Đêm tân hôn tôi khiến chồng choáng váng rồi buồn bã

Hướng Dương, Theo Helino

Em đã từng nghĩ làm vậy là tốt, nhưng không...

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Em chào chị Hướng Dương.

Nói ra chuyện của mình, em cảm thấy rất ái ngại vì đây là một chuyện hết sức tế nhị. Chị Hướng Dương ạ, em được sinh ra trong một gia đình gia giáo. Bố em là người nghiêm khắc, vì thế, khi ngồi trên ghế nhà trường, em chưa từng có tình cảm nam nữ với ai.

Ngay cả khi em học đại học, có một số bạn nam ngỏ lời nhưng em chỉ chú tâm vào sách vở.

Chồng em là mối tình đầu của em. Nói thật lòng, trước đó em chưa từng yêu ai nên khi yêu chồng mình, em cảm thấy rất lúng túng. Nhiều cặp đôi bây giờ vẫn thường đốt cháy giai đoạn. Còn bọn em, yêu nhau hơn 1 năm em mới hôn anh lần đầu tiên. Chồng em yêu vợ, lại quá tốt nên rất tôn trọng em chị ạ.

Đêm tân hôn tôi khiến chồng choáng váng rồi buồn bã vì 24 năm chưa từng gần gũi bất kỳ người đàn ông nào - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Trước khi kết hôn, bọn em cũng giao ước sẽ không làm chuyện đó dù em đã 24 tuổi còn anh cũng đã 26. Em muốn đêm tân hôn của mình phải trọn vẹn và đáng nhớ. Nhưng điều đó đã không xảy ra. Vào đêm tân hôn, em lúng túng vì khi chồng vừa lại gần là em đã co rúm lại. Thậm chí em còn đẩy anh ngã khỏi giường.

Chuyện cứ như thế, cho đến bây giờ, vợ chồng em đã kết hôn được gần 1 tháng nhưng chưa thể làm chuyện đó. Em biết chồng buồn, anh còn tự trách mình vì khiến em sợ. Thật ra lỗi là do em, em nên làm gì để có thể vượt qua nỗi sợ hãi của mình đây ạ?

Đêm tân hôn tôi khiến chồng choáng váng rồi buồn bã vì 24 năm chưa từng gần gũi bất kỳ người đàn ông nào - Ảnh 3.

Chào em!

Lần đầu gần gũi một người đàn ông, cô gái nào cũng có tâm lý lo sợ như em. Có thể trước đó em đã tìm hiểu quá kỹ nên mới cảm thấy ám ảnh và không muốn gần chồng. Để giúp em, Hướng Dương có một vài lời khuyên thế này.

Em hãy để mọi thứ thật tự nhiên. Vợ chồng em có thể cùng nhau đi du lịch, cùng nhau khám phá những nơi mà mình chưa đến. Sau khi đã cảm thấy thân thuộc, em sẽ dễ mở lòng với chồng hơn. Khi ở bên chồng, em cũng nên thoải mái và thả lỏng bản thân. Tuy nhiên, em cũng đừng ép buộc hay cố gắng gồng mình để chồng được vui. Bởi chuyện này cần sự thoải mái của cả 2 người.

Nếu thay đổi không gian vẫn không làm em khá hơn, Hướng Dương hy vọng em có thể tìm đến bác sĩ, đừng ngại ngần, hãy nói nỗi khó xử của mình với bác sĩ, họ sẽ giúp đỡ em trong chuyện này.

Hướng Dương chúc em và chồng luôn hạnh phúc.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm