Điện thoại có tin nhắn, chồng vội liếc mắt nhìn vợ, chỉ một chi tiết mà cô vợ cao tay đã lật tẩy "bộ mặt thật" của người chồng, màn xử lý ngoại tình sau đó mới thật sự thỏa mãn

"Vợ chồng em xưa yêu nhau nhiều năm mới cưới. Nhà hai đứa gần nhà nhau, học cùng từ cấp 1 đến cấp 3 rồi ra thành phố học đại học, lập nghiệp. Cũng chính vì những điều đó mà em nghĩ rằng tổ ấm của mình bền chặt lắm rồi", người vợ tâm sự.

Người ta thường nói có tật thì giật mình, điều đó quả không hề sai. Đôi khi chỉ vì một hành động hay ánh mắt thôi là người đàn ông đã không thể qua mặt được vợ, bị "lật tẩy" chuyện trăng hoa. Cái kết cho mối quan hệ ấy thì khó nói. Tuy nhiên, chừng đó cũng đủ biết những người phụ nữ không muốn bắt thì thôi, nếu đã muốn thì ngoại tình kiểu gì cũng truy ra được.

Một người vợ vào group kín kể câu chuyện "bắt gian" ngày đầu năm. Đọc xong dân mạng chỉ biết gật gù vì độ cao tay của cô mà thôi.

"Suy sụp thật sự các chị ạ, đầu năm đầu tháng đã phát hiện ra chồng ngoại tình. Xưa nay toàn lên đọc tâm sự của các chị vậy mà hôm nay, 'số đen' nó vận hẳn vào em.

Nhiều lúc nằm nghĩ em không hiểu tại sao mà lão ta có thể ra ngoài kiếm em khác được. Em cũng xinh xắn, cao ráo và kiếm ra tiền. Bình thường sống em cũng rất biết nghĩ trước nghĩ sau, ông bà bố mẹ hai bên chẳng ai chê bai câu nào. Gia đình cũng 'kiểu mẫu' lắm, vợ chồng em có con trai 3 tuổi sau 4 năm kết hôn.

Nói chung nhà em gì cũng ổn, có nhà, có xe, kinh tế ổn định. Em cứ nghĩ rằng cứ thế này rồi dần dần sinh thêm bé thứ 2 nữa, vợ chồng con cái quây quần bên nhau mà sống.

Điện thoại có tin nhắn, chồng vội liếc mắt nhìn vợ, chỉ một chi tiết mà cô vợ cao tay đã lật tẩy "bộ mặt thật" của người chồng, màn xử lý ngoại tình sau đó mới thật sự thỏa mãn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Vợ chồng em xưa yêu nhau nhiều năm mới cưới. Nhà hai đứa gần nhà nhau, học cùng từ cấp 1 đến cấp 3 rồi ra thành phố học đại học, lập nghiệp. Cũng chính vì những điều đó mà em nghĩ rằng tổ ấm của mình bền chặt lắm rồi. Ấy vậy nhưng em phát hiện ra chồng không chung thủy, điên mất thôi các chị ơi".

Đúng là một câu chuyện buồn của cô vợ thành công. Tổ ấm đẹp, vợ con đều ổn nhưng anh chồng lại đi tìm người phụ nữ khác. Hãy đọc tiếp để hiểu rõ mọi vấn đề trong câu chuyện này thêm.

"Số là thời gian gần đây em thấy anh ấy hay đi sớm về muộn. Chồng em làm kĩ sư phần mềm, khách hàng chủ yếu là người Trung Quốc. Ra Tết bên đó có dịch với theo thông lệ hàng năm họ ăn Tết khá 'sâu' nên tháng Giêng công ty anh chỉ có chơi bời thôi. Vậy mà chồng em lại chuyên đi sớm về muộn. Em có hỏi thì anh bảo là nhận thêm công việc bên ngoài, ok, cái này em đồng ý không hỏi thêm nữa.

Tuy nhiên, điều khiến em sinh nghi là có một buổi tối, con đi ngủ rồi, hai vợ chồng ngồi phòng khách xem phim với nhau. Bình thường bọn em xem phim điện thoại để ở bàn hết cả. Hôm đó hai vợ chồng đang xem thì có tin nhắn đến máy chồng em, anh ấy nhanh như cắt liếc nhìn sang em rồi mới cầm lấy điện thoại mình. Có tin nhắn thì nhìn điện thoại chứ sao lại nhìn em nhỉ? Điều này khiến em suy nghĩ mãi. Em cảm tưởng rằng tin nhắn ấy có điều gì đó khiến anh ấy phải dè chừng em, sợ em nhìn thấy.

Bởi vậy nên em đêm nằm cũng nghĩ, cộng thêm việc anh ấy bỗng dưng cứ đi sớm về muộn nên em càng để ý hơn. Rồi một hôm chồng em đi gặp bạn bè uống khá say, phải vứt cả xe bên ngoại gọi taxi về cơ. Rước được ông ấy lên phòng xong xuôi thì điện thoại anh lại có tin nhắn.

Bình thường em chẳng bao giờ đụng tới nhưng hôm ấy nghi nghi, em mở luôn máy vào xem. Đọc xong mấy cái tin mà em rụng rời tay chân các chị à. Hóa ra, chồng em ngoại tình với một con bé làm cùng. Những dòng tin gửi đến là trách móc chồng em sao lại không trả lời để ả ta cô đơn nọ kia.

Càng kéo lên trên, em càng suy sụp hơn nữa. Hai người họ đã từng đi nhà nghỉ với nhau, chụp ảnh thiếu vải rồi gửi qua. Chồng em hết lời khen ả ta 'đêm ấy tuyệt lắm'...

Càng đọc, em càng tan nát cõi lòng. Chẳng thèm thay đồ cho chồng nữa, em chụp hết tin nhắn rồi gửi qua máy mình.

Suốt đêm hôm đó em tủi thân, ôm con khóc. Em cứ tự vấn mình đã sai ở đâu để chồng ngoại tình như thế. Vừa khóc em vừa gõ đơn ly hôn, em quyết tâm chấm dứt hết, gia đình, chồng con, nhà nội, nhà ngoại... Mọi thứ cứ quay cuồng vậy.

Điện thoại có tin nhắn, chồng vội liếc mắt nhìn vợ, chỉ một chi tiết mà cô vợ cao tay đã lật tẩy "bộ mặt thật" của người chồng, màn xử lý ngoại tình sau đó mới thật sự thỏa mãn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Sáng hôm sau chồng em tỉnh dậy, em vẫn bình thường nấu đồ ăn sáng rồi đưa cho anh ta ảnh chụp màn hình những dòng tin nhắn. Em bình thản lắm, bảo anh: 'Anh ăn no đi rồi kí đơn cho em, chúng ta ra tòa, em không chấp nhận nổi chồng ngoại tình. Anh ăn đi, sau này chẳng còn cơ hội đâu'.

Nghe đến đây chồng em quỳ sụp xuống, là quỳ luôn đó các chị ạ rồi xin lỗi lia lịa. Anh ấy cầu xin em đừng làm thế, anh chỉ lỡ dại thôi chứ không muốn đánh mất tổ ấm này.

Sau khi nói xong mấy câu kia, em chẳng hé răng thêm lời nào nữa. Xong xuôi em vào nhà gấp đồ, bế con, tự lái ô tô về ông bà ngoại, coi như ăn Tết lần nữa vậy.

Mấy ngày nay chồng em cũng dọn cả đồ về quê. Bố mẹ hai bên biết cả rồi, do anh ta tự khai để còn nhờ bố mẹ chồng sang thuyết phục em hộ. Em vẫn 'căng' lắm nhưng chẳng biết nên giải quyết thế nào bây giờ cả. Em có nên quyết tâm ly hôn không các chị ơi?".

Đọc xong câu chuyện, nhiều người thở dài. Anh chồng này có tất cả mọi thứ từ vợ đẹp, con khôn, kinh tế vững vàng, nhà xe đầy đủ. Những thứ anh có là ước muốn của biết bao vợ chồng từ quê lên thành phố lập nghiệp. Tuy nhiên, anh ta nào biết trân trọng chúng, cả gan ngoại tình.

Người vợ cao tay cả trong cách phát hiện ngoại tình lẫn sự xử lý sau đó. "Bữa ăn sáng cuối cùng" mà vợ nấu có lẽ khiến người chồng ngỡ ngàng và lo sợ. Mối quan hệ vợ chồng có được tiếp tục hay không, chỉ có chị vợ mới có câu trả lời thôi. Tuy nhiên, đây cũng là bài học với nhiều anh chồng, đừng nghĩ qua mặt phụ nữ để đi tìm mối quan hệ khác bởi các anh không rõ sẽ bị lật tẩy lúc nào đâu.

VÌ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY ĐEO KHẨU TRANG!

Trong bối cảnh đại dịch corona diễn biến phức tạp, chúng ta cần nâng cao ý thức bảo vệ gia đình và cộng đồng từ hành động vô cùng đơn giản: Đeo khẩu trang.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), bên cạnh việc hạn chế tiếp xúc với người khác hay thường xuyên rửa tay với xà phòng - đeo khẩu trang là việc làm bé nhỏ nhưng mang tính chất phòng ngừa cơ bản nhất, ngăn chặn nguy cơ lây truyền virus corona qua nước bọt hoặc dịch tiết đường hô hấp.

Điện thoại có tin nhắn, chồng vội liếc mắt nhìn vợ, chỉ một chi tiết mà cô vợ cao tay đã lật tẩy "bộ mặt thật" của người chồng, màn xử lý ngoại tình sau đó mới thật sự thỏa mãn

Chia sẻ
Đọc thêm