Phim của Nhật Kim Anh tiếp tục lộ loạt cảnh nóng bỏng khiến khán giả... sợ hãi

Khán giả không khỏi choáng với những cảnh quay hành hạ, cưỡng đoạt mà Nhật Kim Anh thể hiện trong phim mới.

Gây sốc cho khán giả với những cảnh nóng táo bạo, phim điện ảnh Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ do Nguyễn Quang Tuyến đã gây xôn xao dư luận thời gian qua. Mới đây nhà sản xuất tiếp tục giới thiệu với người xem trailer chính thức và loạt ảnh dàn diễn viên nam với body 6 múi.

Trailer chính thức của phim "Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ" do Nhật Kim Anh đóng chính

Phim của Nhật Kim Anh tiếp tục lộ loạt cảnh nóng bỏng khiến khán giả... sợ hãi - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh.

Trong loạt ảnh này, khán giả một lần nữa choáng váng vì cảnh quay cưỡng hiếp được quay trực diện, cơ thể của các diễn viên nam lần lượt phơi bày trước ống kính. Tuy nhiên, nhiều khả năng cảnh khoe thân - cưỡng hiếp này sẽ bị cắt khỏi phim vì không vượt qua được quy định kiểm duyệt trước khi ra rạp.

Phim của Nhật Kim Anh tiếp tục lộ loạt cảnh nóng bỏng khiến khán giả... sợ hãi - Ảnh 4.

Cảnh cưỡng hiếp gây sốc của phim.

Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ là bộ phim tâm lí tội phạm, phim nói về những người mắc chứng tâm thần phân liệt. Những tội ác được gây ra bởi kẻ tâm thần phân liệt này chính là đầu dây câu chuyện. Trong đó, Nhật Kim Anh đóng vai Hoa - một người phụ nữ vô tình bị rơi vào vòng xoáy tội ác. Trong một lần xem đua chó cùng chồng tại Vũng Tàu, cô bị bắt cóc bởi Hải đen (Xuân Phúc đóng) - chủ của trường đua chó, đồng thời là một tay chuyên cho vay và tổ chức cá độ. Hắn một mực cho rằng Hoa đã thông đồng với "Tuấn chó" - người chủ trước đây của trường đua - để lấy cắp tiền và một vật quan trọng trong két của hắn.

Phim của Nhật Kim Anh tiếp tục lộ loạt cảnh nóng bỏng khiến khán giả... sợ hãi - Ảnh 5.

Phim của Nhật Kim Anh tiếp tục lộ loạt cảnh nóng bỏng khiến khán giả... sợ hãi - Ảnh 6.

Nhật Kim Anh liên tục bị tra tấn và hành hạ.

Sau khi tra tấn cô gái mà không có kết quả, Hải đen cho đàn em cưỡng bức và vứt cô xuống biển. Hoa được "Tuấn chó" cứu sống, nhưng bị mất trí nhớ và bắt đầu cuộc sống mới cùng anh ta với tên Linh Chi. Nhiều biến cố và bất hạnh mới tiếp tục ập đến cô gái.

Phim của Nhật Kim Anh tiếp tục lộ loạt cảnh nóng bỏng khiến khán giả... sợ hãi - Ảnh 7.

Nhật Kim Anh chia sẻ cô bị ám ảnh bởi vai diễn mới.

Chia sẻ về vai diễn mới, Nhật Kim Anh bộc bạch: "Nhật Kim Anh rất yêu cái vai diễn này bởi vì nó phản ảnh rất rõ nét về những người có cuộc sống "tâm thân phân liệt" và đối với bản thân Nhật Kim Anh, Nhật Kim Anh thích thử sức mình với tất cả các thể loại vai diễn khó. Có thể nói vai diễn này đã lấy đi rất nhiều mồ hôi, nước mắt và máu. Tất cả những phân cảnh hành động và cảnh tra tấn trong phim đều do Nhật Kim Anh đã tự đóng luôn và không yêu cầu diễn viên đóng thế, dẫn đến cơ thể bị suy nhược, bầm tím và thậm chí những hình ảnh "bầm dập" ấy Nhật Kim Anh cũng vẫn còn. Có cảnh Nhật Kim Anh bị đập đầu xuống thềm và phải đi chụp X-quang và nhiều chấn thương khác còn chưa lành lặn".

Chia sẻ
Đọc thêm