Tái hiện lại hit 20 năm trước, Lam Trường vẫn xứng danh "tình đầu quốc dân" vì giọng hát đốn tim

Mở màn với ca khúc 20 năm trước "Nụ hồng hờ hững", anh Hai Lam Trường tiếp tục đốn tim fan với những khung hình đẹp lung linh và giọng hát ngọt lịm.

Dự án Lam Trường 9pm live mùa 2 vừa chính thức mở màn với ca khúc "Nụ hồng hờ hững". Đây là ca khúc đánh dấu sự hợp tác rất thành công giữa hai gương mặt đang thời kỳ đỉnh cao những năm cuối thập niên 1990 là nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy và tình đầu quốc dân Lam Trường.

Ca khúc "Nụ hồng hờ hững" được làm mới lại trong "Lam Trường 9pm live" mùa 2

Tái hiện lại hit 20 năm trước, Lam Trường vẫn xứng danh "tình đầu quốc dân" vì giọng hát đốn tim - Ảnh 2.

Cùng ca từ nhẹ nhàng, giai điệu du dương trong bản phối của nhạc sĩ Đức Trí, "Nụ hồng hờ hững" góp phần khẳng định vị trí hàng đầu của ca sĩ Lam Trường tại bảng xếp hạng Làn sóng xanh. Đồng thời bài hát còn là dấu ấn khó phai của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy và nhóm KTX thời điểm đó.

Tái hiện lại hit 20 năm trước, Lam Trường vẫn xứng danh "tình đầu quốc dân" vì giọng hát đốn tim - Ảnh 3.

Dù cách đây khoảng 20 năm nhưng MV của ca khúc Nụ hồng hờ hững cho đến giờ vẫn hợp "trend" khi xoay quanh chuyện tình cảm của một anh chàng học viên lớp Anh Văn có những rung động với cô giáo, đúng kiểu "Cô ơi, anh yêu cô".

MV "Nụ hồng hờ hững" 20 năm trước do Lam Trường trình bày

Với mục đích khoác chiếc áo mới cho hit quốc dân này, bản phối mới của "Nụ hồng hờ hững" được thực hiện theo hơi hướng trẻ trung và hiện đại hơn. Phần hình ảnh cũng được đầu tư hoành tráng với bối cảnh giữa đồi chè mênh mông bát ngát. Xét về tổng thể thì đây là ca khúc hài hòa nhất về mặt hình ảnh, cảm xúc và cả sự hoài niệm.

Tái hiện lại hit 20 năm trước, Lam Trường vẫn xứng danh "tình đầu quốc dân" vì giọng hát đốn tim - Ảnh 5.

Ngay khi "Nụ hồng hờ hững" lên sóng, nhiều lời khen dồn dập đã được gửi đến anh 2 của làng nhạc và ê-kíp. Quả thật, dù rất nhiều sản phẩm từng được thực hiện ở Đà Lạt trước đây nhưng chưa có bất kỳ sản phẩm nào tôn vinh được vẻ đẹp mênh mông, bao la và không kém phần lung linh của những đồi chè như trong Lam Trường 9pm live mùa 2.

Tái hiện lại hit 20 năm trước, Lam Trường vẫn xứng danh "tình đầu quốc dân" vì giọng hát đốn tim - Ảnh 6.

Không khó để thấy những bình luận trong phần comment của MV "Nụ hồng hờ hững":

"Woa, sân khấu đẹp quá đi anh 2 ơi, mà anh hát cũng quá đỉnh luôn", "Xuất sắc, cảnh cũng quá đẹp anh ơi. Share nào!", "Ký ức đã trở về với em", "Nghe bao nhiêu năm rồi vẫn hay như lúc ban đầu anh ơi", "Bản ngày xưa thì anh Hai hát mang tinh thần nhiệt huyết, bây giờ thì có sự từng trải, tự sự, fan của anh cũng vậy, theo anh suốt ngần ấy chặng đường của tuổi trẻ, để giờ đây khi nghe bản mới thật sự thấm và đã hơn rất nhiều"...

Tái hiện lại hit 20 năm trước, Lam Trường vẫn xứng danh "tình đầu quốc dân" vì giọng hát đốn tim - Ảnh 7.

Đồng hành cùng tập 1 "Nụ hồng hờ hững", ca sĩ Lam Trường thực hiện lời hứa trở thành travel blogger với series "Check in cùng Lam Trường" với số đầu tiên "Đà Lạt ăn gì?". Chỉ vỏn vẹn hơn 6 phút nhưng những món ăn quen thuộc của Đà Lạt đã hiện lên vô cùng sống động qua phần giới thiệu duyên dáng của tình đầu quốc dân, như bánh tráng nướng, kem bơ, sữa đậu nành, chè hé… Anh còn trổ tài nướng bánh tráng và bán sữa đậu nành phụ chủ quán.

Tái hiện lại hit 20 năm trước, Lam Trường vẫn xứng danh "tình đầu quốc dân" vì giọng hát đốn tim - Ảnh 8.

"Check in cùng Lam Trường": Đà Lạt ăn gì?

Chia sẻ
Đọc thêm