Biết chồng đưa bồ đi khám bệnh vợ âm thầm "giăng bẫy", chồng về vạch áo tuyên bố mà kẻ phản bội dúm dó "anh sợ em lắm rồi"

Ross,
Chia sẻ

Ngân chia sẻ: "Mình biết lúc này cần phải cứng rắn một cách khéo léo, dù cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn thì anh ta vẫn phải nể phục mình".

Mới đây, có thông tin trên mạng xã hội rằng người đàn ông Hàn Quốc không chịu cung cấp lịch trình di chuyển giữa bão virus Corona vì anh ta ngoại tình đã "dậy sóng" trên mọi diễn đàn. Phụ nữ vừa ngao ngán lại vừa ghê sợ mấy gã đàn ông phản bội nhưng rồi "người tính không bằng trời tính".

Câu chuyện của Ngân đúng là thật mà như đùa. Cô đã phát hiện chồng mình ngoại tình một cách không ngờ tới.

Ngân kể: "Chuyện của mình 1 phần cũng nhờ may mắn thôi. Trước Tết chồng mình báo đi công tác, mình cũng chẳng hỏi anh ấy đi đâu vì công việc của chồng mình phải đi công tác suốt, mình cũng quen rồi. Nhưng đến 26 Tết mình bận bù đầu chồng còn báo nhiều việc quá phải 29 anh mới về được. Mình chưa bao giờ nghi ngờ chuyện chồng gái gú vì trước giờ anh rất trách nhiệm với gia đình, không đi sớm về muộn, không la cà quán xá nên theo mình thì chả còn thời gian để ý cô nào. Nhưng chỉ cách đây 5 ngày thôi, bi kịch của mình bắt đầu...".

Biết chồng đưa bồ đi khám bệnh vợ âm thầm "giăng bẫy", chồng về vạch áo tuyên bố mà kẻ phản bội dúm dó "anh sợ em lắm rồi" - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo như Ngân chia sẻ, buổi trưa trên công ty hôm ấy cô đột nhiên nhận được cuộc điện thoại gấp gáp của bạn với thông báo: "Mày đang ở chỗ làm đúng không hay ở bệnh viện? Cái dáng kia không thể là mày được, ông Nam nhà mày dẫn gái đi khám kia kìa, đúng ca tao trực".

Cô bạn hỏi dồn dập làm Ngân không "tiêu hóa" hết luồng thông tin. Cho đến khi cô ấy gửi cho Ngân bức ảnh chụp từ xa cũng đủ để Ngân nhận ra đó chính là chồng mình. Giữa mùa dịch bệnh, ai cũng đeo khẩu trang khi tiếp xúc với nhau, hơn nữa chồng Ngân mới gặp cô bạn kia 2, 3 lần nên chắc hẳn anh không thể nhớ nổi.

Ngân ngồi 1 lúc để lấy lại bình tĩnh và tìm cách đối phó, sau đó nhắn tin cho bạn mình. Thì ra cô bồ của chồng Ngân có biểu hiện ho, sốt, tức ngực nên sợ quá đưa nhau đi khám. Đau lòng hơn nữa là họ mới từ Giang Tây, Trung Quốc trở về. Tỉnh này gần ngay với Hồ Bắc, nơi có thành phố Vũ Hán là nguồn cơn đại dịch.

Giáp Tết, Ngân thì sấp ngửa lo đủ công việc gia đình, nội ngoại vậy mà chồng cô vẫn còn tâm trí đưa nhân tình đi thưởng ngoạn. Mất công giấu giếm, lên kịch bản chu đáo vậy mà giờ "chưa đánh đã khai".

Ngân nhờ cô bạn kết hợp giúp mình thu nhập đủ bằng chứng bằng cách lén ghi âm những gì chồng cô kể. Ả bồ dù xét nghiệm âm tính nhưng vẫn bị giữ lại để theo dõi thêm. Đến lúc này họ mới cắn cấu, nhiếc móc nhau rồi sợ hãi đổ lỗi cho nhau thú vị làm sao!

Biết chồng đưa bồ đi khám bệnh vợ âm thầm "giăng bẫy", chồng về vạch áo tuyên bố mà kẻ phản bội dúm dó "anh sợ em lắm rồi" - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tối hôm ấy, chồng Ngân trở về nhà với bộ dạng mệt mỏi. Cơm canh cô đã chuẩn bị sẵn, lại còn đon đả chăm sóc chồng từng tí. Trong khi đó cô bồ nháy điện liên tục giục anh vào viện, rõ ràng cô ta đòi đi Trung Quốc chơi mà giờ lại đổ lỗi cho anh.

Ngân chia sẻ: "Mình biết lúc này cần phải cứng rắn một cách khéo léo, dù cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn thì anh ta vẫn phải nể phục mình. Lúc ăn cơm, mình bật tivi nghe thời sự, bàn luận về dịch bệnh. Chồng dặn dò 2 mẹ con phải giữa gìn nọ kia, mình bảo 'nghe nói người nhiễm bệnh toàn từ vùng dịch trở về, anh ở Việt Nam cũng không cần quá lo lắng đâu'. Chồng bỗng nhiên chột dạ, mình lại nhìn tivi hỏi vu vơ: 'Không biết Giang Tây có đẹp không nhỉ? Hình như hồi trước anh bảo bao giờ Bi lớn anh cho mẹ con em đi'. Chồng lại giật mình nhìn vợ ậm ừ.

Cả bữa cơm đó, mình thì vô tư cười nói, anh lại đứng ngồi không yên. Đến giờ đi ngủ, tự nhiên chồng lại đòi ôm chăn ra ngoài phòng khách. Mình nói luôn: 'Anh có bị làm sao em cũng không bỏ mặc anh đâu'. Rồi mình khóa cửa phòng, 'lật bài ngửa' luôn.

Mình vạch áo cho anh xem vết sẹo do 28 Tết mình với mẹ chồng ì ạch khênh chậu quất bê lên nhà mà nặng quá vỡ chậu, cả mảnh sành ghim vào lưng chảy bao nhiêu máu. Mình kể cho anh nghe 1 ngày 24 tiếng mình phải làm việc trên cơ quan, mua sắm đồ cho mẹ chồng về quê Tết anh em họ hàng, bó giò, gói bánh chưng... Mình cho anh xem những ngón tay phổng rộp vì sửa cái bản lề cửa sổ, sửa cái téc nước bị rò...

Anh ôm mình, 2 vợ chồng cùng òa khóc. Anh xin mình đừng để mẹ và con đang ngủ nghe thấy. Anh xin mình cho anh cơ hội. Đêm hôm ấy đối với vợ chồng mình vô cùng đáng nhớ".

Và cuối cùng Ngân đã quyết định tha thứ cho chồng nhưng đến hôm sau anh vẫn còn rón rén nhìn vợ đầy cảm thán: "Anh sợ em lắm rồi!".

Chia sẻ