Ly Kute khoe ảnh bên em họ Diệp Lâm Anh nhưng nhan sắc của cả 2 mới khiến nhiều người bất ngờ

Nhân chuyến công tác tại Sài Gòn, Ly Kute đã có dịp ghé qua thăm cô em họ Diệp Lâm Anh. Cả 2 đã có thời gian ôn lại nhiều kỉ niệm và không quên chụp ảnh cùng nhau. Ngoài tình chị em gắn bó, thân thiết, nhan sắc của 2 bà mẹ trẻ khiến nhiều người trầm trồ!

Mới đây, Ly Kute có dịp vào Sài Gòn hai ngày và cô dành riêng 1 ngày đầu để gặp em họ là Diệp Lâm Anh và cháu. Cô nàng hot girl chia sẻ: "Vào Sài Gòn 2 ngày nhưng phải dành riêng 1 ngày đầu tiên cho em gái của tui. Em đưa đi ăn lại còn tặng chị mấy cái váy đẹp quá. Cún bảo: Cả năm mới gặp chị, chị thích gì Cún chiều hết. Yêu lắm".

Kèm theo loạt khoảnh khắc đặc biệt, hot mom tiết lộ đẹp lên là do có người tài trợ quần áo. Và người Ly Kute nhắc tới không ai khác chính là cô em họ Diệp Lâm Anh.

Trên trang cá nhân, Diệp Lâm Anh cũng viết: "Những bà mẹ bận rộn... Một năm gặp nhau được 2 lần. Nói tới sáng ngày mốt vẫn chưa hết chuyện".

Ly Kute khoe ảnh bên em họ Diệp Lâm Anh nhưng nhan sắc của cả 2 mới khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1.

2 bà mẹ trẻ "đọ sắc" bên nhau.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của Ly Kute đã nhận về rất nhiều quan tâm của người dùng mạng. Ngoài sự ngưỡng mộ tình cảm thân thiết của 2 chị em, nhiều người cũng xuýt xoa trước nhan sắc đẹp bất phân thắng bại của 2 bà mẹ trẻ.

Được biết, dù Diệp Lâm Anh lớn hơn 1 tuổi nhưng vì mối quan hệ họ hàng nên cô gọi Ly Kute là chị. Cùng nhau lớn lên, hai chị em khá thân thiết khi hợp từ sở thích đến cách nói chuyện. 

Ly Kute khoe ảnh bên em họ Diệp Lâm Anh nhưng nhan sắc của cả 2 mới khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Ly Kute bế con thứ 2 nhà Diệp Lâm Anh

Ly Kute khoe ảnh bên em họ Diệp Lâm Anh nhưng nhan sắc của cả 2 mới khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 3.

Ly Kute khoe được Diệp Lâm Anh tặng nhiều váy đẹp

Diệp Lâm Anh kể về tình chị em với Ly Kute: "Chị và tôi lớn lên với nhau từ nhỏ và gọi là chị cho phải phép trong gia đình nhưng thực ra chị kém tôi 1 tuổi. Vì thế lúc 5 tuổi, tôi là người phải đạp xe chở chị. Lúc chị bị các bạn ở trường bắt nạt, tôi đến tận cổng trường để bảo vệ chị. Chị có vẻ ngoài mong manh, yếu đuối và hơi trẻ con - trái ngược hoàn toàn với tôi, nhưng thực tế chị mạnh mẽ hơn tôi nhiều.

Ly Kute khoe ảnh bên em họ Diệp Lâm Anh nhưng nhan sắc của cả 2 mới khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 4.

Được biết, 2 chị em thân nhau từ bé.

Gia đình chẳng có ai làm nghệ thuật. Lớn lên, tôi thì trở thành dân hip - hop chuyên nghiệp, còn chị là hot girl/diễn viên, ai cũng có công việc riêng nên ít gặp nhau.

Nhưng dù là vậy chúng tôi vẫn yêu thương nhau nhiều lắm. Nếu cả thế giới này có nói chị không tốt, không khôn ngoan thì trong mắt em, chị vẫn luôn là người hoàn hảo.

Em vẫn nhớ hồi ở Sài Gòn cùng nhau, chị lúc nào cũng muốn em đẹp hơn nên không ngại nói em mặc đồ của chị, cho dù vẫn biết đồ của chị bé xíu làm sao em mặc vừa...".


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm