Dậy sóng vì Đường Yên công khai chê Dương Mịch diễn dở

Trên mạng xã hội weibo, tài khoản đại diện của Đường Yên đã công khai chê Dương Mịch đóng vai nữ chính "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" quá dở.

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa do Dương Mịch, Triệu Hựu Đình đóng chính đã kết thúc phát sóng nhưng dư âm của nó vẫn còn làm mạng xã hội dậy sóng. Tối 2/3, Đường Yên gây ra cuộc tranh cãi gây gắt khi công khai chê Dương Mịch diễn dở. Khi tham gia một cuộc tán gẫu về Tam sinh tam thế trên mạng xã hội weibo, tài khoản đại diện cho Đường Yên đã bình luận rằng: "Nếu đổi Dương Mịch thành Đường Yên, chắc chắn sẽ xem từ đầu đến cuối".

Dậy sóng vì Đường Yên công khai chê Dương Mịch diễn dở - Ảnh 1.

Dậy sóng vì Đường Yên công khai chê Dương Mịch diễn dở - Ảnh 2.

Đường Yên

Dậy sóng vì Đường Yên công khai chê Dương Mịch diễn dở - Ảnh 3.

Dậy sóng vì Đường Yên công khai chê Dương Mịch diễn dở - Ảnh 4.

Bình luận đá đểu Dương Mịch và "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" của Đường Yên khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Ngay sau khi biết mình "nói hớ", tài khoản này lập tức xoá bình luận. Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh tay chụp màn hình và lan truyền thông tin với tốc độ chóng mặt. Phía Đường Yên cho biết, tài khoản đại diện cho cô trên weibo là thuộc công ty quản lý. Thời gian gần đây, tài khoản này bị hacker tấn công nên đã bình luận không đúng về Dương Mịch. Dẫu đã đưa ra lời giải thích nhưng những từ khoá: "Đường Yên chê Dương Mịch", "Đường Yên đá đểu Dương Mịch diễn dở", "Đường Yên ganh tỵ với Dương Mịch"... vẫn nằm chễm chệ trong top đầu tìm kiếm của cư dân mạng. Một cuộc tranh cãi nảy lửa xoay quanh 2 nàng Tiểu Hoa Đán làm cho làng phim Hoa ngữ không được yên.

Dậy sóng vì Đường Yên công khai chê Dương Mịch diễn dở - Ảnh 5.

Dậy sóng vì Đường Yên công khai chê Dương Mịch diễn dở - Ảnh 6.

Dương Mịch

Một số khán giả bình luận: "Đường Yên và Dương Mịch từng rất thân thiết mà. Chuyện này chắc có ẩn tình gì đó", "Làm gì có chuyện tình cờ đúng lúc như thế chứ. Trước giờ Dương Mịch - Đường Yên chỉ giả vờ thân thiết với nhau thôi", "Tôi nghĩ rằng Đường Yên hoặc nhân viên của công ty cô ấy trong lúc vui miệng đã nói hớ. Nhưng dù sao chê bai đồng nghiệp công khai cũng là điều không tốt", "Cùng là Tiểu Hoa Đán, chuyện bằng mặt chẳng bằng lòng là quá bình thường. Đường Yên phen này xấu tính quá", "Tam sinh tam thế không có tội, nếu có ghét nhau thì cũng đừng lôi phim ra nói chứ. Ủng hộ Dương Mịch trong chuyện này".

Dậy sóng vì Đường Yên công khai chê Dương Mịch diễn dở - Ảnh 7.

Dương Mịch - Đường Yên từng là những người bạn thân thiết ngoài đời thực. Tuy nhiên thời gian gần đây họ ít xuất hiện cùng nhau.

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình của Đường Thất Công Tử. Phim chính thức lên sóng vào ngày 31/1/2017 (Mồng 3 Tết) và kết thúc vào đêm 1/3/2017. Sau hơn 1 tháng phát sóng, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa đã xác lập kỷ lục là 30 tỷ lượt xem cho 58 tập phim. Phim đồng thời cũng giúp Triệu Hựu Đình giành giải Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất và khiến Dương Mịch lấy lại danh hiệu nữ hoàng phim cổ trang từ tay Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh. Hiện tại, phần tiếp theo của phim là Tam sinh tam thế chẩm thượng thư đã rục rịch đưa vào sản xuất.

Chia sẻ
Đọc thêm