Đặt ổ bánh mì "đắt nhất Sài Gòn" vào mùa dịch, chấp nhận trả 200k tiền ship bằng taxi nhưng khi mở ra bên trong "thật sự là xui rồi!"

Theo tìm hiểu, nội quận giá giao hàng không dưới 40.000 đồng/ đơn, khác quận giá giao hàng dao động từ 100.000 - 200.000đồng/ đơn.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện bánh mì Huỳnh Hoa mới đây cho biết tiệm đã full đơn đặt hàng trong vòng 2 tuần sau 4 ngày mở order, tiệm hiện đang phải tuyển thêm nhân viên đáp ứng đủ quy định về phòng chống dịch. Điều này hoàn toàn chứng minh được cơn sốt bánh mì này với người Sài Gòn, chưa bao giờ hạ nhiệt.

Bánh mì Huỳnh Hoa - hiệu bánh mì mà ngày thường người Sài Gòn sẵn sàng xếp hàng đợi vài giờ đồng hồ để mua được một ổ bánh mì với giá thấp nhất là 48.000 đồng nay trở nên "sốt" hơn dù giá tiền phải bỏ ra để có trên tay một ổ bánh mì có thể bằng giá của 2 tô bún cộng lại. 

Vậy một ổ bánh mì Huỳnh Hoa đặc biệt như thế nào trong mùa dịch? 

"Mềm nhũn, chỉ được cái nhiều chả thôi"

Chia sẻ với chúng tôi, chị T.V (39 tuổi, ngụ quận 2, TP.HCM) cho biết chị có trải nghiệm không như mong đợi khi thưởng thức bánh mì Huỳnh Hoa trong mùa dịch. 

"Chuyện là chị có bầu nên thèm ăn bánh mì. Mùa dịch chẳng chỗ nào bán, nhưng chị nghe nói bánh mì Huỳnh Hoa có bán và rất ngon nên chị đặt thử. Giao tới nơi thì bánh mì mềm như vậy, chỉ được cái nhiều chả thôi, như hình em thấy đó". 

Theo chị V. chia sẻ, vì đặt hàng chính chủ tại tiệm phí giao hàng rất cao vì tiệm chỉ giao hàng bằng taxi. Đặt qua Shopee Food lại không có người nhận đơn. Chị V. buộc phải đặt các bạn bán hàng trung gian với giá cao hơn khoảng 10 - 20 nghìn đồng. Bánh mì chị V. nhận được cũng là bánh mì hút chân không để bảo quản, thế nhưng khi mở ra thì bánh lại bị mềm nhũn mặc dù rau và dưa đã được để riêng. 

Theo quan sát, bánh mì Huỳnh Hoa phiên bản giao hàng vẫn là ổ bánh mì đầy đặn với 5, 6 lớp nhân nào chả bò, chả lụa, thịt nguội, cộng với bơ và pate đặc quánh được cho là "chân truyền" của bánh mì Huỳnh Hoa. Thế nhưng hình ảnh mềm nhũn của nó thật khiến người ta đắn đo. 

Bánh mì Huỳnh Hoa giao hàng mùa dịch...

"Tiệm báo nếu ship bằng taxi qua quận 2 là 200.000 đồng/ đơn"  

Theo đại diện bánh mì Huỳnh Hoa chia sẻ, tiệm này hiện tại đang bán theo combo 2 ổ giá 110.000 đồng. Khách mua từ 3 cặp với giá 330.000 đồng, 5 cặp với giá 550.000 đồng và 7 cặp là 770.000 đồng. 

Theo đó, hiện tại đơn hàng bánh mì quá tải nên ngoài giao hàng thông qua các shipper của Shopee Now, tiệm bánh mì Huỳnh Hoa còn "chơi lớn", giao hàng liên quận bằng taxi khi mua từ 2 ổ với giá giao hàng dao động tuỳ khu vực. Theo tìm hiểu, nội quận giá giao hàng không dưới 40.000 đồng/ đơn, khác quận giá dao hàng dao động từ 100.000 - 200.000đồng/ đơn. 

Được biết, giá mà bánh mì được tiệm này niêm yết công khai trên Fanpage là chưa bao gồm phí ship. 

Theo chị V., giá giao hàng mà chị được tiệm Huỳnh Hoa báo là 200.000 đồng cho khu vực quận 2. Một mức giá "khó tưởng tượng". 

"Họ nói giao hàng bằng taxi, giá bánh mì là 55.000/ổ, giao hàng từ quận 1 qua quận 10 là 100.000 đồng/đơn, nếu giao qua quận 2 là 200.000 đồng/ đơn. Giá cao nên buộc chị và bạn chị phải đặt qua trung gian phí giao hàng chỉ 40.000 đồng/ đơn. 

Chị khuyên mọi người qua dịch hẵng ăn, qua dịch chị cũng sẽ đi mua lại để trải nghiệm lại chứ giao hàng như vậy vừa đắt vừa không ngon. Chỉ được cái tức", chị V. chia sẻ. 

"Cơn sốt bánh mì Huỳnh Hoa tràn lan trên mạng khi nhiều người nhận "đặt giùm với giá công từ 10k - 20k"

Theo tìm hiểu, ngoài đặt hàng qua kênh chính là số điện thoại hoặc Fanpage Bánh mì Huỳnh Hoa, người Sài Gòn còn có thể đặt qua "trung gian". 

Thị trường online cũng xôn xao hẳn lên khi bánh mì Huỳnh Hoa mở bán trở lại. Nhiều chủ hàng có giấy đi lại đã đứng ra nhận đặt hàng bánh mì Huỳnh Hoa với giá tiền công từ 10 - 20 nghìn đồng/ ổ. Giá giao hàng trung gian thường thấp hơn giá do chính tiệm giao nên hình thức "đặt qua trung gian" được nhiều người vận dụng.

"Trung gian nhiều chỗ lấy ship 100.000 đồng, đa dạng giá lắm", chị V. người đã mua bánh mì Huỳnh Hoa qua hình thức trung gian chia sẻ.

Đã tìm ra hàng bánh mì "chơi lớn" nhất Sài Gòn mùa dịch: Ship hàng bằng taxi, giá gom đơn tận 75k⁄ổ! - Ảnh 2.
Đã tìm ra hàng bánh mì "chơi lớn" nhất Sài Gòn mùa dịch: Ship hàng bằng taxi, giá gom đơn tận 75k⁄ổ! - Ảnh 2.
Đã tìm ra hàng bánh mì "chơi lớn" nhất Sài Gòn mùa dịch: Ship hàng bằng taxi, giá gom đơn tận 75k⁄ổ! - Ảnh 2.
Đã tìm ra hàng bánh mì "chơi lớn" nhất Sài Gòn mùa dịch: Ship hàng bằng taxi, giá gom đơn tận 75k⁄ổ! - Ảnh 2.
Đã tìm ra hàng bánh mì "chơi lớn" nhất Sài Gòn mùa dịch: Ship hàng bằng taxi, giá gom đơn tận 75k⁄ổ! - Ảnh 2.

Nhiều người gom order bánh mì Huỳnh Hoa

Đã tìm ra hàng bánh mì chơi lớn nhất Sài Gòn mùa dịch: Ship hàng bằng taxi, giá gom đơn tận 75k/ổ! - Ảnh 3.

Theo đó, để bánh mì Huỳnh Hoa được đúng như hương vị của nó bạn cần chọn được chỗ đặt hàng uy tín, giao trong ngày. Bánh mì Huỳnh Hoa khi giao hàng phải là sản phẩm có hút chân không, nếu bánh mềm có thể nướng lại để thưởng thức. 

Đặt ổ bánh mì "đắt nhất Sài Gòn" vào mùa dịch, chấp nhận trả 200k tiền ship bằng taxi nhưng khi mở ra bên trong "thật sự là xui rồi!" - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm