Đưa thầy thuốc về nhà chữa bệnh cho bố, cô gái 22 tuổi nảy sinh tình cảm khác lạ rồi bí mật kết hôn với người đàn ông 67 tuổi đã có 4 con

Rena, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thuyết phục mọi người không thành, cô gái và thầy lang già đã bí mật đăng ký kết hôn rồi mới tuyên bố với tất cả.

Tình yêu luôn luôn là điều tuyệt vời nhất mà mỗi con người cảm nhận được trong cuộc sống. Rồi sẽ tới lúc các chàng trai, cô gái tìm được mảnh ghép xứng đáng với họ, khiến họ muốn gắn bó cả đời.

Tình yêu cũng chứa đựng những sự liều lĩnh, can đảm mà nghe qua ai cũng thảng thốt vì quá bất ngờ và khó tin. Như câu chuyện của cô gái 22 tuổi dưới đây cũng vậy.

Chuyện xảy đến ở một vùng nông thôn Trung Quốc cách đây 6 năm. Một cô gái trẻ mồ côi mẹ, sống với người cha đã già. Tuy nhiên, cha cô lại mắc một căn bệnh nặng chạy chữa mãi không khỏi được.

Thương cha, cô gái đã mời một thầy thuốc đến nhà để chữa trị. Vì bệnh tật của người cha khi thuyên giảm, khi lại bất ngờ nặng thêm nên cô đề nghị thầy thuốc ở lại nhà để tiện bề theo dõi người bệnh.

Đưa thầy thuốc về nhà chữa bệnh cho bố, cô gái 22 tuổi nảy sinh tình cảm khác lạ rồi bí mật kết hôn với thầy thuốc 67 tuổi - Ảnh 1.

Hai người đã bí mật đăng ký kết hôn.

Thầy thuốc đã 67 tuổi, vợ bỏ đi và một mình nuôi 4 đứa con rất vất vả. Suốt thời gian ở nhà cô gái chăm sóc người bệnh, ông và cô đã nảy sinh tình cảm yêu đương.

Cô gái thương người đàn ông tốt tính nhưng tình duyên lận đận, chẳng có bàn tay phụ nữ chăm sóc, thu vén cho tổ ẩm. Ông cũng cảm phục trước sự hiếu thảo của cô gái dành cho cha. Hai người bắt đầu mối quan hệ yêu đương tự nguyện suốt thời gian dài sau đó.

Đến khi cha cô gái qua đời, hai người công khai chuyện của mình. Bản thân cô gái muốn được đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ của người đàn ông khi đó đã 67 tuổi. Tuy nhiên, sự việc này đã bị gia đình hai bên phản đối quyết liệt. Họ hàng của cô nhất quyết không đồng ý hôn sự.

Cô khi đó mới 22, người đàn ông đã 67, chênh lệch tuổi tác đến 45 tuổi là quá lớn. Cha mẹ cô đã mất nhưng họ hàng vẫn còn, họ tìm đủ mọi cách khuyên cô suy nghĩ lại. Trong làng đâu thiếu đàn ông trẻ trung hơn, cớ sao cô lại cố chấp với người qua một đời vợ, đang nuôi đến 4 đứa con và sắp 70 tuổi.

Đưa thầy thuốc về nhà chữa bệnh cho bố, cô gái 22 tuổi nảy sinh tình cảm khác lạ rồi bí mật kết hôn với thầy thuốc 67 tuổi - Ảnh 2.

Thuyết phục mọi người không thành, cô gái và thầy lang già đã bí mật đăng ký kết hôn rồi mới tuyên bố với tất cả. Cô tâm sự rằng, dù biết sẽ khó khăn, vất vả nhưng tình yêu của hai người là thật. Dù có thể chồng chẳng thể cùng cô đi đến cuối đời nhưng cô hi vọng những năm tiếp theo sẽ được sống thật hạnh phúc bên người đàn ông cô yêu.

Đến hiện tại, quan hệ của hai người vẫn rất tốt. Họ đã có với nhau một đứa con chung. Trước đó, người đàn ông có bốn đứa con. Cả hai cùng làm việc chăm chỉ để nuôi 5 con thành người.

Mặc dù điều kiện trong nhà không được tốt lắm, đôi khi túng thiếu về mặt tiền bạc nhưng họ vẫn luôn sống hạnh phúc. Phát biểu khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây, người phụ nữ bây giờ đã 28 tuổi tâm sự rằng bản thân vẫn vui vẻ và không hề hối hận về quyết định năm xưa. 

Đưa thầy thuốc về nhà chữa bệnh cho bố, cô gái 22 tuổi nảy sinh tình cảm khác lạ rồi bí mật kết hôn với thầy thuốc 67 tuổi - Ảnh 3.

Họ đang có cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Thế mới biết, sức mạnh của tình yêu thật sự quá lớn lao. Phải có tình yêu đích thực, muốn gắn bó, cùng nhau vượt qua sóng gió thì cô gái 22 tuổi năm ấy mới dứt khoát gắn bó đời mình với vị thầy thuốc ấy.

Đôi khi, người ta nhìn vào một chuyện tình hay cặp vợ chồng nào đó rồi thắc mắc lý do tại sao họ quyết tâm đến bên nhau vì hai bên quá chênh lệch. Nên nhớ rằng, một khi tình yêu đã lên tiếng thì chẳng có điều gì là không thể cả.

Nguồn: QQ, Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm