Dân tình bất mãn tột độ với anh chồng đánh vợ, giành quyền nuôi con không được còn chê vợ xấu sau 2 lần sinh nở

Bôm Bốp NF, Theo Helino

Lên MXH giãi bày tâm sự chuyện gia đình, tuy nhiên cách anh chồng này bày tỏ quan điểm cá nhân lại khiến dân tình sôi sục vì quá bất mãn.

Trên các nhóm cộng đồng, việc ai đó chia sẻ tâm sự chuyện gia đình có lẽ cũng không phải là quá xa lạ. Nhưng đối với những dòng chia sẻ của anh chồng dưới đây, chắc có lẽ nhiều người sẽ nghĩ tốt hơn hết không nên viết ra thì sẽ tốt hơn, bởi anh chồng này chẳng viết được gì tốt đẹp dành cho người vợ đầu gối tay ấp của mình, chẳng những thế còn quá phũ phàng và cạn tình cạn nghĩa.

Theo như bài đăng này, anh chồng có tên H.Đ. K chia sẻ đã kết hôn cùng vợ sau một thời gian tìm hiểu ở độ tuổi "còn chưa chín chắn". Về sau, do mâu thuẫn với gia đình bên chồng nên người vợ đã dẫn con đầu về nhà ngoại ở khoảng hai năm. Sau đó, người vợ lại tiếp tục có mâu thuẫn với mẹ chồng nên hai bên đã xảy ra xô xát.

Vào lúc đó, anh H.Đ.K biết là mẹ mình sai nhưng khi vợ cãi nhau với mẹ thì đứng ra tát vợ mấy cái. Chẳng những bị chồng đánh, vợ của anh H.Đ.K còn bị bố chồng nhảy vào đánh, kết quả là chị vợ bị sảy thai. Hiện tại, chị vợ muốn ly hôn và đòi toàn quyền nuôi hai con nhỏ. Anh H.Đ.K đã lên MXH nhờ mọi người tư vấn giúp để tìm cách được nuôi một trong hai con, vì theo anh nói thì vợ hiện tại không có nghề nghiệp gì.

Chưa hết, sau một đoạn dài kể lể toàn những lỗi sai đáng trách thì anh chồng này còn bồi thêm một câu kết khiến dân tình cảm thấy choáng váng hơn: "Sau khi sinh hai đứa con, vợ mình còn xấu nữa."

Dân tình bất mãn tột độ với anh chồng đánh vợ, giành quyền nuôi con không được còn chê vợ xấu sau 2 lần sinh nở - Ảnh 1.

Câu chuyện của anh chồng không chỉ khiến chị em căm phẫn, mà cánh mày râu cũng thấy không thể chấp nhận được.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, lời tư vấn về việc giành quyền nuôi con đâu không thấy, chỉ thấy mọi người đáp cả rổ gạch cho anh chồng mang về xây biệt thự.

Nhiều người có ý kiến rằng ngay từ đầu anh chồng đã không hề nghiêm túc với cuộc hôn nhân này. Thế cho nên anh ta mới có thể dễ dàng thuật lại bằng những câu từ chỉ sự miễn cưỡng, không phù hợp: "thời gian tìm hiểu ngắn ngủi và tuổi còn chưa chín chắn". Sau đó, anh ta thân làm chồng nhưng lại để vợ ôm con về nhà ở biền biệt suốt 2 năm trời.

Chưa hết, khi biết mẹ mình sai nhưng anh ta lại không đứng ở giữa làm vai trò điều tiết mối quan hệ. Thay vào đó lại thượng cẳng chân hạ cẳng tay giở thói vũ phu với chính vợ của mình – dù rằng biết vợ cũng đã chịu nhiều đè nén trong suốt thời gian sau khi kết hôn.

Điều khiến dân tình ngán ngẩm hơn cả là chị vợ không chỉ bị mẹ chồng đe nạt, chồng đánh đập, lại còn bị cả bố chồng lao vào đánh đến mức ốm sốt và sảy thai. Cho đến khi chị quyết định ly dị, anh chồng cũng chỉ một mực tìm cách nuôi một đứa trẻ, còn "mặt dày" bêu rếu vợ mình xấu xí sau khi sinh cho mình hai đứa con.

Dân tình bất mãn tột độ với anh chồng đánh vợ, giành quyền nuôi con không được còn chê vợ xấu sau 2 lần sinh nở - Ảnh 2.

Dân tình đồng loạt ném rổ gạch đá cho anh chồng này đem về xây biệt thự

Đúng là không còn từ ngữ nào để diễn tả hết, cư dân mạng gần như "phát điên" với câu chuyện bi kịch này. Đa số mọi người đều cảm thấy thương cho chị vợ vì trót cưới phải một anh chồng nhu nhược, vũ phu, lại bạc tình bạc nghĩa. Mà càng thương chị vợ bao nhiêu, người ta lại càng phẫn uất trước hành động của gia đình chồng và chồng chị bấy nhiêu.

Đến cuối cùng, nhiều người vẫn chỉ có thể lắc đầu vì anh chồng kể trên đúng là "hết thuốc chữa", nhiều người khẳng định chị vợ đã quyết định hoàn toàn đúng khi ly hôn và giành quyền nuôi dạy hai đứa nhỏ. Bởi nếu tiếp tục cuộc hôn nhân này, chẳng ai biết chị vợ sẽ còn khổ cực nhường nào, và những đứa con được nuôi dạy bởi người ông, người bà, người cha như thế thì chúng sẽ phát triển thành người ra sao.

Chia sẻ
Đọc thêm