Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích vì chủ động kéo tay Hoàng Cảnh Du đặt lên hông, nhảy nhót quá khêu gợi

Cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba chủ động lắc hông rồi uốn éo khêu gợi bên Hoàng Cảnh Du gây choáng cho khán giả.

Sau hàng tá rắc rối, cuối cùng cặp đôi Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du) của Hạnh phúc trong tầm tay cũng đi đến kết cục đại đoàn viên. Vượt qua bao sóng gió, Chu Phóng quyết định nhận lời cầu hôn từ Tống Lẫm. Cặp đôi công khai bày tỏ tình cảm với bạn bè, người thân mà chẳng còn chút kiêng dè nào.

Trước khi bộ phim khép lại, Chu Phóng - Tống Lẫm cùng bạn bè tham gia buổi tiệc. Trong lúc cao hứng, Chu Phóng - Tống Lẫm đã chạy hẳn ra giữa sân khấu rồi nhảy sexy cực nóng bỏng. Đóng vai Chu Phóng, Địch Lệ Nhiệt Ba không ngừng lắc lư, uốn éo bên cạnh Hoàng Cảnh Du.

Hạnh phúc trong tầm tay: Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba gây choáng vì nhảy quá gợi cảm.

Xuất hiện trên màn ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục làm khán giả đỏ mặt vì chủ động câu dẫn Hoàng Cảnh Du nhảy với mình. Cô chủ động lấy tay Hoàng Cảnh Du đặt lên eo rồi còn lắc hông với động tác khá nhạy cảm.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê quá gợi cảm khi chủ động nhảy sexy bên Hoàng Cảnh Du - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê quá gợi cảm khi chủ động nhảy sexy bên Hoàng Cảnh Du - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê quá gợi cảm khi chủ động nhảy sexy bên Hoàng Cảnh Du - Ảnh 5.

Sau khi cảnh phim này xuất hiện, nhiều khán giả đã bày tỏ rằng Địch Lệ Nhiệt Ba diễn quá nhiệt tình. Dù là quay cảnh yêu đương với bạn trai nhưng việc nhảy bằng động tác khêu gợi cũng khiến cô nàng bị chỉ trích. Thậm chí, có khán giả còn lôi lại chuyện Địch Lệ Nhiệt Ba vướng tin đồn hẹn hò với Hoàng Cảnh Du ra làm lý do giải thích cho hành động nhảy nhót sexy này.

Hạnh phúc trong tầm tay được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình, phim phát sóng trên đài Hồ Nam của Trung Quốc và từng được kỳ vọng sẽ gây bão trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, Hạnh phúc trong tầm tay nhận nhiều lời chê bai vì nội dung nhàm chán, tình tiết cũ kỹ dễ đoán, lại thêm diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du không thuyết phục nên phim liên tục bị cho là "bom xịt".

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê quá gợi cảm khi chủ động nhảy sexy bên Hoàng Cảnh Du - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê quá gợi cảm khi chủ động nhảy sexy bên Hoàng Cảnh Du - Ảnh 7.

Thậm chí, so về sức nóng và mức độ thảo luận, Hạnh phúc trong tầm tay còn không sánh bằng dự án nhỏ Trần Thiên Thiên trong lời đồn do Triệu Lộ Tư đóng chính.

Chia sẻ
Đọc thêm