Đây là những thương hiệu thời trang sẽ giảm giá mạnh trong ngày Black Friday, có thương hiệu giảm sâu đến 90%, chị em nhanh tay cập nhật để mua sắm được giá hời

Ngày Black Friday mà để lỡ các chương trình giảm giá lớn từ các thương hiệu thời trang quả là điều tiếc nuối lớn với các chị em. Để tránh điều này xảy ra, chị em hãy cập nhật nhanh những thương hiệu sẽ giảm giá mạnh để mua sắm thông minh nhất.

Đồng giá sản phẩm

Đây là những thương hiệu thời trang sẽ giảm giá mạnh trong ngày Black Friday, chị em nhanh tay cập nhật để mua sắm được giá hời - Ảnh 1.

Thương hiệu thời trang Juno với "đặc sản" là chương trình đồng giá sản phẩm đã tiếp tục làm mạnh tay hơn trong ngày Black Friday năm nay. Với các sản phẩm được thực hiện trong chương trình đồng giá theo danh sách từ thấp tới cao.

Sản phẩm giày sẽ đồng giá ở các mức 150.000 đồng, 220.000 đồng, 300.000 đồng, 350.000 đồng, 400.000 đồng.

Sản phẩm giày thể thao: 150.000 đồng, 220.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng (các mức này sẽ được bán ở cả hệ thống online).

Đồng giá túi/ví/ balo ở mức: 150.000 đồng, 220.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng, 500.000 đồng, 600.000 đồng.

Lưu ý, các sản phẩm có mức giá bán đồng giá 150.000 đồng sẽ chỉ được bán ở hệ thống cửa hàng. Nếu bạn muốn mua những sản phẩm nằm trong giá khuyến mại này bắt buộc phải tới tận cửa hàng.

Dép xỏ ngón giảm còn 50.000 đồng.

Không áp dụng chung các chương trình khuyến mãi khác.

Ngoài ra, áp dụng chương trình sinh nhật (về nguyên giá giảm 49%). Sinh nhật khách hàng trong ngày diễn ra chương trình sẽ được gia hạn đến hết ngày 30/11/2019. Và các chương trình đồng giá sẽ diễn ra hết ngày 24/11.

Giảm giá 90%

Đây là những thương hiệu thời trang sẽ giảm giá mạnh trong ngày Black Friday, chị em nhanh tay cập nhật để mua sắm được giá hời - Ảnh 3.

Với trường trình giảm giá lớn cho ngày Black Friday, thương hiệu thời trang thể thao Kappa xứng đáng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Với chất lượng đảm bảo, các mẫu mã đa dạng sẽ là địa chỉ mua sắm hợp lý mà bạn có thể tham khảo.

Kappa đang có chương trình giảm giá từ 20% tới 90% các sản phẩm của hãng. Chương trình sẽ được diễn ra đến hết tháng 11.

Giảm giá từ 50% - 70%

Đây là những thương hiệu thời trang sẽ giảm giá mạnh trong ngày Black Friday, chị em nhanh tay cập nhật để mua sắm được giá hời - Ảnh 4.

Trong khung giảm giá này có thương hiệu Canifa. Là thương hiệu may mặc uy tín, với nhiều chuỗi cửa hàng mua sắm đa dạng về mẫu mã và đảm bảo về chất lượng. Gu thời trang phù hợp với nhiều lứa tuổi và vóc dáng người Việt Nam sẽ là địa chỉ bạn nên lưu ý.

Vào dịp Black Friday năm nay bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm của Canifa với giá ưu đãi lên đến 50% – 70% tùy loại mặt hàng sản phẩm. Chương trình bắt đầu từ ngày 23/11 – 30/11.

Khi mua hàng ở Canifa vào đợt khuyến mại “Thứ Sáu đen tối” bạn sẽ có cơ hội đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày. Đây là một ưu điểm lớn của thương hiệu này mà các hãng thời trang khác chưa áp dụng thực hiện.

Đây là những thương hiệu thời trang sẽ giảm giá mạnh trong ngày Black Friday, chị em nhanh tay cập nhật để mua sắm được giá hời - Ảnh 5.

Thương hiệu thời trang Mango cũng đang có chương trình giảm giá tới 70% các sản phẩm đầm thời trang nữ. Là thương hiệu uy tín thuộc lĩnh vực thời trang công sở, các chị em có thể tham khảo địa chỉ này để mua được những sản phẩm chất lượng với một mức giá hời. Chương trình được áp dụng đến hết tháng 11.

Giảm giá 50%

Đây là những thương hiệu thời trang sẽ giảm giá mạnh trong ngày Black Friday, chị em nhanh tay cập nhật để mua sắm được giá hời - Ảnh 6.

Chắc chắn các tín đồ đam mê thời trang thể thao sẽ không còn xa lạ gì với thương hiệu Adidas nổi tiếng toàn cầu. Tại Việt Nam, thương hiệu này luôn là mơ ước của nhiều người tiêu dùng. Những đôi giày đắt đỏ, được nhiều người săn đón không phải ai cũng có thể sở hữu.

Tuy nhiên, vào dịp Black Friday, điều này có thể sẽ không còn khó khăn khi giá thành của các sản phẩm sẽ được giảm giá tới 50%. Chương trình diễn ra trong 7 ngày từ 23/11 – 30/11.

Adidas còn ưu ái khách hàng với chương trình đổi trả các sản phẩm mua trong dịp Black Friday trong vòng 30 ngày.

Ngoài Adidas, khung giảm giá này còn góp mặt thêm một thương hiệu nổi tiếng đình đám không kém, đó là Nike. Thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng đã trở thành hãng bán chạy hàng đầu.

Tuy nhiên, với mức giá bán khá cao so với thu nhập trung bình cá nhân của người Việt, nên vào dịp Black Friday, Nike luôn được săn đón nhiệt tình.

Và năm nay cũng không làm người tiêu dùng thất vọng, Nike sẽ giảm giá tới 50% các sản phẩm từ ngày 23/11 – 30/11.

Đây là những thương hiệu thời trang sẽ giảm giá mạnh trong ngày Black Friday, chị em nhanh tay cập nhật để mua sắm được giá hời - Ảnh 7.

Ngoài các thương hiệu trên, khung giảm giá này cũng góp mặt thêm thương hiệu thời trang Shein. Với dịp Black Friday này người tiêu dùng sẽ có thể mua sản phẩm của thương hiệu này với giá giảm từ 10% tới 50%. Chương trình diễn ra đến hết tháng 11.

Các thương hiệu đồ lót như Triumph, Sloggi, Triaction đều đang giảm giá từ 20% tới 50% các sản phẩm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm