Đang yên lành, chồng đem về lọ nước hoa nhỏ xíu rồi bắt tôi dùng

Thấy lọ nước hoa, ban đầu tôi còn hào hứng. Nhưng khi biết mục đích sử dụng, tôi lại bấn loạn.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Xin chào Hướng Dương,

Chuyện giường chiếu của vợ chồng tôi đang rơi vào tình trạng "bão hòa" và nhàm chán. Chính tôi cũng không hiểu tại sao lại có sự thay đổi lớn đến thế. Nếu như trước đây, hai vợ chồng có thể "chinh chiến" một tuần vài lần thì bây giờ, có khi chỉ có một lần, có khi nửa tháng mới có một lần. Oái oăm là tôi lại thấy điều đó là bình thường và không muốn gần gũi chồng nữa.

Mấy ngày trước, vào ngày sinh nhật tôi, chồng tặng tôi lọ nước hoa nhỏ xíu, có hương thoang thoảng dễ chịu. Tôi đã rất hào hứng và vui vẻ với món quà đó. Nhưng rồi đêm đó, trước khi "lâm trận", anh lại hỏi tôi đã dùng nước hoa chưa? Tôi ngớ người. Lúc này chồng mới bảo đó là nước hoa vùng kín mà anh nhờ bạn mua hàng xách tay đem về, rất tuyệt vời. Anh bảo tôi dùng để thay đổi hương vị cuộc yêu.

Đang yên lành, chồng đem về lọ nước hoa nhỏ xíu rồi bắt tôi sử dụng vào mục đích đen tối cùng lời đe dọa đáng sợ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Nhưng tôi lại cảm thấy khó chịu và cãi nhau với chồng. Trong lúc giận dữ, chồng hét lên: "Nếu cô không thay đổi bản thân thì đừng trách tôi phụ bạc". Tôi chết sững. Sống với nhau 8 năm, không ngờ có ngày anh lại nói như thế.

Mấy hôm nay chúng tôi vẫn còn giận nhau Hướng Dương ạ! Lọ nước hoa tôi vẫn giữ nhưng không muốn dùng đến. Không lẽ cuộc hôn nhân đi vào ngõ cụt chỉ vì thế thôi? Chẳng lẽ tôi phải làm theo ý chồng hay sao? (Xin giấu tên)

Đang yên lành, chồng đem về lọ nước hoa nhỏ xíu rồi bắt tôi sử dụng vào mục đích đen tối cùng lời đe dọa đáng sợ - Ảnh 3.

Chào bạn,

Trong hôn nhân, chuyện tình dục đóng vai trò rất quan trọng để giữ gìn và vun đắp hạnh phúc. Vợ chồng bạn đã sống với nhau 8 năm, đã đến lúc cần phải đổi mới "chuyện ấy" để cả hai trở nên hấp dẫn, thu hút hơn trong mắt đối phương. Chồng bạn là một người đàn ông khá tâm lý và mạnh dạn khi mua nước hoa tặng vợ. Mục đích của việc này xuất phát từ chính ham muốn làm nóng cuộc vui, và đây là điều chính đáng.

Vì thế, thay vì bài xích, lảng tránh, bạn nên phối hợp với chồng để hâm nóng tình cảm đôi bên và lấy lại sự hào hứng, phấn khích ban đầu. Tuy nhiên, bạn vẫn nên nói rõ cho chồng hiểu những điều bạn có thể làm và nếu những yêu cầu trong "chuyện ấy" của chồng quá đáng thì bạn sẽ từ chối. Anh ấy nên cho bạn thời gian để làm quen với sự thay đổi này. Bên cạnh đó, vợ chồng bạn có thể bồi đắp tình yêu bằng sự chia sẻ, lắng nghe, thấu hiểu, giúp đỡ lẫn nhau.

Tuy nhiên, bạn vẫn nên nhắc nhở chồng không được có bất cứ hành vi, suy nghĩ nào vượt qua trách nhiệm của một người chồng. Hãy định rõ ranh giới của tình yêu và sự phản bội, hậu quả của ngoại tình để anh ấy nhận thức được vấn đề và tránh xa những hành vi không đúng.

Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm