Bắt quả tang học sinh ngủ gật, cô giáo "trường người ta" ra tận nơi quạt mát rồi hỏi 1 câu khiến học sinh sợ tỉnh cả ngủ

Thanh Hương , Theo Helino

Chỉ bằng 1 câu hỏi nhẹ nhàng, cô giáo trẻ đã khiến học sinh giật mình tỉnh ngủ.

Thời học sinh, không ít người trong chúng ta từng ngủ gật trong giờ học. Có người ngủ vì hôm qua thức muộn chơi game, có người lại ngủ bởi không hiểu được bài giảng của thầy cô.

Dù là vì lý do gì thì học sinh ngủ gật trong lớp bị giáo viên bắt được đều sẽ bị phạt. Hình phạt có thể là viết bản kiểm điểm xin chữ ký phụ huynh hoặc nhẹ nhàng hơn là đi rửa mặt rồi đứng góc lớp cho đến hết tiết.

Tuy nhiên, mới đây một cô giáo THPT tại Biên Hòa, Đồng Nai đã gây sốt cộng đồng mạng vì cách đối phó với học sinh ngủ gật cực kỳ bá đạo. Chẳng cần bản kiểm điểm, chẳng cần góc lớp, cô giáo trẻ vẫn khiến học sinh sợ tỉnh cả ngủ!

Theo đó, đang trong giờ học nhưng cậu học sinh lại chẳng hề theo dõi bài giảng. Không chỉ vậy còn cả gan chui xuống gầm bàn nằm ngủ như chốn không người.

Sau khi phát hiện vụ việc, cô giáo trẻ không quát mắng, ngược lại ung dung đi xuống "hang địch", nhẹ nhàng lấy giấy quạt cho cậu học sinh rồi buông câu xanh rờn: "Mát không em?".

Cô giáo trẻ quạt mát cho học sinh ngủ gật.

Cậu học sinh nghe tiếng thì giật mình tỉnh cả ngủ, còn các bạn cùng lớp thì cười rộ lên. Nhiều bạn lấy điện thoại ra để quay lại khoảnh khắc quá hài hước và lầy lội giữa 2 cô trò.

Sau khi được chia sẻ trên mạng, đoạn clip đã được cộng đồng mạng vô cùng yêu thích. Ngoài tán dương sự lầy lội của cô giáo, nhiều bạn còn dành lời khen đến nhan sắc của cô. Hàng loạt comment như: "Cô giáo xinh quá", "Cô xinh thế này, thì mình tỉnh cả tiết", "Cô xinh thế này mà lại ngủ gật",…

Bắt quả tang học sinh ngủ gật, cô giáo "trường người ta" ra tận nơi quạt mát rồi hỏi 1 câu khiến học sinh sợ tỉnh cả ngủ - Ảnh 2.

Dân mạng khen ngợi nhan sắc của cô giáo trẻ.

Hiện đoạn clip nhận được 4 nghìn lượt like, 475 bình luận và 382 lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm