Điều phụ nữ không bao giờ nên nói dối khi hẹn hò

Đừng nghĩ vài lời nói dối nhỏ nhặt sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của bạn. Đàn ông tiết lộ, có một số điều họ đặc biệt đánh giá cao sự thành thật của phụ nữ.

Con người thật của bạn

Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu bạn trang điểm và hành động theo cách mà chàng mong muốn, nhưng tất cả đều cần có giới hạn nhất định.

Nếu bạn che giấu con người thật của bạn (cả hình thức và tính cách) trong một thời gian dài, điều đó có thể ảnh hưởng rất xấu đến bạn. Anh ấy yêu bạn vì chính con người thật của bạn chứ không phải con người bạn đang cố gắng để đạt tới.

Không gì khiến đàn ông yêu thương hơn là một cô gái thành thật với bản thân và sau nữa là chân thành với họ. Vì vậy, hãy luôn giữ con người thật của chính mình.
 
Người yêu cũ

Nếu người cũ của bạn vẫn còn liên lạc với bạn vì một lý do nào đó, bạn không nên kể tất cả mọi chuyện với người đàn ông hiện tại của mình, nhưng cũng không nên giấu nhẹm mọi thứ. Điều bạn nên làm là hãy để cho chàng vô tình nhìn thấy tin nhắn hay cuộc gọi của người cũ đến bạn.

Hãy cởi mở nói về mối tình cũ một cách tự nhiên để chàng biết chàng xứng đáng, đủ tin cậy để biết tất cả mọi thứ liên quan đến bạn. Điều này không chỉ khiến chàng không nghi ngờ bạn mà còn tin tưởng, tôn trọng bạn hơn.

Cảm xúc của bạn về những cô bạn gái của chàng

Bản chất tự nhiên của con người là muốn sở hữu người mình yêu quý. Vì vậy, nếu người đàn ông của bạn có nhiều bạn bè là nữ giới và anh ấy có chút thân mật, gần gũi quá với họ, hãy nói cho chàng biết cảm xúc của mình.

Nếu mối quan hệ của chàng với các cô bạn gái đó đã đến mức báo động khiến bạn không ngừng lo lắng, bạn nên để cho chàng biết bạn cảm thấy không ổn về các mối quan hệ đó.

Một anh chàng thật lòng yêu bạn thậm chí sẽ không giận dữ, tranh cãi khi nghe bạn nói mà còn chú ý giữ khoảng cách với các cô bạn kia hơn để bạn an tâm "toàn tập".

Khả năng nấu ăn

Chàng trai nào cũng thích yêu/lấy được một cô gái biết đóng vai người đầu bếp giỏi. Đó cũng là yếu tố quan trọng đối với bất cứ phụ nữ nào. Tuy nhiên, đừng vì điều đó mà nói dối về khả năng nấu nướng của mình. 

Có thể bạn cho khi đang hẹn hò, việc nói dối đó sẽ là vô thưởng vô phạt và lấy được lòng chàng. Nhưng khi bạn hứa hẹn với chàng quá nhiều về món ăn này, bữa tối kia mà khả năng thực tế lại không có thì sớm hay muộn chàng sẽ phát hiện ra.

Ngay cả khi bạn không phải là người giỏi nấu nướng thì cũng đừng lo lắng mà nói dối người mình yêu. Cách tốt nhất là hãy chia sẻ thành thật khả năng của mình. Đàn ông vẫn có thể thông cảm và giúp bạn trở thành người giỏi nấu nướng hơn đấy...

Điều phụ nữ không bao giờ nên nói dối khi hẹn hò 1
Hãy thực tế và trung thực, bởi chỉ những cảm xúc thực mới đủ sức duy trì một mối quan hệ bền vững (Ảnh minh họa).

Người bạn chàng chơi thân


Khi bạn không thích những anh chàng chơi thân với nửa kia của mình, bạn cũng không nên ngại ngùng mà giấu giếm suy nghĩ của mình, miễn là bạn có lý do chính đáng. Chàng sẽ nghe ra nếu quan điểm của bạn có căn cứ thực tế.

Chẳng hạn như khi bạn thấy chàng đang bị bạn bè lợi dụng hoặc nhìn chung, đó là những bạn bè xấu, điều bạn cần làm là phân tích kĩ lưỡng để chàng hiểu. 

Nhưng có một lưu ý nhỏ là trong hoàn cảnh này là bạn nên chú ý tới ngữ điệu lời nói của mình. Cách nói chuyện nhẹ nhàng, không khiến chàng có cảm giác bạn đang ép buộc sẽ giúp chàng tự nhận biết phải trái và đưa ra quyết định mình nên làm gì.

Cuộc sống sau hôn nhân

Một trong những quan niệm sai lầm của phụ nữ là họ hay nghĩ nếu trong thời gian hẹn hò mà mình luôn nhắc tới chuyện kết hôn thì bất cứ người đàn ông nào cũng "chạy mất dép". Điều nay là không đúng sự thật. 

Nếu tình yêu, mức độ gắn bó của hai bạn đủ lâu dài và mạnh mẽ thì việc nói chuyện về hôn nhân là rất cần thiết. Hãy thoải mái chia sẻ, tâm sự với nhau về tương lai của mỗi người và tương lai chung. Từ đó hai người sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn khi đối mặt với thực tế, biết cách lường trước những khó khăn sẽ vấp phải.

Bạn nên cởi mở chia sẻ với chàng mong muốn của mình sau khi kết hôn, mục tiêu của cuộc sống, ngôi nhà mơ ước cùng những đứa trẻ...

Mối quan hệ gần gũi trong quá khứ

Hầu hết phụ nữ đều không đồng ý với việc chia sẻ thành thật về tất cả chàng trai mà họ đã giữ quan hệ thân mật trong quá khứ với người đàn ông hiện tại. Song đàn ông, họ lại tôn trọng những gì thuộc về quá khứ.

Nếu bạn nói dối về người yêu cũ, rằng hai người chưa yêu sâu đậm thì chàng sẽ càng nghi ngờ. Ngược lại, khi bạn chia sẻ chính xác những chuyện diễn ra trong quá khứ, chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ luôn tin tưởng và tôn trọng bạn.

Các bạn gái nên nhớ, bạn không thể giấu mãi được người yêu hiện tại chuyện mình từng lên giường với người cũ. Bạn có thể lo sợ nếu biết chuyện này, chàng sẽ sớm khinh ghét và bỏ rơi bạn. 

Đối với người đàn ông tử tế và yêu bạn thật lòng, họ sẽ không làm thế. Còn người đàn ông sẵn sàng từ bỏ bạn chỉ vì không chấp nhận chuyện quá khứ kia thì bạn cũng chẳng nên níu kéo làm gì.

Các môn thể thao

Phái đẹp thường không đam mê thể thao và cánh mày râu cũng biết điều đó. Vì vậy, nếu bạn không yêu thích môn thể thao mà chàng say mê, cũng đừng giả vờ là mình thích để lấy lòng chàng.

Khi chàng chăm chú xem một trận bóng và không quan tâm đến bạn, hãy nói cho anh ấy biết. Đàn ông cũng chẳng vui vẻ gì nếu bạn cố gắng ngồi với chàng hàng giờ xem đá bóng trong tâm trạng khó chịu hoặc giả vờ thích thú.

Hãy thực tế và trung thực, bởi chỉ những cảm xúc thực mới đủ sức duy trì một mối quan hệ bền vững.

Tuổi của bạn

Đây là một trong những vấn đề tương đối nhạy cảm đối với phái đẹp. Nhưng đối với một mối quan hệ nghiêm túc, bạn không nên nói dối về tuổi tác của mình. Với anh chàng thực sự quan tâm và dành tìm cảm cho bạn, tuổi tác không thành vấn về.

Ngược lại, khi bạn nói dối về tuổi của mình, lâu dần chàng sẽ nghi ngờ bạn. Và từ chuyện này, chàng sẽ sinh nghi thêm những vấn đề khác.Nhiều người đàn ông thường lặp lại nhiều lần một số lời nói dối nhưng phụ nữ vẫn tin vì họ không thể phân biệt được đó là sự chân thành hay lừa dối.
Điều phụ nữ không bao giờ nên nói dối khi hẹn hò 2
Chia sẻ
Đọc thêm