Để có cuộc sống đầy màu sắc, luôn vui vẻ và khỏe mạnh, nữ diễn viên, ca sĩ, vũ công nổi tiếng đã làm 4 việc này

H Nguyễn, Theo Helino
Chia sẻ

Nữ diễn viên, ca sĩ, vũ công nổi tiếng Bella Thorne tiết lộ lý do bất ngờ khiến cô đặc biệt yêu thích những bài tập tạ trong số mới nhất của tạp chí Shape.

Annabella Avery "Bella" Thorne (sinh ngày 8 tháng 10 1997) là nữ diễn viên, vũ công, người mẫu và ca sĩ người Mỹ. Cô là một nữ diễn viên trẻ đã xuất hiện trong hơn 20 bộ phim và phim truyền hình và hơn 60 chương trình quảng cáo. Cô được biết nhiều nhất qua vai diễn Cece Jones trong sêri phim của Disney Channel- Shake It Up.

Có tới 17 triệu người theo dõi tài khoản Instagram của Bella Thorne. Ai cũng nghĩ rằng, cuộc sống của cô đầy màu sắc. Thế nhưng ít ai biết rằng, đã từng có những khoảnh khắc tĩnh lặng của cuộc đời, Bella đã đào sâu tìm kiếm để biết thứ gì có ý nghĩa với cô, để xác định tương lai cũng như đặt ra một số mục tiêu nặng ký liên quan tới mọi mặt trong cuộc đời mình.

Và mới đây, người đẹp thổ lộ rằng, đã có một sự thay đổi đối với cô, từ việc quay trở lại với phòng tập thể hình đến giã biệt những sức nặng tâm lý đã đeo bám cô nhiều năm nay.

Để có cuộc sống đầy màu sắc, luôn vui vẻ và khỏe mạnh, nữ diễn viên, ca sĩ, vũ công nổi tiếng đã làm 4 việc này - Ảnh 1.

Trong những khoảnh khắc tĩnh lặng của cuộc đời, Bella đã đào sâu tìm kiếm để biết thứ gì có ý nghĩa với cô.

Thời điểm Bella nhắc tới những mục tiêu này không hề ngẫu nhiên chút nào. Cô có rất nhiều dự án trong năm nay và Bella muốn được nổi bật và tỏa sáng. Trước hết là vai diễn một cô gái trẻ phải trú ẩn trong nhà từ khi còn bé do mắc chứng nhạy cảm với ánh sáng - chứng bệnh có thể đe dọa mạng sống của cô nếu dám bước ra ngoài trời - trong bộ phim mới ra mắt, "Midnight Sun".

Bên cạnh đó, Bella mong mỏi sẽ được làm việc với các bạn gái để giúp cải thiện sự tự tin vào bản thân.

Và đây là chia sẻ của Bella về những thứ cô đã làm để luôn vui vẻ, năng động như ngày nay:

1. Trở lại với phòng tập thể hình

Tôi có mặt trên trường quay Midnight Sun ở Canada hồi đầu năm ngoái, suốt 4 tháng liền. Nhiệt độ ngoài trời là âm 20 độ C và chúng tôi phải quay nhiều cảnh vào ban đêm. Tôi tự mình thực hiện mọi cảnh mạo hiểm mà không cần đóng thế. Nó khiến tôi không còn muốn tập luyện gì nữa.

Sau đó, tôi bắt đầu một dự án khác và trở nên lười biếng. Nhưng gần đây, tôi quyết định đã đến lúc phải quay trở lại phòng gym. Tôi bị stress và mỏi mệt khi không thường xuyên đi tập. Tôi sẽ không tập các bài cardio (tim mạch) đâu. Chúng làm tôi giảm quá nhiều cân nặng và ngực tôi luôn là nạn nhân đầu tiên. Thay vào đó, tôi sẽ tập tạ, đấm bốc, Pilates và yoga nóng.

Để có cuộc sống đầy màu sắc, luôn vui vẻ và khỏe mạnh, nữ diễn viên, ca sĩ, vũ công nổi tiếng đã làm 4 việc này - Ảnh 2.

Bella Thorne quyết định đã đến lúc phải quay trở lại phòng gym để đánh bay stress.

2. Ngủ một cách đúng nghĩa

Giấc ngủ quá quan trọng nhưng tôi lại thường xuyên bỏ qua chúng. Tôi không bao giờ có thể làm được. Vấn đề là giờ sáng tạo của tôi là từ 9 giờ tối tới 3h30 sáng. Sau đó, tôi thường phải tỉnh giấc để đi làm lúc 4h30. Trước khi về nhà, nhất là nếu tôi phải quay một cảnh quan trọng, căng thẳng hoặc đã uống cà phê, tôi kiệt sức và dễ bị kích thích. Tôi thật may mắn có một bộ não luôn cho phép tôi đảm nhận nhiều việc hơn nữa.

Nhưng dù nó giúp tôi có một bản lĩnh công việc tuyệt vời, nó cũng lại khiến tôi gặp rắc rối. Khi quá mệt mỏi, bệnh vảy nến và da đầy mụn của tôi trở nên tồi tệ. Tôi còn bị đau nửa đầu, đau mắt. Tôi quên lời thoại, hai bàn tay run rẩy quá mức. Đó là những dấu hiệu nói với tôi rằng tôi cần ngủ. Tôi không tin tưởng những viên thuốc ngủ. Vì vậy, tôi cần bắt đầu làm dịu tâm trí mình sớm hơn, nhờ đó, tôi có thể bình tâm và thoải mái".

3. Nuôi dưỡng tâm trí

Tôi bắt đầu đi học ở Florida và không nói tiếng Anh cho tới tận lớp 1 (cha Bella là người Cuba). Trong khoảng thời gian dài nhất, tôi không đọc được chút nào. Mọi người ở trường chỉ nói tôi ngu dốt. Cuối cùng, tôi mới phát hiện ra mình bị mắc chứng khó đọc. Họ thường bắt tôi đứng trước lớp và đọc. Rồi tôi chẳng làm cho bất cứ từ nào thốt ra được, tôi rời trường, vừa đi vừa khóc. Điều đó ám ảnh tôi mãi mãi. Diễn xuất là cách tôi rốt cuộc cũng học đọc được.

Những năm tham gia seri Shake It Up là khoảng thời gian học tập hiệu quả thực sự duy nhất mà tôi có, từ 13 đến 16 tuổi. Có quá nhiều trẻ em mà tôi trò chuyện nói ghét trường học. Nhưng tôi vẫn muốn học. Tôi vẫn đang học. Mục tiêu của tôi là có được cuộc trò chuyện thông minh với những người chẳng có liên quan gì hết tới cuộc đời tôi ngay lúc này.

Để có cuộc sống đầy màu sắc, luôn vui vẻ và khỏe mạnh, nữ diễn viên, ca sĩ, vũ công nổi tiếng đã làm 4 việc này - Ảnh 3.

Bella Thorne cảm thấy tự tin về cơ thể mình.

4. Duy trì thái độ tích cực với cơ thể

Mặc dù không tự tin về học vấn, nhìn chung, tôi cảm thấy tự tin về cơ thể mình. Tuy nhiên, đôi lần, tôi thức dậy và không thích ngoại hình tôi lúc đó. Vậy là tôi dành chút thời gian, cố gắng trở lại là Bella vui vẻ bằng cách nhớ về nơi mà tôi từ đó lớn lên: Với một bộ đồ tắm trên bãi biển và tôi cảm thấy thoải mái với chính mình.

Trên thực tế, một trong những thành tựu đáng tự hào nhất của tôi là chụp bộ ảnh khỏa thân cho tạp chí GQ Mexico. Đó là một trải nghiệm học hỏi đẹp với một người phụ nữ như tôi. Tôi chưa bao giờ đứng trước một nhóm người trong trạng thái hoàn toàn khỏa thân. Nó khiến rất nhiều người thấy thiếu thoải mái. Nhưng với tôi, vấn đề là, tôi là một giới nữ và tôi đang phô bày da thịt của mình. Bạn sẽ chẳng bao giờ đề nghị một anh chàng đừng có cởi trần, chẳng phải vậy sao?

(Nguồn: Shape)

Chia sẻ
Đọc thêm