Đây là cách Tuấn Trần kêu gọi mọi người bảo vệ bản thân mình giữa mùa dịch

Tuấn Trần ra MV với ca từ, giai điệu vui tai nhằm khơi gợi và cổ vũ tinh thần người nghe, nam diễn viên tin tưởng dịch Covid-19 sẽ sớm hết nếu người dân cả nước đồng lòng.

Mới đây, nam diễn viên Tuấn Trần ra mắt MV lyrics Diệt Cô Vy, đây là sản phẩm âm nhạc được nam diễn viên cho ra mắt vào ngay thời điểm cả nước đang cùng đồng lòng bước vào 15 ngày cách ly toàn xã hội để chống lại dịch Covid-19.

Ca khúc mang phong cách lạc quan với ca từ, giai điệu vui tai nhằm khơi gợi và cổ vũ tinh thần người nghe. Trong đó, Tuấn Trần thể hiện giọng hát nhẹ nhàng, vừa hài hước nhằm truyền tải những thông điệp đến mọi người như: rửa tay đều đặn, không di chuyển nhiều, tự giác khai báo y tế...

Đây là cách Tuấn Trần kêu gọi mọi người bảo vệ bản thân mình giữa mùa dịch - Ảnh 2.

Ca từ bài hát khiến nhiều người vững niềm tin, tạo động lực để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn. Ngoài phần âm nhạc, hình ảnh của Tuấn Trần với phong cách thời trang cá tính quen thuộc tiếp tục được lồng ghép ấn tượng trong MV.

Đây là cách Tuấn Trần kêu gọi mọi người bảo vệ bản thân mình giữa mùa dịch - Ảnh 3.

Trước tình trạng dịch bệnh diễn biến phức tạp, Tuấn Trần cùng các nghệ sĩ thời gian qua đã cùng chung tay quyên góp, đồng thời kêu gọi khán giả cả nước hỗ trợ kinh tế, hiện vật...

Theo diễn viên sinh năm 1992, Diệt Cô Vy được anh và ekip sáng tác dựa trên nhạc nền web drama của mình là 21 ngày yêu em. Anh xem đây là một món quà nhỏ về mặt âm nhạc, nhằm mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người giữa mùa dịch.

Đây là cách Tuấn Trần kêu gọi mọi người bảo vệ bản thân mình giữa mùa dịch - Ảnh 4.

"Tôi vẫn luôn theo dõi và cập nhật tình hình về dịch Covid-19 mỗi ngày. Mỗi nghệ sĩ cũng có cách ủng hộ khác nhau, người góp vật chất, người lan truyền thông tin chính xác và tích cực. Tôi nghĩ đóng góp của mình tuy nhỏ bé nhưng sẽ giúp ích được mọi người ở mức độ nào đó. Chỉ cần mọi người đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công", Tuấn Trần chia sẻ.

Đây là cách Tuấn Trần kêu gọi mọi người bảo vệ bản thân mình giữa mùa dịch - Ảnh 5.

Hiện tại, Tuấn Trần cũng như hàng triệu người dân khắp cả nước đang thực hiện biện pháp cách ly theo chỉ thị. Nam diễn viên dành thời gian đọc sách, tập gym, nghiên cứu kịch bản... Tuấn Trần cũng ấp ủ những dự án của mình trong năm 2020 và hy vọng rằng mọi thứ sẽ được diễn ra thuận lợi sau khi mùa dịch qua đi.

Ca khúc "Diệt Cô Vy" - Tuấn Trần.

 - Ảnh 1.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm