Kem chống nắng Anessa "hot hit" rất nhiều hàng fake, muốn mua hàng xách tay Nhật chuẩn thì đây là những shop bạn nên lưu lại ngay

GG, Theo Trí Thức Trẻ

Kem chống nắng Anessa có rất nhiều hàng giả, nếu không đến nơi uy tín mà mua là bạn dễ tiền mất tật mang như chơi.

Nói đến kem chống nắng Nhật, nhiều tín đồ làm đẹp sẽ nghĩ ngay đến cái tên Anessa. Đây có thể nói là một "chiến binh" đáng tự hào của mỹ phẩm châu Á. Mỏng nhẹ, thấm nhanh, bảo vệ tốt lại không gây kích ứng da nên suốt bao nhiêu năm nay, loại kem chống nắng này vẫn luôn bán rất chạy và liên tục lọt vào top mỹ phẩm tốt nhất. 

Chỉ có điều, vì quá nổi tiếng nên kem chống nắng Anessa cũng là item bị làm giả nhiều nhất. Nếu không tiện mua hàng chính hãng, bạn chỉ nên mua loại kem chống nắng này ở các địa chỉ bán hàng xách tay thực sự uy tín thôi nhé!

1. Myzu Cosmetic

Kem chống nắng Anessa hot hit rất nhiều hàng fake, muốn mua hàng xách tay Nhật chuẩn thì đây là những shop bạn nên lưu lại ngay - Ảnh 1.

Bán hàng uy tín và chuyên săn được đồ giá tốt là 2 ưu điểm nổi bật của Myzu Cosmetic. Bên cạnh đó, shop cũng hay update những item hot hit để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Trong số đó tất nhiên phải có bản mới nhất của kem chống nắng Anessa. Dù chỉ bán phiên bản dạng sữa nhưng Myzu Cosmetic đã tâm lý nhập tới 2 size khác nhau để khách hàng có thể yên tâm dùng thử hoặc mang đi du lịch. Hiện size 20ml đang có giá 200K và bản full size 60ml có giá 510K.

Facebook: https://www.facebook.com/myzucosmetic/

Instagram: https://www.instagram.com/myzucosmetics/

Địa chỉ: Số 49A - Ngõ Thái Hà (cạnh 173 Thái Hà) - Đống Đa, Hà Nội

2. Cari Bon

Kem chống nắng Anessa hot hit rất nhiều hàng fake, muốn mua hàng xách tay Nhật chuẩn thì đây là những shop bạn nên lưu lại ngay - Ảnh 3.

Vốn là một shop chuyên bán đồ Nhật, lại có cô chủ luôn trực tiếp mua hàng tại Nhật chứ không qua trung gian nên bạn yên tâm, khi mua kem chống nắng Anessa tại đây sẽ không vớ phải hàng giả đâu. Hơi đáng tiếc là hiện shop chỉ bán phiên bản dạng sữa với giá 580K chứ chưa update thêm phiên bản dạng xịt hay gel. 

Facebook: https://www.facebook.com/caribonstore/

Instagram: https://www.instagram.com/caribonstore/

Địa chỉ: Kiot 12 số nhà 111 Láng Hạ, Hà Nội

3. Mèo Cosmetics

Kem chống nắng Anessa hot hit rất nhiều hàng fake, muốn mua hàng xách tay Nhật chuẩn thì đây là những shop bạn nên lưu lại ngay - Ảnh 5.

Mèo Cosmetics cũng khá quen mặt với các tín đồ làm đẹp ở Hà Thành do thâm niên bán lâu năm, lại đa dạng mặt hàng. Biết được kem chống nắng Anessa rất hot nên shop đã nhập hẳn 3 phiên bản về để dân tình tiện bề shopping. Trong đó, dạng sữa phổ thông có giá 570K dạng sữa, dạng xịt có giá 305K và dạng gel có giá 420K. Xem chừng rất hợp túi tiền đấy chứ!

Facebook: https://www.facebook.com/M%C3%A8o-Cosmetic-723017361063508/

Instagram: https://www.instagram.com/meo_cosmetics/

Địa chỉ: 44 Bùi Thị Xuân - 14 Đặng Văn Ngữ, Hà Nội

4. Trust+

Kem chống nắng Anessa hot hit rất nhiều hàng fake, muốn mua hàng xách tay Nhật chuẩn thì đây là những shop bạn nên lưu lại ngay - Ảnh 7.

Ai hay săn đồ xách tay tại Sài Gòn hẳn không xa lạ gì với Trust+ nữa vì đây là một địa chỉ bán đồ khá uy tín, lại có nhiều mặt hàng để lựa chọn. Và tất nhiên, với một loại kem chống nắng được coi là "quốc dân" như Anessa thì Trust+ không thể không nhập bán được. Hiện tại, Trust+ đang bán phiên bản chai xịt với giá 410K và tuýp dạng gel với giá 480K.

Facebook: https://www.facebook.com/Trustplus1304/

Instagram: https://www.instagram.com/trustplussaigon/

Địa chỉ: 220 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM

5. Thế Giới Skinfood

Kem chống nắng Anessa hot hit rất nhiều hàng fake, muốn mua hàng xách tay Nhật chuẩn thì đây là những shop bạn nên lưu lại ngay - Ảnh 9.

Dù nhập rất nhiều loại kem chống nắng Âu - Á khác nhau nhưng Thế Giới Skinfood vẫn luôn ưu tiên kem chống nắng Anessa vì đây là một sản phẩm cực kỳ tốt và được khách hàng của shop tuyệt đối tin dùng. Tuy không bán nhiều phiên bản của kem chống nắng Anessa mà chỉ bán dạng sữa nhưng bù lại, giá thành ở Thế Giới Skinfood khá tốt: chỉ 499K cho chai full size 60ml. 

Facebook: https://www.facebook.com/thegioiskinfood/

Instagram: https://www.instagram.com/the_gioi_skin_food/

Địa chỉ: 100 Hoàng Hoa Thám, phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

Chia sẻ
Đọc thêm