Vượt mặt "Võ Tắc Thiên", "Thập lý đào hoa" của Dương Mịch xác lập kỷ lục khủng

Con số 30 tỷ lượt xem ngay sau khi "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" vừa kết thúc phát sóng đang làm làng phim Hoa ngữ xôn xao vì quá khổng lồ.

Vừa mới kết thúc phát sóng vào tối 1/3, đoàn phim truyền hình Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa đã đón nhận tin vui lớn. Đó là phim đã chính thức xác lập kỷ lục 30 tỷ lượt xem chỉ với 58 tập. Đây là con số khổng lồ, vượt cả thành tích Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh đóng), Võ Tắc Thiên (Phạm Băng Băng đóng) hay Cẩm tú Vị Ương (Đường Yên đóng) từng làm mưa làm gió thời gian trước. Ngay sau khi nhận được thông tin này, dàn diễn viên chính gồm Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Vu Mông Lung, Địch Lê Nhiệt Ba đều đồng loạt bày tỏ sự vui mừng trên trang weibo cá nhân. Tin từ Sina cho biết, số tiền bán bản quyền phát sóng của Tam sinh tam thế đủ giúp đạo diễn làm được 10 bộ phim như thế.

Vượt mặt Võ Tắc Thiên, Thập lý đào hoa của Dương Mịch xác lập kỷ lục khủng - Ảnh 1.

"Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa" đã kết thúc phát sóng vào tối 1/3

Vượt mặt Võ Tắc Thiên, Thập lý đào hoa của Dương Mịch xác lập kỷ lục khủng - Ảnh 2.

Con số 30 tỷ lượt xem ngay sau khi phim vừa kết thúc đã chính thức được xác lập

Tuy vậy, nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi rằng con số 30 tỷ lượt xem có thực sự tồn tại. Một số antifan còn dẫn chứng rằng rất có thể đây là dữ liệu ảo, để giúp cho bộ phim của Dương Mịch, Triệu Hựu Đình đạt thành tích tốt, nhiều khán giả đã chơi trò "cày view" suốt cả ngày lẫn đêm. Dẫu tranh cãi quanh kỷ lục 30 tỷ lượt xem vẫn còn đó, song một điều khó lòng phủ nhận là Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa đã chiếm trọn bảng vàng rating và truyền thông trong vòng 1 tháng phát sóng. Ở mọi thời điểm, dàn diễn viên chính đều đứng đầu danh sách những cái tên được dân mạng tìm kiếm nhiều nhất.

Vượt mặt Võ Tắc Thiên, Thập lý đào hoa của Dương Mịch xác lập kỷ lục khủng - Ảnh 3.

Vượt mặt Võ Tắc Thiên, Thập lý đào hoa của Dương Mịch xác lập kỷ lục khủng - Ảnh 4.

Vượt mặt Võ Tắc Thiên, Thập lý đào hoa của Dương Mịch xác lập kỷ lục khủng - Ảnh 5.

Vượt mặt Võ Tắc Thiên, Thập lý đào hoa của Dương Mịch xác lập kỷ lục khủng - Ảnh 6.

Một tin vui khác đến cùng lúc là tài tử Triệu Hựu Đình đã nhận được giải thưởng Nam diễn viên truyền hình xuất sắc nhất với vai Dạ Hoa trong Tam sinh tam thế. Phát biểu trong sự kiện, Triệu Hựu Đình hài hước chia sẻ: "Lần này nếu không có câu chuyện hay, không có đạo diễn giỏi, không có bạn diễn như Dương Mịch và rất nhiều nhân viên hậu trường thì bản thân tôi cũng chẳng làm được gì. Không có mọi người thì không có Dạ Hoa"

Bên cạnh đó Triệu Hựu Đình cũng thật thà cho biết: "Nhiều khán giả xem phim đã hỏi tôi rằng đoàn phim thường hay nhắc đến kỹ thuật diễn phẫu thuật thẩm mỹ, nó có ý nghĩa là gì? Hơi buồn cười một chút nhưng vì tôi vốn là người mắt một mí, lên phim do hóa trang thành ra hai mí. Chớp mắt đã thành người hai mí. Tôi vốn là người xấu, đóng xong phim thì bất ngờ thành rất đẹp trai luôn".

Vượt mặt Võ Tắc Thiên, Thập lý đào hoa của Dương Mịch xác lập kỷ lục khủng - Ảnh 7.

Triệu Hựu Đình nhận giải thưởng "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất"

Chia sẻ
Đọc thêm