Jaejoong (JYJ) sau trò đùa "nhiễm Covid-19" kém duyên: Hàng loạt show diễn bị hủy bỏ trong sự tức giận của fan

Trò đùa ngày Cá tháng Tư của nam idol Jaejoong khiến nam ca sĩ gặp phải không ít rắc rối.

Hôm 1/4, nam ca sĩ Jaejoong (JYJ) khiến cả châu Á xôn xao khi thông báo rằng anh đã bị nhiễm Covid-19 và đang tiếp nhận điều trị trong bệnh viện, thậm chí còn viết tâm thư xin lỗi.

Tuy nhiên, chỉ 1 tiếng sau, nam idol đã bất ngờ sửa bài đăng và đính chính lại đây chỉ là một trò đùa ngày Cá tháng Tư. Thông tin này khiến các fan khắp nơi không khỏi phẫn nộ vì trò đùa kém duyên của nam thần tượng.

Jaejoong (JYJ) sau trò đùa "nhiễm Covid-19" trong ngày Cá tháng 4: Hàng loạt show diễn bị hủy bỏ trong sự tức giận của fan - Ảnh 2.

Kim Jaejoong (JYJ).

Sau trò đùa nhiễm Covid-19, tổng giám đốc của Bộ Quốc phòng Trung ương đã tổ chức một cuộc họp ngắn và đưa ra câu trả lời về hình phạt đối với Kim Jaejoong. Tổng giám đốc Yoon cho rằng rất khó để trừng phạt nam ca sĩ theo luật phòng chống các bệnh truyền nhiễm vì anh không trực tiếp cung cấp thông tin sai lệch cho nhân viên y tế. Tuy nhiên phía Bộ Quốc phòng Trung ương vẫn đưa ra cảnh cáo đối với Jaejoong bởi hành động đùa nghịch này.

Jaejoong (JYJ) sau trò đùa "nhiễm Covid-19" trong ngày Cá tháng 4: Hàng loạt show diễn bị hủy bỏ trong sự tức giận của fan - Ảnh 3.

Bài báo trên Hankook Ilbo dẫn nguồn tin của tổng giám đốc của Bộ Quốc phòng Trung ương về lệnh trừng phạt đối với Kim Jaejoong.

Bên cạnh đó, Jaejoong cũng tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm về những gì mình gây ra, đồng thời hủy bỏ tất cả lịch trình của mình ở Nhật Bản do bị khán giả phản ứng dữ dội. Cụ thể, nam thần tượng đã hủy bỏ việc xuất hiện trên chương trình phát thanh Furuya Masayuki no Pop A vào ngày 1/4.

Kim Jaejoong ban đầu cũng được lên kế hoạch tham gia chương trình âm nhạc Music Station tại Nhật Bản nhưng vẫn bị hủy vào phút cuối. Đối với lịch trình tại Hàn Quốc, một trong những chương trình có sự tham gia của Kim Jaejoong là Travel Buddies cũng thông báo họ có khả năng hủy tập phát sóng vào ngày 4/7.

Jaejoong (JYJ) sau trò đùa "nhiễm Covid-19" trong ngày Cá tháng 4: Hàng loạt show diễn bị hủy bỏ trong sự tức giận của fan - Ảnh 4.

Gần như tất cả lịch trình của Kim Jaejoong đều phải hủy bỏ sau sự cố trêu đùa bị nhiễm Covid-19.

Kim Jaejoong sinh năm 1986, là nam thần tượng nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn quen thuộc với người hâm mộ Việt Nam. Hiện tại, nam ca sĩ đang theo đuổi sự nghiệp solo với nhiều album âm nhạc cá nhân và lấn sân sang đóng phim điện ảnh.

 - Ảnh 1.

Chia sẻ
Đọc thêm