Dân mạng đồng loạt share lại ca khúc “hit” được Xuân Hiếu sáng tác cho Lam Trường trước khi mắc bệnh ung thư

Ca khúc hit gắn liền với tuổi trẻ của nhiều người này từng được nhạc sĩ Xuân Hiếu trình diễn saxophone cùng với Lam Trường.

Mới đây, thông tin nhạc sĩ Xuân Hiếu bị mắc căn bệnh ung thư đường tiết niệu quái ác từ một năm trước được công bố đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Tên tuổi nhạc sĩ Xuân Hiếu gắn liền với những bản hit làm nên thành công cho các nhạc sĩ/ca sĩ đình đám như Lam Trường, Mỹ Tâm, Phương Uyên... Một trong số đó không thể không kể đến ca khúc Hi do Lam Trường trình bày.

Trước khi Xuân Hiếu bị ung thư, anh từng sáng tác ra bản hit đình đám này cho Lam Trường - Ảnh 1.

Lam Trường trình diễn ca khúc "Hi" với sự hỗ trợ saxophone từ nhạc sĩ Xuân Hiếu

Hi vốn là ca khúc gắn liền với tuổi trẻ của nhiều người vào nhiều năm về trước. Không chỉ lọt top bảng xếp hạng Làn sóng xanh nhiều lần, Hi còn gây bão khi được Lam Trường trình diễn live trong nhiều chương trình ca nhạc khác nhau. Nhạc sĩ Xuân Hiếu cũng là người đồng hành cùng anh, trình diễn saxophone cho ca khúc này.

Trước khi Xuân Hiếu bị ung thư, anh từng sáng tác ra bản hit đình đám này cho Lam Trường - Ảnh 3.

Trước khi Xuân Hiếu bị ung thư, anh từng sáng tác ra bản hit đình đám này cho Lam Trường - Ảnh 4.

Trong liveshow Cho bạn cho tôi năm 2002, Phương Thanh và Lam Trường còn từng song ca bản hit huyền thoại này và khiến bao nhiêu trái tim khán giả rung động. Khi nghe lại ca khúc này, nhiều người thừa nhận ký ức của họ tràn về và công nhận rằng Xuân Hiếu là một trong những nhạc sĩ làm nên tuổi trẻ của họ bằng những ca khúc nhớ mãi không quên.

Trước khi Xuân Hiếu bị ung thư, anh từng sáng tác ra bản hit đình đám này cho Lam Trường - Ảnh 5.

Lam Trường - Phương Thanh song ca ca khúc "Hi" trong liveshow "Cho bạn cho tôi 2002"

Ngoài ra, cũng phải nhắc tới ca khúc Vì yêu do Kasim Hoàng Vũ trình bày. Ắt hẳn mỗi lần nghe đến câu hát "Nắm tay nhau trên đường tung tăng vui ca ngày tháng...", khán giả sẽ chẳng thể quên được rằng ca khúc này từng phủ sóng khắp nơi vì độ hot và phổ biến của mình. Đây cũng là một tác phẩm thành công vượt trội do chính nhạc sĩ Xuân Hiếu sáng tác.

Trước khi Xuân Hiếu bị ung thư, anh từng sáng tác ra bản hit đình đám này cho Lam Trường - Ảnh 7.

"Vì yêu" - Kasim Hoàng Vũ

Thông tin nhạc sĩ Xuân Hiếu mắc căn bệnh ung thư quái ác đã khiến không ít nghệ sĩ kinh ngạc và sốc. Nhiều người đã bắt đầu chung tay giúp đỡ anh để vượt qua thời điểm khó khăn này.

Chia sẻ
Đọc thêm