Đang học mà buồn ngủ sợ thầy phát hiện, nữ sinh chui đầu vào ngăn bàn đánh một giấc ngon lành

Tư thế ngủ gật bá đạo của nữ sinh này khiến ai nấy cười lăn cười bò. Hơn hết, mọi người tò mò không hiểu làm sao bạn nữ này có thể lọt đầu vào ngăn bàn được.

Thời đi học, ai chẳng đôi lần bị buồn ngủ tới díu cả mắt, bất chấp tên mình có thể nằm trong "bảng vàng" vẫn liều mình gục xuống và say giấc nồng. Tuy nhiên, trong cơn vật vã, nhiều cô cậu học trò vẫn tìm cách lách luật để "nghe theo tiếng gọi của đam mê" mà không bị phạt. Mới đây, một nữ sinh đã nảy ra ý tưởng chui đầu vào gầm bàn để ngủ khiến ai nấy sửng sốt. 

Đang trong tiết buồn ngủ mà sợ thầy phát hiện, nữ sinh chui đầu vào gầm bàn đánh giấc ngon lành khiến dân mạng cười té ghế - Ảnh 1.

Chẳng hiểu bằng 1 cách thần kỳ nào mà nữ sinh này lại chui lọt vào trong hốc bàn. Bởi thông thường, ngăn bàn này có độ rộng không lớn, với kích thước đầu của 1 người lớn thì rất khó lọt. Chưa kể, nằm ngủ với cái tư thế như nữ sinh này có ngày đau gãy lưng. Thế mới thấy sức mạnh của cơn buồn ngủ thật to lớn!

Ngay sau khi hình ảnh học sinh ngủ lén trong gầm bàn xuất hiện trên MXH đã thu hút tới hơn 38k lượt like và hàng nghìn bình luận. Rất nhiều dân mạng tỏ ra bất ngờ trước việc nữ sinh này buồn ngủ mà bất chấp như thế:

- Có sáng tạo, liệu chị em mình có nên học tập không nhở?

- Bệnh viện cột sống tài trợ chương trình này!

- Tư thế xử trảm hả?

- Vậy mà vẫn ngủ ngon được mới tài.

- Chắc có đi tập uốn dẻo trước khi ngủ.

- Bữa sau nằm vậy khỏi làm phiền lưng đứa phía trước nha.

- Bỗng mơ thấy ác mộng, giật mình tỉnh giấc thì đầu của chị ấy tiếc xúc với mặt bàn... Tôi thật không dám nghĩ tiếp nữa.

Đang trong tiết buồn ngủ mà sợ thầy phát hiện, nữ sinh chui đầu vào gầm bàn đánh giấc ngon lành khiến dân mạng cười té ghế - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình)

 Trước đó, nhiều lần dân mạng cũng nhiều phen cười lăn cười bò vì cảnh học sinh ngủ gật trong lớp. 

Vài tháng trước, trên các hội nhóm liên tục chia sẻ bức ảnh chụp cô giáo mặc áo dài đang tươi cười selfie bên cạnh nam sinh ngủ gật. Trong trường hợp này, giáo viên lại là nhân vật chính vì cách xử lý sáng tạo, hài hước khi phát hiện học sinh không nghe giảng mà ngủ gật.

Khi nam sinh choàng tỉnh, phát hiện cô giáo bên cạnh đang chụp ảnh vui vẻ liền có biểu cảm thảng thốt. Cách giải quyết khi bắt quả tang học sinh mắc lỗi của cô tuy nhẹ nhàng nhưng chắc chắn sẽ khiến cậu học trò này phải ghi lòng tạc dạ, chừa thói ngủ gật trong lớp.

Có cậu học sinh khác cũng bá đạo không kém, đang trong tiết học lại dám chui xuống gầm bàn đánh 1 giấc ngon lành. Tuy nhiên, chạy trời cũng chẳng khỏi nắng, cô giáo nhanh chóng phát hiện sự "mất tích" của cậu học trò bàn cuối và đã đi xuống kiểm tra. Chẳng cần bản kiểm điểm, chẳng cần góc lớp, cô giáo trẻ lại đứng quạt mát, nhưng khiến nam sinh này tỉnh ngủ và giật cả mình.

Đang trong tiết buồn ngủ mà sợ thầy phát hiện, nữ sinh chui đầu vào ngăn bàn đánh giấc ngon lành khiến dân mạng cười té ghế - Ảnh 5.

Đúng là "nhất quỷ, mì ma, thứ ba học trò", chỉ ngủ gật thôi cũng sáng tạo đủ các tư thế hòng "lách luật". Nhưng hãy nhớ rằng, trước khi làm giáo viên, các thầy cô cũng từng là những cô cậu học trò lắm chiêu. Chính vì thế khó lòng mà qua mắt được họ lắm đấy! Hơn hết, hãy cố gắng tỉnh táo, tập trung nghe giảng, vì điều đó không phải vì giáo viên mà tốt cho chính mình, các bạn nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm