Dân mạng lan truyền clip 2 nữ đạo chích mặt thì đẹp mà lại xấu tính, đã chôm giày còn lựa như đang shopping

Trộm vặt mà ăn mặc khá tươi tắn, hoàn toàn không che che đậy đậy. Chưa kể khoảnh khắc hai nàng ngồi dưới kệ giày lựa lựa, chọn chọn, xong còn ướm thử hệt như đang đi shopping.

Các cụ hay nói "bà con xa không bằng láng giềng gần" là để chỉ tình thân của những người hàng xóm với nhau, có gì cũng san sẻ, giúp đỡ và gần gũi thân thiết còn hơn máu mủ xa xôi. Tuy nhiên, câu nói trên không phải lúc nào cũng chính xác hoàn toàn, bằng chứng là nhiều năm gần đây khi mạng xã hội phát triển, hàng loạt các câu chuyện kinh hoàng về những người hàng xóm xấu tính được chia sẻ đã khiến không ít người giật mình. Nào là việc hàng xóm ném rác sang nhà mình, cho đến việc hàng xóm có thói ăn cắp vặt như nội dung của đoạn clip dưới đây. 

Hai cô gái hàng xóm đi ăn trộm vặt mà cứ như lựa đồ ở shop. (Nguồn: Phuc Truong)

Đoạn clip được anh chàng có tên Phuc Truong chia sẻ trên một trang fanpage có rất đông người theo dõi trên mạng xã hội ngay lập tức đã nhận được khá nhiều sự quan tâm. Dễ thấy, đây chính là đoạn clip trích xuất từ camera ghi lại cảnh hai "nữ tặc" nhà bên âm thầm rón rén tới kệ giày hàng xóm giở trò ăn cắp vặt. Đáng chú ý hơn, cái cách mà hai nữ nhân này trộm cắp không như bình thường, và đây cũng chính là lý do khiến biết bao nhiêu là dân mạng bất ngờ. 

Cụ thể, thông thường nếu đã có ý định ăn trộm, kẻ xấu sẽ để ý và quan sát rất kỹ trước khi hành động và lúc bắt tay vào việc cũng sẽ bịt kín gương mặt mình, trái lại đằng này, hai cô gái kia có vẻ "nghiệp dư", đã giở trò trộm vặt mà ăn mặc khá tươi tắn, mặt mũi cũng sáng sủa hoàn toàn không che che đậy đậy. Chưa kể khoảnh khắc hai nàng ngồi dưới kệ giày lựa lựa, chọn chọn, xong còn ướm thử hệt như đang đi shopping. 

ezgif-2-1ab370a78916

Giữa clip dường như nghe động tĩnh trong nhà, hai nàng kéo nhau tháo chạy, tuy nhiên khi không phát hiện ra gì bất thường, hai nàng lại rón rén quay lại để thực hiện cho trót mưu đồ của mình. Đáng tiếc, nàng áo xám khi nhìn ngó xung quanh đã phát hiện ra camera, và thế là xấu hổ, bẽn lẽn bỏ đi.

Với tình chất vừa đáng giận, vừa gây cười như thế, bên dưới phần bình luận của bài viết, rất đông dân mạng đã bày tỏ cảm xúc của mình như sau: "Đi ăn trộm dép mà lựa như đang ở shop ấy", "ăn trộm có chọn lọc là đây chứ đâu", "hai cô nàng tỉnh thật sự, dù đang đi ăn trộm", "đi ăn trộm còn lựa chọn với cả ướm thử mới chịu cơ", "haha lựa đồ như lựa rau ngoài chợ", "sợ nhất mấy mụ hàng xóm trộm vặt mà xem như nhà mình", "ý thức để đâu rồi chả hiểu", "buồn cười nhưng mấy hành vi này không thể tha thứ",...

Hiện tại, đoạn clip vẫn còn đang thu hút thêm rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, và các bình luận như trên vẫn cứ xuất hiện đều đều bên dưới phần bình luận. Qua độ "hot" của đoạn clip này, hy vọng hai cô nàng xấu tính nhân vật chính sẽ có một bài học cho riêng mình trước khi vụ việc bị đẩy đi quá xa. 

Chia sẻ
Đọc thêm