Bánh mì "đắt nhất Sài Gòn" - Huỳnh Hoa tăng giá, giao hàng bằng taxi giá hơn 100k/ổ vẫn full đơn trong 2 tuần tới!

Trao đổi với đại diện bánh mì Huỳnh Hoa, người này cho biết hiện tiệm đã full order trong vòng 2 tuần tới và vì đang tích cực tuyển thêm nhân lực hỗ trợ làm bánh và giao hàng.

Nếu Hội An có bánh mì Phượng, Hà Nội có bánh mì Bà Dần, bánh mì Nguyên Sinh, bánh mì Phố Huế... thì ở TP. Hồ Chí Minh có bánh mì Huỳnh Hoa - nơi mà ngày thường người Sài Gòn có thể xếp hàng đợi vài giờ đồng hồ để mua được một ổ bánh mì với giá thấp nhất là 48.000 đồng.

Ổ bánh mì nặng trịch với 5, 6 lớp nhân nào chả bò, chả lụa, thịt nguội có tỉ lệ thịt và mỡ vừa phải, cộng với bơ và pate đặc quánh được cho là "chân truyền" của bánh mì Huỳnh Hoa, tiệm bánh mì này có vẻ như luôn gây ấn tượng mạnh trong lòng người Sài Gòn bởi nhiều cảm nhận khác nhau. Vậy mùa dịch thì thế nào? 

Bánh mì "đắt nhất Sài Gòn" tăng giá, giao hàng bằng taxi giá hơn 100k/ổ vẫn full đơn trong 2 tuần tới  - Ảnh 1.

Gần 100.000 đồng cho một ổ bánh mì, Huỳnh Hoa vẫn full đơn trong vòng 2 tuần tới

Kể từ thời điểm Sài Gòn giãn cách theo chỉ thị 16, bánh mì Huỳnh Hoa tạm ngưng phục vụ, hơn 2 tháng ròng rã vì dịch đến ngày 12/09 vừa rồi, trong sự mong mỏi của rất nhiều người, bánh mì Huỳnh Hoa chính thức mở order giao hàng tận nơi với các gói combo theo nhiều người đánh giá là “khá chát" cho một ổ bánh mì.

Trao đổi với đại diện bánh mì Huỳnh Hoa, người này cho biết hiện tiệm đã full order trong vòng 2 tuần tới và vì đang tích cực tuyển thêm nhân lực hỗ trợ làm bánh và giao hàng. 

Bánh mì Huỳnh Hoa phiên bản thời dịch

“Từ hôm chính thức bán lại bên mình đã full đơn, phải nghỉ mất nửa buổi sáng để trả đơn cho khách thôi đó, mà hiện tại shipper được chạy liên quận nhưng bên mình lại bị quá tải”. 

Giá mình đã tăng so với trước, thời điểm trước giá 48.000/ổ, ổ đặc biệt là 58.000. Hiện tại trong set combo mình bán có đồ tặng kèm hết rồi, một ổ thường là 58.000 đồng còn trong set là 55.000 đồng”, đại diện bánh mì Huỳnh Hoa nói. 

Theo đại diện bánh mì Huỳnh Hoa chia sẻ, tiệm này hiện tại đang bán theo combo 2 ổ giá 110.000 đồng. Khách mua từ 3 cặp với giá 330.000 đồng, 5 cặp với giá 550.000 đồng và 7 cặp là 770.000 đồng. Để bánh mì giữ được độ ngon, hiệu bánh mì này cũng nghĩ ra cách hút chân không cho bánh và để rau, dưa chua riêng, trong các gói ni lông nhỏ. Ngoài ra, trong các gói combo lớn, tiệm này sẽ được tặng kèm cơm cháy, chà bông, pate, bơ,... 

Khi được hỏi số lượng bánh mì bán ra một ngày, đơn vị này từ chối trả lời. Đó đôi khi là vì "không đếm nổi". 

Được biết, giá mà bánh mì được tiệm này niêm yết công khai trên Fanpage là chưa bao gồm phí ship. Như vậy để có được một ổ bánh mì, người ta ngoài phải chi tiền bánh mì, còn phải chi thêm ít nhất 40.000 tiền ship (tuỳ khu vực), có nơi phí ship lên đến 100.000 đồng/đơn. 

Bánh mì "đắt nhất Sài Gòn" tăng giá, giao hàng bằng taxi giá hơn 100k/ổ vẫn full đơn trong 2 tuần tới  - Ảnh 3.

“Tuyển thêm nhân viên vì đơn quá tải, cho giao 2 ổ bánh mì bằng... taxi"

Đại diện bánh mì Huỳnh Hoa cho biết, hiện tiệm này đang thiếu hụt nhân công làm bánh, liên tục phải đăng bài tuyển nhân viên trên Fanpage để chuẩn bị đơn cho 2 tuần quá tải đơn đặt hàng sắp tới.  

“Mình phải tuyển thêm nhân viên vì một phần dịch bệnh bên mình đã cho nghỉ để về quê. Nhân viên mới thì phải đảm bảo đủ các tiêu chí phòng dịch như thành phố quy định, thời điểm này tuyển được nhân viên khá khó". 

Theo đó, hiện tại đơn hàng bánh mì quá tải nên ngoài giao hàng thông qua các shipper của Shopee Now, tiệm bánh mì Huỳnh Hoa còn "chơi lớn", giao hàng liên quận bằng taxi khi mua từ 2 ổ với giá giao hàng dao động tuỳ khu vực. Theo tìm hiểu, nội quận giá giao hàng không dưới 40.000 đồng/ đơn, riêng từ khu vực quận 1 sang quận 2 phí ship được đội lên khoảng 100.000 đồng/ đơn. 

Bánh mì "đắt nhất Sài Gòn" tăng giá, giao hàng bằng taxi giá hơn 100k/ổ vẫn full đơn trong 2 tuần tới  - Ảnh 1.


Chia sẻ
Đọc thêm