Đi lễ nhà thờ xong, cô gái trở lại ô tô phát hiện mui xe dính phô mai liền hoảng sợ gọi người ứng cứu, lời giải thích khiến dân mạng sợ theo

Đoạn clip này sau khi được chia sẻ đã "gây bão" mạng xã hội TikTok và cũng là lời nhắc nhở dành cho chị em phụ nữ cần cẩn thận trước những mánh lới của bọn biến thái.

Thời gian qua, đã có rất nhiều những đoạn clip mà người dùng TikTok chia sẻ để cảnh báo về các thủ đoạn bắt cóc tinh xảo của bọn biến thái, từ sử dụng chai nước đặt trên mui xe đến gắn những sợi dây nhựa ở chỗ tay nắm mở cửa xe. Lời khuyên chung dành cho mọi người nếu phát hiện những chi tiết đáng ngờ ấy là không nên mở cửa ô tô và phải rời đi ngay lập tức.

Mới đây, một đoạn clip cảnh báo tương tự cũng "gây bão" mạng xã hội TikTok khi chỉ ra một mánh khóe mới của những kẻ biến thái. Theo đó, một người phụ nữ tên là Mimi, đến từ Mỹ, đã lên tiếng kêu gọi mọi người phải biết tự bảo vệ chính mình sau khi bản thân cô có một trải nghiệm nhớ đời khá rùng mình.

Cô gái lo sợ bản thân sẽ bị bắt đi mất sau khi phát hiện trên mui ô tô dính phô mai tan chảy.

Trong đoạn clip được đăng tải lên bởi tài khoản @mimsss39 trên TikTok, Mimi nói: "Hỡi các cô gái ở ngoài kia của tôi, tôi đi lễ ở nhà thờ vào Chủ Nhật trong khoảng 1 giờ đồng hồ và khi trở vào trong xe, tôi phát hiện trên mui xe là những miếng phô mai đang tan chảy. 

Thế là tôi đã nhấc máy gọi cho một người bạn và mẹ của cậu ấy đến để cùng tôi làm sạch đống phô mai nhão nhoẹt kia thì phát hiện một chiếc xe màu trắng dán sticker bên ngoài đang đỗ cách tôi 2 xe di chuyển ra khỏi bãi xe và lái sang bãi đỗ bên đường. Những kẻ bên trong đeo khẩu trang và hút thuốc, chăm chú quan sát chúng tôi dọn dẹp dấu vết phô mai trên xe".

Đi lễ nhà thờ xong, cô gái trở lại ô tô phát hiện mui xe dính phô mai liền hoảng sợ gọi người ứng cứu, lời giải thích khiến dân mạng sợ theo - Ảnh 2.

Đi lễ nhà thờ xong, cô gái trở lại ô tô phát hiện mui xe dính phô mai liền hoảng sợ gọi người ứng cứu, lời giải thích khiến dân mạng sợ theo - Ảnh 3.

Mimi cho rằng đó chính là những kẻ xấu có ý định bắt cóc cô bằng mánh khóe mới và nếu như không nhờ được bạn mà bản thân cô phải tự làm thì nhiều khả năng cô sẽ bị bọn chúng bắt đi. Được biết, 3 người đã mất đúng 1 tiếng để làm sạch mui xe của Mimi. Cô không ngờ những kẻ xấu ấy lại dám giở trò ngay trước cổng nhà thờ và chẳng biết chúng còn thực hiện hành vi phạm tội của mình ở tận đâu nữa.

"Nếu bạn nhìn thấy phô mai trên ô tô của mình, hãy để mặc chúng, khóa chặt cửa, đừng lưu lại ở bãi đỗ xe vì những kẻ xấu hoàn toàn có thể giám sát và bắt bạn đi bất cứ lúc nào" - Mimi đưa ra lời khuyên cho mọi người.

Đoạn clip của Mimi đã thu hút 175.000 lượt xem cùng 22.000 lượt thích và hàng trăm bình luận trên TikTok. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự lo lắng trước mánh khóe không ngừng được cải tiến của những kẻ xấu và bảo nhau cần thận trọng hơn khi phát hiện những chi tiết đáng ngờ trên ô tô. 

"Sơn xe có thể được thay thế nhưng bạn chỉ có một tính mạng. Đầu tiên hãy lái xe về nhà rồi hẵng nghĩ đến chuyện dọn dẹp đống phô mai kia", "Không chỉ có phô mai không đâu, tất cả mọi thứ, dây nhợ, áo thun, sticker... tất cả những chi tiết đáng ngờ trên ô tô, bạn đều nên cẩn thận", "Trời ơi, tôi lấy làm tiếc khi điều này xảy đến với bạn. Thật nhẹ nhõm khi biết bạn đã gọi người đến ứng cứu và bạn không ở đó một mình", "Tôi chưa bao giờ nghĩ có ngày mình lại phải sợ hãi khi nhìn thấy phô mai như lúc này", "Kể cả khi lái xe rời đi, bạn cũng cần phải thật cẩn trọng"... - trích một vài bình luận của dân mạng.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm