Dấu hiệu cho biết bạn và chàng là "đôi đũa lệch"

Thu Giang - Theo Okezone,

Đôi khi, rất khó để biết bạn đúng hay sai khi yêu anh ấy bởi vì trong một khoảng thời gian chưa đủ lâu, sự gắn bó chưa sâu sắc thì bạn không thể hiểu hết được về anh ấy.

Để giúp khắc phục những cảm giác nghi ngờ, nhận ra được anh chàng mình đang yêu thực sự không xứng đáng với bạn, hãy tham khảo những dấu hiệu sau đây.

Mục đíchsống của hai bạn không giống nhau

Yếu tố quan trọng nhất để duy trì một mối quan hệ tốt đẹp đó là làm thế nào để giữa hai bạn luôn có cùng mục đích sống với nhau. Ở đây chúng ta không bàn đến những việc nhỏ nhặt như anh ấy tiết kiệm tiền để mua một chiếc xe hay việc bạn có sở thích mua sắm... mà chúng ta bàn đến việc giữa hai bạn luôn không tìm ra được tiếng nói chung, một người trong số hai bạn không muốn mình sẽ có con sau khi kết hôn, không tìm thấy sự đồng cảm, chia sẻ với nhau những khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống, hoặc trong khi bạn sống quá lãng mạn còn anh ấy lại quá thực tế...

Nếu thực sự, sự khác biệt đó giữa hai bạn không thể cải thiện được thì chắc chắn sự lựa chọn của bạn lúc này đang là sai lầm và dĩ nhiên nó không hề tốt cho cuộc sống tương lai của cả hai bạn. Bạn nên nhanh chóng nghĩ đến giải pháp chia tay để giải thoát cho mình và cũng là cho anh ấy.
 
 
Các bạn chưa bao giờ thực sự nói chuyện nghiêm túc

Khi yêu nhau, sự tâm đầu, ý hợp thể hiện qua việc các bạn chia sẻ nghiêm túc với nhau về suy nghĩ, sở thích, cá tính... của bản thân để nửa kia luôn cảm thấy sự gần gũi, thân mật. Một điều quan trọng cho một mối quan hệ tốt đó là các bạn phải có được tiếng nói chung, nói chuyện với nhau thường xuyên về cảm xúc, hy vọng, và ước mơ của mình cho đối phương cùng biết, bởi đó là chìa khóa để tạo nên sự kiên kết bền vững giữa hai bạn.

Nếu hiện tại giữa hai bạn chưa bao giờ có chuyện ngồi lại với nhau để nói về những điều đó thì chứng tỏ rằng cơ hội thành công và hạnh phúc cho mối quan hệ này của bạn là không có. Giải pháp duy nhất cho bạn lúc này là “đường ai nấy đi”.

Anh ấy không thích, không chào đón bạn bè của bạn

Bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian yêu thương khi một người đàn ông không thích, không chào đón những người bạn gái của bạn. hoặc, anh ấy chưa bao giờ tỏ thái độ hợp tác, hòa thuận với những người bạn mà bạn quan tâm đến, những người bạn đã thực sự giúp bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống... Bởi vì một trong những yếu tố tốt nhất làm nên một mối quan hệ tốt đó là người kia phải biết làm cho nửa còn lại của cuộc đời mình có cảm giác hạnh phúc khi hòa nhập tốt vào môi trường sống của họ, có thể nhanh chóng hòa nhập, vui vẻ đón nhận những gì thân thuộc của người mình yêu. Nếu anh chàng của bạn không làm được điều đó sau khi bạn đã cố gắng tổ chức một buổi ăn tối vui vẻ để giới thiệu anh ấy với người bạn thân thiết của mình thì bạn nên suy nghĩ, đánh giá nghiêm túc thái độ của anh ấy đối với bạn.
Chia sẻ
Đọc thêm