Tôn Ngộ Không bị nhốt dưới Ngũ Hành Sơn phiên bản đời thực: Chẳng hiểu nghịch kiểu gì mà nữ sinh này kẹt đầu vào ghế đá, lôi mãi không ra!

Thanh Hương , Theo Helino

Nhìn tình cảnh “có một không hai” của cô bạn này, không ít người đã cười chảy cả nước mắt.

Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò! Lứa tuổi học sinh từ bao đời nay vẫn luôn hiếu động và bày đủ mọi trò quậy phá khiến không ít thầy cô giáo đau đầu.

Biết là thế nhưng nhìn trò nghịch ngợm của bạn nữ sinh trung học này, ai nấy đều phải lắc đầu vì quả thật xưa nay hiếm có.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền bức ảnh vô cùng hài hước, khiến ai nhìn thấy cũng cười chảy cả nước mắt. Cụ thể, một bạn nữ sinh trung học đang rơi vào cảnh quá mức tréo ngoe khi nửa người trên bị kẹt cứng vào ghế đá, lôi mãi không ra được. Xung quanh bạn gái này là các thầy giáo với vẻ mặt đầy lo lắng, bối rối không biết làm cách nào để giải thoát cho "nạn nhân".

Tôn Ngộ Không bị nhốt dưới Ngũ Hành Sơn phiên bản đời thực: Chẳng hiểu nghịch kiểu gì mà nữ sinh này kẹt đầu vào ghế đá, lôi mãi không ra! - Ảnh 1.

Nữ sinh bị kẹt người vào ghế đá.

Bức ảnh ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được bão like và bão share. Hơn 24 nghìn like, 685 lượt bình luận và 1,1 nghìn lượt share cho bức ảnh.

Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra hoang mang không hiểu bạn nữ này chui đầu vào ghế đá làm gì. Nhiều bạn hài hước bình luận:

"Chui vào ghế chơi trốn tìm à?".

"Thế này thì chỉ có đập ghế ra mới cứu được thôi!".

"Một lần chơi dại, được cả trường biết tới luôn".

"Đầu xuôi mà đuôi không lọt này".

"Nhìn bạn thấy thương quá nhưng xin lỗi mình không nhịn được cười".

"Cảm giác lúc ấy sẽ rất quê".

Tôn Ngộ Không bị nhốt dưới Ngũ Hành Sơn phiên bản đời thực: Chẳng hiểu nghịch kiểu gì mà nữ sinh này kẹt đầu vào ghế đá, lôi mãi không ra! - Ảnh 2.

Dân mạng hài hước bình luận.

Không biết sau đó, nữ sinh này đã được các thầy cô giải cứu như thế nào. Nhưng chắc hẳn một điều, cô bạn sẽ chẳng bao giờ dám nghịch dại nữa đâu nhỉ. Một lần nổi tiếng bất đắc dĩ và nhớ đời này là quá đủ phải không nào!

Chia sẻ
Đọc thêm