lộ xem sao.

Phụ nữ và những nụ hôn với người đàn ông họ không yêu: những bí mật đến giờ mới được người trong cuộc tiết lộ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

“Mình và người đó, tuy rằng đã xác định quan hệ yêu đương, mình là bạn gái chính thức của họ. Thế nhưng chưa lúc nào mình nghĩ tới một nụ hôn với họ hết. Chúng mình chỉ dừng ở nắm tay và ôm nhau.

Không hiểu sao, mỗi lần nghĩ tới môi chạm môi với họ, mình thấy hơi ớn ớn. Một cảm giác bài xích rõ ràng nổi lên trong lòng mình.

Sau đúng 2 tháng bên nhau, anh ấy hôn mình sau mấy lần hỏi ý kiến nhưng đều bị mình né tránh. Lần đó, mình ‘nể’ quá, đành đồng ý. Khoảnh khắc chúng mình trao nhau nụ hôn đầu tiên của 2 người, mình chỉ muốn đẩy ra. Nói thế nào nhỉ, không quá đâu, thật sự mình hơi… buồn nôn.

Về nhà, mình nghĩ rất nhiều. Và mình nhận ra, giây phút chúng mình hôn nhau, mình mới đọc rõ cảm xúc thật sự mình dành cho anh ấy là gì. Mình không hề yêu anh ấy.

Không yêu 1 người, mình trốn tránh và sợ hãi nụ hôn với họ. Ngược lại, nếu mình thật sự yêu họ, dù là phụ nữ hay ngại ngùng đi chăng nữa, cũng sẽ có khao khát được hôn người ấy thật nồng nàn”, cô gái trẻ tên Ánh Tuyết (25 tuổi) chia sẻ sau khi vừa chia tay một anh chàng rất tốt tính nhưng cô lại chẳng hề yêu.

Hơi khác với Ánh Tuyết, Minh Thư (26 tuổi) có một mối tình dài hơi hơn. Nhưng sau những lần hôn bạn trai, cô đã nhận ra, thực chất tình cảm cô dành cho anh chàng đó chẳng nhiều nhặn là bao.

“Mỗi lần hôn nhau, cả người mình đều cứng đờ mất tự nhiên. Luôn là anh ấy chủ động dẫn dắt, thậm chí có lúc mình còn chẳng đáp lại. Không phải mình xấu hổ hay e thẹn, mà mình cảm nhận rõ tim mình không đập mạnh lúc anh ấy làm hành động thân thiết đó với mình.

Phụ nữ và những nụ hôn với người đàn ông họ không yêu: những bí mật đến giờ mới được người trong cuộc tiết lộ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Mình vô cùng bình tĩnh, thản nhiên. Dẫu là nhiệt tình, nồng nàn, hay ngại ngùng, thận trọng, nếu mình yêu anh ấy chắc chắn cảm xúc của mình không thể bình lặng, yên ả như thế.

Dù mình và anh ấy ở bên nhau khá vui vẻ, thoải mái, nhưng chính ngôn ngữ cơ thể mà mình thể hiện trong vô thức ấy, khiến mình nhận ra, thứ tình cảm mình dành cho anh ấy không phải tình yêu. Giây phút môi chạm môi, mình nhìn rõ trái tim mình”, Minh Thư tâm sự.

Nhất là sau đó, khi quen người mới, nụ hôn giữa cô với người ấy khiến tim cô như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực, cảm xúc bay bổng cho cô ảo giác không còn là chính mình. Đây mới chính là những dấu hiệu nên có khi cô thực sự yêu 1 người.

Phụ nữ, suy cho cùng vẫn là 1 giống loài sống thiên về cảm xúc. Vì yêu mới nảy sinh ham muốn tình dục với người đàn ông họ yêu thương. Nụ hôn là sự lãng mạn nồng nàn, là khởi đầu cho những ham muốn bản năng. Không muốn hôn người đàn ông đó, hay hôn một cách gượng gạo, cứng nhắc, chỉ có thể là vì người phụ nữ ấy không rung động thật sự với anh ta mà thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm