"Trường Ca Hành": Triệu Lộ Tư được yêu thích gấp 4 lần Địch Lệ Nhiệt Ba, gấp 10 lần nam chính Ngô Lỗi

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chỉ mới là những hình ảnh đầu tiên được đoàn phim "Trường Ca Hành" tung ra mà Triệu Lộ Tư đã gây choáng vì được yêu thích hơn Địch Lệ Nhiệt Ba đến 4 lần.

Sau khi tung ra loạt ảnh tạo hình nhân vật đầu tiên của các diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh, đoàn phim Trường Ca Hành bắt đầu đón sóng gió. Mới đây, Sina đăng tải bài viết Triệu Lộ Tư có mức độ yêu thích từ khán giả còn lớn hơn cả cặp đôi vai chính Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi.

Cụ thể, hình ảnh của Triệu Lộ Tư khi được đoàn phim đăng tải lên mạng xã hội có lượt yêu thích cao gấp 4 lần Địch Lệ Nhiệt Ba và gấp 10 lần Ngô Lỗi. Đây là điều gây bất ngờ cho khán giả bởi so về mức độ phủ sóng lẫn địa vị trong CBiz, Triệu Lộ Tư đều không bằng Địch Lệ Nhiệt Ba.

"Trường Ca Hành": Triệu Lộ Tư được yêu thích gấp 4 lần Địch Lệ Nhiệt Ba, gấp 10 lần nam chính Ngô Lỗi - Ảnh 2.

Hình ảnh của Triệu Lộ Tư có lượt yêu thích gấp 4 lần Địch Lệ Nhiệt Ba và gấp 10 lần Ngô Lỗi.

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998, cô nổi lên sau khi đóng các phim Tam thiên nha sát và Trần Thiên Thiên trong lời đồn. Đặc biệt, ở thời điểm Trần Thiên Thiên trong lời đồn phát sóng, bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng khởi chiếu. Những tưởng Hạnh phúc trong tầm tay sẽ dễ dàng đè bẹp Trần Thiên Thiên trong lời đồn, nào ngờ mọi chuyện lại đi theo chiều hướng ngược lại.

"Trường Ca Hành": Triệu Lộ Tư được yêu thích gấp 4 lần Địch Lệ Nhiệt Ba, gấp 10 lần nam chính Ngô Lỗi - Ảnh 3.

"Trường Ca Hành": Triệu Lộ Tư được yêu thích gấp 4 lần Địch Lệ Nhiệt Ba, gấp 10 lần nam chính Ngô Lỗi - Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư.

Mức độ truyền miệng và yêu thích của Trần Thiên Thiên trong lời đồn được xếp cao hơn hẳn Hạnh phúc trong tầm tay. Vậy nên mới có chuyện, ở nhiều thời điểm truyền thông Hoa ngữ đã đánh giá rằng Địch Lệ Nhiệt Ba chưa hẳn có sức hút hơn đàn em sinh năm 1998. Đến nay, khi hợp tác ở Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư lại 1 lần nữa gây choáng vì thu hút lượng tương tác cao hơn Địch Lệ Nhiệt Ba rất nhiều.

"Trường Ca Hành": Triệu Lộ Tư được yêu thích gấp 4 lần Địch Lệ Nhiệt Ba, gấp 10 lần nam chính Ngô Lỗi - Ảnh 5.

"Trường Ca Hành": Triệu Lộ Tư được yêu thích gấp 4 lần Địch Lệ Nhiệt Ba, gấp 10 lần nam chính Ngô Lỗi - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trường Ca Hành hiện vẫn đang ghi hình ở Trung Quốc. Trong Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai nàng công chúa Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca. Cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân giết hại khiến cô phải giả trai lưu lạc giang hồ, tìm cách phục thù.

"Trường Ca Hành": Triệu Lộ Tư được yêu thích gấp 4 lần Địch Lệ Nhiệt Ba, gấp 10 lần nam chính Ngô Lỗi - Ảnh 7.

"Trường Ca Hành": Triệu Lộ Tư được yêu thích gấp 4 lần Địch Lệ Nhiệt Ba, gấp 10 lần nam chính Ngô Lỗi - Ảnh 8.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư.

Trên đường lưu lạc, Lý Trường Ca gặp gỡ dũng sĩ người Đột Quyết là A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi đóng). Cặp đôi đã viết nên câu chuyện yêu đương ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không kém phần bi tráng.

Chia sẻ
Đọc thêm