Đẹp, giàu thôi chưa đủ, đây còn là những mẹ bỉm chăm đẻ nhất làng hot mom Việt, đến Minh Hà vợ ca sĩ Lý Hải cũng có thể phải thua một người

Nếu tổ chức cuộc thi xem hot mom nào sinh con nhiều nhất, ngôi quán quân chắc chắn thuộc về Hằng Túi với thông báo vừa mang bầu lần 5, Á quân thuộc về MC Minh Trang với 4 nhóc tì.

Hằng Túi

Nếu nói đến hot mom đông con nhất, mà càng đẻ càng xinh thì chắc chắn không thể không kể đến hot mom Hà thành Hằng Túi (Nguyễn Bích Hằng). Vô số chị em ghen tị với Hằng Túi khi cô vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, da dẻ mịn màng cùng nét trẻ trung tươi tắn ở tuổi 33 dù đã qua 4 lần sinh nở.

Nhưng mới đây, Hằng Túi tiết lộ mình chuẩn bị sinh lần thứ 5 và nếu thật thì đây chắc chắn là mẹ bỉm sữa chăm đẻ nhất trong giới hot mom.

Nếu tổ chức cuộc thi mẹ Âu Cơ thời hiện đại, đây chắc chắn là các hot mom "nặng ký" nhất làng bỉm sữa Việt - Ảnh 1.

Hằng Túi được chị em nhận xét là hợp chửa đè, từ lúc bầu Sữa "chủ tịch" cho đến bé Sam đều rất nhuận sắc. Thậm chí, không ít người trêu Hằng Túi là nhìn cô bụng bầu quen rồi nên vòng 2 bình thường trông lạ lạ (!)

Nếu tổ chức cuộc thi mẹ Âu Cơ thời hiện đại, đây chắc chắn là các hot mom "nặng ký" nhất làng bỉm sữa Việt - Ảnh 3.

Nếu tổ chức cuộc thi mẹ Âu Cơ thời hiện đại, đây chắc chắn là các hot mom "nặng ký" nhất làng bỉm sữa Việt - Ảnh 4.

4 bé Su Sóc Sữa Sam nhà Hằng Túi đều là các hot kid sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo trên MXH. Anh chị lớn Su Sóc đều đã học cấp 1, Sữa 2 tuổi và Sam vừa tròn 1 tuổi.

Minh Trang

Là hot mom thông thái được nhiều chị em yêu mến, ngưỡng mộ, MC Minh Trang hiện là mẹ của 4 bé Bánh Mì, Daisy, Bơ và Ruốc. Ruốc vừa chào đời tháng 11/2019 đã góp công nâng tổng thành viên gia đình Minh Trang lên con số 6, đồng thời cũng là gương mặt "chốt sổ", bởi Minh Trang hứa sẽ không đẻ nữa (!)

Nếu tổ chức cuộc thi mẹ Âu Cơ thời hiện đại, đây chắc chắn là các hot mom "nặng ký" nhất làng bỉm sữa Việt - Ảnh 6.

Nhà đông con thì vui đấy, nhưng cũng khá đau đầu. Chưa bàn đến chuyện kinh tế, chỉ riêng ở nhà chăm lũ nhóc thôi cũng khiến Minh Trang muốn "bốc hỏa". Bà mẹ nổi tiếng từng tâm sự rằng lắm lúc muốn "nhét hết mấy đứa vào trong bụng" để đỡ phải phát rồ với đủ chuyện trời ơi đất hỡi do chúng gây ra.

Nếu tổ chức cuộc thi mẹ Âu Cơ thời hiện đại, đây chắc chắn là các hot mom "nặng ký" nhất làng bỉm sữa Việt - Ảnh 9.

Nếu tổ chức cuộc thi mẹ Âu Cơ thời hiện đại, đây chắc chắn là các hot mom "nặng ký" nhất làng bỉm sữa Việt - Ảnh 10.

Đáng lẽ ra với "quân số" 4 bé, Minh Trang sẽ là "đối thủ cạnh tranh" với Hằng Túi, song hiện tại thì nữ MC xinh đẹp đã yên vị ngôi Á quân bởi Hằng Túi sắp sửa thành bà mẹ 5 con mất rồi!

Minh Hà - bà xã Lý Hải

Sau khi kết hôn vào năm 2010, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà lần lượt sinh 4 bé Rio, Cherry, Sunny, Mio. 10 năm chung sống, gia đình Lý Hải - Minh Hà ngày càng viên mãn, đông vui khiến bao người ghen tị.

Nếu tổ chức cuộc thi mẹ Âu Cơ thời hiện đại, đây chắc chắn là các hot mom "nặng ký" nhất làng bỉm sữa Việt - Ảnh 11.

Mỗi lần vượt cạn xong, Minh Hà lại càng trở nên xinh đẹp, mặn mà. Ở tuổi 33, trông bà xã Lý Hải vẫn luôn trẻ trung như thời son rỗi. Hiện tại, Minh Hà là hot mom thần tượng của hội chị em bỉm sữa, không chỉ bởi ngoại hình mà còn bởi kiến thức chăm con vô cùng khoa học. Cả 4 bé đều rất lanh lợi, đáng yêu, hầu như vợ chồng Minh Hà đều xuất hiện cùng các con mọi lúc mọi nơi, từ trên MXH tới thảm đỏ sự kiện.

Nếu tổ chức cuộc thi mẹ Âu Cơ thời hiện đại, đây chắc chắn là các hot mom "nặng ký" nhất làng bỉm sữa Việt - Ảnh 13.

Nếu tổ chức cuộc thi mẹ Âu Cơ thời hiện đại, đây chắc chắn là các hot mom "nặng ký" nhất làng bỉm sữa Việt - Ảnh 14.

Dù có điều kiện kinh tế tốt nhưng Minh Hà vẫn tự tay chăm sóc 4 con của mình từng ly từng tí, lại còn được ông xã Lý Hải phụ giúp nên nhiều chị em luôn ngưỡng mộ bà mẹ 8X. Cô từng tâm sự rằng, dù chăm sóc cùng lúc 4 đứa trẻ thì hơi cực, nhưng gia đình lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười thì có vất vả hơn cũng chẳng sao.

Hương Baby - bà xã Tuấn Hưng

Sau khi lâm bồn lần 3 vào tháng 8/2019, Hương Baby đã chính thức ghi tên mình vào team hot mom đông con nhất hiện tại, với 3 nhóc tì Hào - Son - Sâm.

Nếu tổ chức cuộc thi mẹ Âu Cơ thời hiện đại, đây chắc chắn là các hot mom "nặng ký" nhất làng bỉm sữa Việt - Ảnh 15.

Hiếm khi chia sẻ ảnh đầy đủ cả 5 thành viên trong gia đình, song mỗi lần xuất hiện cùng nhau, cả gia đình Hương Baby đều thu hút sự chú ý của mọi người. Đáng nể nhất vẫn là phong độ nhan sắc của bà mẹ 3 con, càng sinh nở nhiều thì Hương Baby lại càng xinh đẹp trẻ ra.

Nếu tổ chức cuộc thi mẹ Âu Cơ thời hiện đại, đây chắc chắn là các hot mom "nặng ký" nhất làng bỉm sữa Việt - Ảnh 16.

Sau 6 năm kết hôn, vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng đã có khối tài sản vô giá là 3 đứa con đủ nếp đủ tẻ. Dù sinh bé thứ 3 nằm ngoài kế hoạch, song Hương Baby và ông xã vẫn luôn cảm thấy may mắn vì càng đông con thì càng thấy lộc, vui vẻ cửa nhà.

Chia sẻ
Đọc thêm