Những câu nói khiến bạn trở thành cô nàng vô duyên

Hương Linh - Theo Dating,

Nhiều khi do quá bối rối hoặc quá vồn vã, tự nhiên mà bạn sơ ý nói ra những câu nói “hớ hênh” và điều đó khiến bạn bị “mất điểm” trong mắt chàng.

1. Anh đã khiến em chờ đợi quá lâu

Khi lên kế hoạch hẹn hò, bất cứ ai cũng không hề mong muốn là người trễ hẹn, tuy nhiên vì một lý do nào đó mà anh chàng của bạn không đến buổi hẹn đúng giờ, điều này đã khiến anh ấy cảm thấy vô cùng có lỗi với bạn. Do đó, bạn không cần phải khiến anh ấy dằn vặt hơn khi trách móc anh ấy rằng: “anh đã khiến em chờ đợi quá lâu”, bởi vì có thể điều này sẽ khiến cho mối quan hệ của bạn gặp rắc rối và anh ấy sẽ cảm thấy bạn là cô nàng nhỏ mọn.

2. Em đã thấy anh mặc cái áo này mấy lần rồi

Cho dù bạn và anh ấy đã có mối liên hệ rất thân mật thì bạn cũng không nên bình phẩm về cách ăn mặc của anh ấy. Bởi vì đối với nam giới không còn gì đáng thất vọng hơn khi người phụ nữ mình yêu lại chê bai cách ăn mặc của mình và họ không chịu nổi điều đó, họ có thể biến mất ngay sau cuộc hẹn với bạn khi bạn đưa ra lời nhận xét đó.

3. Nơi này không có gì ấn tượng cả

Khi anh ấy dẫn bạn tới một nơi nào đó, cho dù nó khiến bạn không hài lòng thì bạn cũng đừng bao giờ phản ứng bằng cách phê phán ngay lập tức nơi anh ấy đã đưa bạn đến bởi điều đó sẽ làm cho anh ấy nhận bạn không hề tôn trọng anh ấy. Do đó nếu bạn không thích địa điểm anh ấy chọn, hãy chủ động rủ anh ấy đến nơi khác vào lần sau.
 

4. Bây giờ các anh chàng đều đổ đốn

Có thể bạn được những người đi trước cảnh giác về những anh chàng lăng nhăng thì bạn cũng không nên “vơ đũa cả nắm” để thể hiện “đòn phủ đầu” đối với anh ấy. Bởi việc làm đó không những không có hiệu quả mà nó còn khiến cho anh ấy thấy rằng bạn không hề tin tưởng, hài lòng, và luôn đề phòng anh ấy. Do đó với anh ấy chả có gì để nên tiếp tục với cô nàng coi thường mình như vậy.

5. Em thích những anh chàngđi xe...

Câu nói này sẽ khiến chàng đánh giá bạn là cô nàng vô duyên, quá đề cao vấn đề vật chất, tiền bạc. Cho dù đó chỉ là sở thích của bạn thì bạn cũng đừng nên biến mình thành một cô nàng “hớ hênh” trong lời ăn tiếng nói khi thể hiện không đúng nơi, đúng lúc và đúng chỗ. Hơn thế việc bạn nói câu nói này, với anh ấy bạn là cô nàng ham giàu sang, đang gợi ý anh ấy mua cho món đồ đắt tiền và dĩ nhiên với một cô nàng như thế thì anh ấy chỉ còn nước tránh xa.

6. Người yêu cũ của em thường...

Không có một anh chàng nào lại hài lòng khi người bạn gái của mình luôn miệng nhắc về người yêu cũ. Bởi điều đó chứng tỏ rằng bạn vẫn còn vấn vương với anh chàng người cũ. Và việc tiếp tục duy trì mối quan hệ với một cô nàng luôn nhớ nhung đến người khác là việc bất khả thi với anh ấy, do đó bạn đừng thắc mắc rằng tại sao anh ấy lại rời bỏ bạn sau khi bạn nói câu nói đó.
 

7. Anh có thấy rằng chính sách, đường lối, nghị quyết... là một ý tưởng tuyệt vời không?

Những buổi hẹn hò là khoảng thời gian để hai bạn chia sẻ với nhau về cuộc sống, bản thân và những mối quan tâm của cả hai, do đó nếu bạn mang quan điểm chính trị của mình ra để trình bày thì bạn đã hoàn toàn trở thành cô nàng thất bại. Tất cả các anh chàng đều không ưa những cô nàng quá mạnh mẽ, đam mê quyền lực. Do đó khi bạn nói quá nhiều về các vấn đề chính trị, bạn đã đánh mất hình ảnh đẹp trong mắt anh ấy.

8. Em muốn cưới vào cuối năm

Cho dù bạn đang bị gia đình thúc ép, hoặc bạn đang bị bạn bè liệt vào danh sách “hàng tồn kho cần thanh lí gấp” thì việc bạn bày tỏ ý định muốn được kết hôn sẽ buộc anh ấy phải suy nghĩ rằng bạn đang dồn anh ấy vào thế bí phải giải quyết hết các vấn đề rắc rối của bạn và dĩ nhiên không có một anh chàng nào muốn tự dưng phải cưới một cô nàng khi anh ấy chưa thực sự hiểu và mong muốn.
 

9. Công việc của anh mang lại mức thu nhập thế nào?

Tiền lương là một vấn đề tế nhị trong công việc và cuộc sống, vì thế bạn hãy tỏ ra là một người tinh tế. Nếu bạn không muốn anh ấy "cao chạy, xa bay" thì bạn đừng nên hỏi anh ấy những vấn đề liên quan đến tiền nong. Bởi vì khi bạn hỏi về mức thu nhập của anh ấy, chắc chắn anh ấy sẽ đánh giá bạn là một cô nàng chỉ quan tâm đến túi tiền hơn là việc dành tình cảm cảm cho anh ấy.

10. Anh bỏ người yêu cũ hay cô ấy bỏ anh?

Bạn muốn tìm hiểu về chuyện quá khứ của anh ấy thì bạn cũng không nhất thiết phải biết tiểu tiết các vấn đề như vậy. Bởi vì cho dù thế nào đi nữa thì giờ đây người đang ở cạnh anh ấy là bạn chứ không phải là ai khác. Do đó đừng nên đào bới quá khứ của anh ấy lên trong khi anh ấy luôn tôn trọng quá khứ của bạn. Điều này khiến bạn trở thành một cô nàng bất lịch sự, thích bới móc và anh ấy không hề thích điều này một chút nào.

Chia sẻ
Đọc thêm