Vợ chồng MC Thành Trung làm tiệc đầy tháng hoành tráng đúng chất rich kid cho 2 con trai, lần đầu tiết lộ tên thật cặp sinh đôi

Hóa ra, 2 quý tử sinh đôi nhà Thành Trung sở hữu tên vô cùng ấn tượng là Chính Nhân và Hiếu Nhân. Ngoài ra, nhan sắc của mẹ bỉm sữa Ngọc Hương cũng khiến hội chị em bất ngờ.

Vừa mới chúc mừng vợ chồng MC Thành Trung cách đây không lâu vì hạ sinh 2 bé trai kháu khỉnh ngay trước thềm năm mới, nhiều người đã bất ngờ khi thấy Ngọc Hương háo hức chia sẻ hình ảnh của 2 con nhân dịp đầy tháng. Được biết, cặp sinh đôi có nickname khá thú vị là Goku và Daino, tên những nhân vật truyện tranh quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X.

Vợ chồng MC Thành Trung làm tiệc đầy tháng hoành tráng đúng chất rich kid cho 2 con trai, lần đầu tiết lộ tên thật cặp sinh đôi - Ảnh 1.

Chắc ông bố Thành Trung mê truyện tranh lắm nên mới đặt tên con ở nhà là Goku và Daino!

Có thể thấy, vợ chồng Thành Trung đầu tư khá mạnh tay cho party đầu đời của cặp sinh đôi. Hàng chục bàn tiệc sang trọng với tone màu vàng - trắng lộng lẫy được chuẩn bị sẵn trong khuôn viên rộng lớn của một nhà hàng tại Hà Nội. Trên trần nhà và khu vực đón khách được trang trí ngập bóng bay, kèm theo hình ảnh của 2 nhóc tì nhà Thành Trung.

Vợ chồng MC Thành Trung làm tiệc đầy tháng hoành tráng đúng chất rich kid cho 2 con trai, lần đầu tiết lộ tên thật cặp sinh đôi - Ảnh 2.

Tiệc mừng đầy tháng cặp song sinh nhà MC Thành Trung trông khá hoành tráng.

Tuy trang trí đơn giản nhưng không gian tiệc đầy tháng khá ấm cúng, dễ thương.

Trên chiếc phông chúc mừng sinh nhật của 2 quý tử nhà Ngọc Hương, nhiều người bất ngờ khi phát hiện ra tên thật của 2 bé là Chính Nhân và Hiếu Nhân. Có lẽ Thành Trung và bà xã đã gửi gắm rất nhiều ước mong vào cặp tên ý nghĩa này, muốn 2 con trai trở thành những người đàn ông chính trực, hiếu nghĩa.

Vợ chồng MC Thành Trung làm tiệc đầy tháng hoành tráng đúng chất rich kid cho 2 con trai, lần đầu tiết lộ tên thật cặp sinh đôi - Ảnh 4.

Chủ đề bữa tiệc chính là 2 nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản.

Vợ chồng MC Thành Trung làm tiệc đầy tháng hoành tráng đúng chất rich kid cho 2 con trai, lần đầu tiết lộ tên thật cặp sinh đôi - Ảnh 5.

Tuy nhiên, điều thú vị hơn cả là nhan sắc của Ngọc Hương sau 1 tháng ở cữ. Hội chị em ai cũng trầm trồ vì bà xã Thành Trung kêu than rằng bị sút cân, "cả áo khoác các kiểu vào mới được 52 ký, gầy hơn cả hồi con gái" nhưng diện mạo thì vô cùng xinh đẹp, có phần đằm thắm hơn lúc chưa đẻ con.

Chia sẻ
Đọc thêm