Đăng ảnh chúc mừng sinh nhật anh trai Ông Cao Thắng, cô nàng Ông Thoại Liên khiến dân tình ngỡ ngàng vì nhan sắc đại mỹ nhân

Không chỉ có vậy, quả thực gia đình Ông Thoại Liên ai cũng sắc nước hương trời, cả chị dâu Đông Nhi lẫn mẹ ruột của 2 anh em đều có nét khá giống nhau.

Hôm qua là sinh nhật đáng nhớ và nhiều ý nghĩa nhất với nam ca sĩ Ông Cao Thắng, bởi năm nay anh đã kết hôn và chính thức có bà xã Đông Nhi bên cạnh. Nhân dịp này, cô em gái xinh đẹp Jolino Ông Thoại Liên cũng đăng ảnh chúc mừng anh trai từ bên Úc, khiến ai nấy đều trầm trồ vì ngoại hình không chê vào đâu được của cặp anh em nổi tiếng nhà họ Ông.

Screenshot_2

"Mỹ nam" U40 Ông Cao Thắng và em gái xinh đẹp Ông Thoại Liên.

Screenshot_1

Không thể rời mắt với ngoại hình cuốn hút của anh em nhà họ Ông.

Mặc dù Jolino cũng hay đăng ảnh chụp chung với anh trai, song những bức ảnh mừng sinh nhật Ông Cao Thắng lần này trông thần thái 2 anh em quá xuất sắc. Trong khi anh trai vẫn trẻ trung như thanh niên ở tuổi 34, thì Jolino đẹp rạng rỡ như mỹ nhân vậy. Cả 2 anh em đều sở hữu gương mặt khá giống nhau, đã vậy khi chung một khung hình với mẹ ruột và Đông Nhi, ai cũng ngạc nhiên vì cả 4 người cứ như ruột thịt vậy.

lien (1)

lien (2)

Nàng tiểu thư họ Ông nay cũng đã qua tuổi 30 song vẫn độc thân quyến rũ, trẻ trung bất chấp thời gian và lúc nào cũng vui vẻ tận hưởng cuộc sống rich kid của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm