Diện váy dài 5m nhưng Nhật Kim Anh vẫn không ngại làm hành động này

Nhật Kim Anh, Lý Hải - Minh Hà và dàn nghệ sĩ nổi tiếng đã tham gia buổi công chiếu phim điện ảnh "Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ" tại TP.HCM.

Tối 5/1/2018, phim điện ảnh Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ đã có buổi công chiếu tại TP.HCM. Ngoài nữ diễn viên chính Nhật Kim Anh, buổi ra mắt còn có sự góp mặt của các khách mời như Kikki Lê, Lý Hải - Minh Hà, Dương Cẩm Linh, Ali Hoàng Dương... Nếu như Nhật Kim Anh gây ấn tượng với chiếc váy dài 5m thì Lý Hải - Minh Hà lại thu hút sự chú ý vì loạt hành động tình tứ, ngọt ngào dành cho nhau.

Diện váy dài 5m nhưng Nhật Kim Anh vẫn không ngại làm hành động này - Ảnh 1.

Diện váy dài 5m nhưng Nhật Kim Anh vẫn không ngại làm hành động này - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh khoe ngực đầy phía sau lớp áo khoét sâu phần cổ.

Nhật Kim Anh nói: "Tôi suýt chết 3 lần khi đóng phim của anh Quang Tuyến. Một lần đứt mạch máu tay, một lần đập đầu bất tỉnh và một lần tai biến cộng thêm nhiều vết bầm tím trên cơ thể, vết thương này chưa lành vết thương kia đã tới. Nhưng tôi rất hạnh phúc vì điều đó vì mình đã cống hiến đổ máu cho bộ phim, đổ máu cho sản phẩm của mình, đổ máu cho sản phẩm quá hay như vậy. Ngày hôm nay Nhật Kim Anh rất hồi hộp không biết khán giả sẽ đón nhận như thế nào nhưng mong rằng mọi người giơ cao đánh khẽ".

Diện váy dài 5m nhưng Nhật Kim Anh vẫn không ngại làm hành động này - Ảnh 3.

Chiếc váy của cô có chiều dài đến 5m.

Cũng trong sự kiện, Nhật Kim Anh còn ghi điểm bởi hành động đẹp. Dù diện bộ cánh bó sát với phần đuôi váy dài 5m nhưng cô không ngần ngại cúi gập người giúp đỡ diễn viên nhí Ben Lee bước lên thảm đỏ. Trong phim Ben Lee vào vai con trai của Nhật Kim Anh. Tuy nhiên, trước ngày bộ phim công chiếu cậu bé không may gặp tai nạn gãy chân trái và phải bó bột. Điều này khiến em di chuyển khá khó khăn tại sự kiện ra mắt phim lần này.

Diện váy dài 5m nhưng Nhật Kim Anh vẫn không ngại làm hành động này - Ảnh 4.

Nhật Kim Anh và các bé Ben Lee, Duy Anh.

Diện váy dài 5m nhưng Nhật Kim Anh vẫn không ngại làm hành động này - Ảnh 5.

Lâm Hùng cũng tham gia sự kiện.

Diện váy dài 5m nhưng Nhật Kim Anh vẫn không ngại làm hành động này - Ảnh 6.

Dương Cẩm Lynh đến chúc mừng cô bạn thân thiết.

Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ do đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến phụ trách. Phim là câu chuyện kịch tính, nhưng đầy cảm xúc về hành trình tìm lại chính mình của Hoa để cứu những người thân yêu đang cận kề cái chết. Hoa bị bắt cóc trong một lần xem đua chó cùng chồng mình tại thành phố Vũng Tàu. Người bắt cóc cô là Hải đen, chủ của trường đua chó, đồng thời là một tay chuyên cho vay và tổ chức cá độ.

Diện váy dài 5m nhưng Nhật Kim Anh vẫn không ngại làm hành động này - Ảnh 7.

Trang Trần - Hiếu Nguyễn cũng tham gia sự kiện.

Diện váy dài 5m nhưng Nhật Kim Anh vẫn không ngại làm hành động này - Ảnh 8.

Lý Hải - Minh Hà nổi bật giữa dàn sao.

Hải đen một mực cho rằng Hoa đã thông đồng với Tuấn chó, người chủ trước đây của trường đua chó, để lấy cắp tiền và một vật vô cùng quan trong trong két của hắn. Sau khi thất bại trong việc dùng mọi cực hình tra tấn, Hải đen đã cho đàn em hãm hiếp và vứt cô xuống biển. Sau khi được Tuấn chó cứu sống ở bãi biển, Hoa bị mất hoàn toàn trí nhớ và cô bắt đầu cuộc sống mới với Tuấn chó dưới tên Linh Chi. Những tưởng một cuộc đời mới tươi sáng và hạnh phúc hơn đã mở ra với Hoa nhưng không phải. Mọi biến cố, đau khổ, bất hạnh bắt đầu ập đến dữ dội và mạnh mẽ hơn từ đây.

Chia sẻ
Đọc thêm