Dàn sao "Hoàn châu cách cách" hội ngộ, tiết lộ bí mật Triệu Vy bị đánh đập đến mức ngất xỉu

Trong màn hội ngộ cảm động, dàn diễn viên bộ phim "Hoàn châu cách cách" gây chú ý khi chia sẻ những câu chuyện thú vị ở hậu trường.

Dàn diễn viên của bộ phim Hoàn châu cách cách tiếp tục có màn tái ngộ xúc động trong chương trình Vương bài đối vương bài mùa 5. 

Ngoài bộ ba Trương Thiết Lâm, Triệu Vy và Tô Hữu Bằng, chương trình còn có sự tham gia của những nhân vật phụ từng làm nên thành công cho bộ phim như Tiêu Kiếm, Mông Đan, vợ chồng Phúc Luân, Tiểu Đăng Tử. Tiểu Trác Tử… Tuy nhiên, một số khán giả vẫn thể hiện sự nuối tiếc khi Lâm Tâm Như không thể hội ngộ cùng các đồng nghiệp cũ.

Dàn sao "Hoàn châu cách cách" hội ngộ, tiết lộ bí mật Triệu Vy từng bị đánh đập đến mức ngất xỉu - Ảnh 2.

Tại chương trình, diễn viên Vương Hồng đã có những chia sẻ về hậu trường chưa từng được tiết lộ của Triệu Vy cách đây hơn 20 năm. Trong bộ phim Hoàn châu cách cách phần 2, Triệu Vy và Vương Hồng từng hợp tác diễn xuất một số phân cảnh. Sau khi giận dỗi đi khỏi hoàng cung, nhân vật Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) gặp phải đôi vợ chồng độc ác do Vương Hồng và Từ Phúc đảm nhiệm. Tại quán trọ, Tiểu Yến Tử bị hai vợ chồng liên tục tra tấn, bóc lột.

Dàn sao "Hoàn châu cách cách" hội ngộ, tiết lộ bí mật Triệu Vy từng bị đánh đập đến mức ngất xỉu - Ảnh 3.

Diễn viên Vương Hồng.

Theo lời kể của Vương Hồng, tất cả những cảnh tát nhau, đánh đập của Triệu Vy đều là diễn thật. Thậm chí, Triệu Vy từng diễn quá sức đến mức kiệt quệ tại phim trường. Chính vì vậy, Vương Hồng đã nhiều lần lên tiếng khen ngợi khi chứng kiến Triệu Vy cố gắng chịu cực khổ để hoàn thành cảnh quay. Vương Hồng đánh giá rất cao tinh thần kính nghiệp, không sử dụng thế thân của nữ diễn viên. 

Dàn sao "Hoàn châu cách cách" hội ngộ, tiết lộ bí mật Triệu Vy từng bị đánh đập đến mức ngất xỉu - Ảnh 4.

Ngoài ra, Từ Phúc cũng có những tiết lộ xúc động về kỷ niệm giữa mình và Triệu Vy trong quá trình quay phim. Ở những phân cảnh cuối cùng, nhân vật đôi vợ chồng độc ác của Từ Phúc và Vương Hồng bị dân chúng ném trứng vào người vì tội giam giữ, bóc lột Tiểu Yến Tử. Được biết thời điểm quay hình diễn ra vào mùa đông khiến các trứng gà đều trở nên đông đặc. Chính vì vậy, hai diễn viên này từng cố gắng chịu đựng nhiều cơn đau để hoàn thành phân cảnh. 

Dàn sao "Hoàn châu cách cách" hội ngộ, tiết lộ bí mật Triệu Vy từng bị đánh đập đến mức ngất xỉu - Ảnh 5.

Diễn viên Từ Phúc.

Sau khi quay xong, Triệu Vy đã nhanh chóng chạy đến hỏi thăm sức khỏe Từ Phúc. Hành động này của nữ diễn viên khiến Từ Phúc cảm động và ghi nhớ trong tâm trí cho đến thời điểm hiện tại. Thông qua tiết lộ của Từ Phúc, nhân cách vàng của Triệu Vy tiếp tục được khẳng định một lần nữa.

Dàn sao "Hoàn châu cách cách" hội ngộ, tiết lộ bí mật Triệu Vy từng bị đánh đập đến mức ngất xỉu - Ảnh 6.

Bộ phim Hoàn Châu cách cách phát sóng lần đầu tiên vào năm 1997. Bộ phim đã mang đến danh tiếng cho Triệu Vy khi giúp tên tuổi nữ diễn viên lan rộng khắp châu Á. Sau nhiều năm, Hoàn Châu cách cách được xem là tác phẩm kinh điển trên màn ảnh Hoa Ngữ. Những màn hội ngộ của dàn diễn viên luôn khiến khán giả nhớ về bộ phim tuổi thơ một thời. 

Chia sẻ
Đọc thêm